[Review] Bubble Mask Pack ไอเทมดีท๊อกซ์ผิวหน้าใหม่ที่อยากมาอวด!

Sineyparadise

Sineyparadise

ดู Profile

ช่วงนี้ถึงแม้ว่าข่าวมลภาวะฝุ่น PM2.5 จะซาๆ ลงบ้างแล้ว แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยคะค่าของเจ้าฝุ่นละอองจิ๋วเนี้ยยังมีอยู่ตลอดเลยนะ แต่เรามองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า เล็กมากจริงๆ นอกจากกระทบต่อระบบทางเดินหายใจของเราแล้ว ยังส่งผลกับผิวของเราได้ด้วยนะ ทำให้ผิวของเราเกิดการแพ้คัน เป็นผด เป็นสิว รวมไปถึงเป็นโรคผิวหนังได้เลยนะคะเท๊อออ เห็นจิ๋วๆ แบบนี้แต่อานุภาพร้ายแรงมาก เราต้องหาวิธีป้องกันไว้ก่อน กันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะ เมื่อวันก่อนซายไปช็อปที่วัตสันมาไปเจอมาร์คดีท๊อกซ์ผิวตอนนี้มีโปรซื้อ 1 แถม 1 อยู่ลองอ่านสรรพคุณดูแล้วน่าลองมากเลยสอยมา วันนี้ก็เลยเอามาอวดเพื่อนๆ กันค่ะ

เจ้ามาร์คตัวนี้มีชื่อว่า Rivecowe Bubble Mask Pack หรือเรียกว่ามาร์คฟองฟู่คลีนผิวก็ได้นะจ๊ะ เพราะเจ้ามาร์คชีทตัวนี้มีส่วนผสมของฟอง Oxygen เมื่อนำออกมามาร์คหน้า และถูกอากาศภายนอกจะเกิดปฎิกริยาฟองฟู่

สรรพคุณก็ตามนี้เลย เป็นมาร์คที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและขับของเสียที่อุดตันตามรูขุมขนบนใบหน้าเรา ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นผิวหน้าสะอาด ลดการเกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยนะ ใครที่ผิวแห้งไม่ต้องกังวลเลยว่าใช้แล้วผิวจะแห้งกว่าเดิม

ตัวแผ่นมาร์คเป็นมาร์คชีทคาร์บอนแผ่นสีดำ ซึ่งหลายๆ คนคงเคยได้ยินสรรพคุณของคาร์บอนมาบ้างแล้วแหละว่าช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้ดี เมื่อมาเป็นแผ่นมาร์คก็จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและมลภาวะที่เกาะอยู่บนใบหน้าของเราได้ดี

พร้อมรึยัง?? ไปมาร์คหน้ากันดีกว่า...

มาอวดผิวก่อนมาร์คก่อน นี่คือสภาพผิวหลังจากที่ไปเผชิญมลพิษฝุ่นควันรถนอกบ้านมาเลยค่ะ กลับบ้านมานี่อ่ะหือสิวผด สิวอุดตันขึ้นมาตรึมมาก เต็มหน้าผากเลย แถมปกติทุนเดิมซายก็เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว เลยทำให้ผิวดูแย่ลงไปใหญ่ แงๆ

ก่อนมาร์คก็ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดละเริ่มเล๊ย

แกะซองออกมาก็จะเจอแผ่นมาร์คสีดำ คลี่แผ่นมาร์คออกมาแล้ววางลงบนใบหน้าค่ะ แผ่นมาร์คแนบสนิทมีขนาดพอดีกับใบหน้าเลย

นี่คือหลังวางแผ่นมาร์คลงบนผิวใหม่ๆ นะ เริ่มมีฟองขึ้นมาแล้ว กลิ่นมาร์คเป็นกลิ่นแบบเฟรชๆ มาร์คไปก็รู้สึกสดชื๊น สดชื่น เหมือนได้ผ่อนคลาย ซายจะมาร์คทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที ระหว่างรอก็ส่องโซเชียลเพลินๆ ไปจ้า

โอ้วว...นี่มาร์คไปประมาณ 5 นาที ฟองฟูฟ่องเต็มทุกอณูบนแผ่นมาร์คเลย เมื่อครบเวลาก็เอามาร์คออกจ้า ตอนเอาออกจะมีฟองมาร์คหลงเหลืออยู่ที่ผิวบ้างนะ ซายจะนวดวนๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิวซักพักหนึ่ง แล้วไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด เจ้ามาร์คตัวนี้สามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือใครอยากให้ผิวดูคลีนๆ หน่อยก็มาร์คทุกวันได้เลยนะ

ผิวหลังมาร์คดูเฟรชสุดๆ เลย หลังมาร์คซายรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งตึง ผิวไบร์ทมาก ดูใสๆ รู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น ซายมาร์คติดต่อกันมาประมาณ 3 วันรู้สึกว่าสิวอักเสบยุบไวและแห้งเร็ว ผิวแข็งแรงขึ้น เลิฟเลย^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย