ตาเขียวๆต้อนรับลมหนาวค่ะ(ไม่ค่อยสวยเท่าไรขออภัยนะคะ)

อยากจะ winter กับเค้าบ้างแต่รูปก็ดันออกมาไม่ดี เซ็ตนี้ไม่ค่อยสวยเท่าไรนะคะขออภัยเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวจีบันด้วยค่ะ พอดีเกิดความผิดพลาดนิดหน่อย ตั้งค่ากล้องผิดค่ะ ก็เลยออกอาการเซ็ง แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่ให้คำติชมนะคะ เริ่มต้นด้วยรูปหน้าก่อนและหลัง และไล่ลำดับการลงตั้งแต่ตัว ปรับสภาพผิวของอีทูดี้ก่อนแต่งหน้า จนไปถึงแป้งอีทูดี้ค่ะ
ปัดคิ้วด้วย MTI เหมือนเคยค่ะ เริ่มสีแรกด้วยสีทาตาสีเขียวช่องที่สองแถวริมสุดค่ะ(เขียวอ่อน) ต่อด้วยสีเขียวสว่างช่องที่ 3 ในรูปค่ะ เสร็จแล้วกรีดอายไลเนอร์สีดำด้วย ไลฟ์ฟอร์ด ต่อด้วยกลิทเตอร์ของชีเน่ สีทองค่ะ(ลืมลงรูปขอโทษด้วยนะคะ) ทับอีกทีค่ะ
ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าสีเขียวของ ไลฟ์ฟอร์ด ปัดแก้มด้วยอีทูดี้ และทาปากด้วย ไลฟ์ฟอร์ด ด้านนอก ด้านในทาด้วย Tint ของอีทูดี้ และทาทับด้านนอกด้วย ลิปกรอส Bloom ค่ะ
เป็นอันว่าเสร็จเรียบร้อยค่ะได้แค่นี้จริงๆค่ะ สีกล้องมันเพี้ยนขออภัยด้วยนะคะ

Discussion (25)

เหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ สดใสน่ารักดี
สีผมสีอะไรหรอคะ ใช้ Kadus เบอร์ 11/0 8/36 ผสมกันค่ะ

ไม่ค่อยสวยเลยแฮะ แต่สวยมากๆเลยตะหาก

อิอิอิ แต่งแล้วน่ารักเข้ากะทรงผมเลย

สีผมสวยมากๆเลยคะ สีอะไรหรอ ทำร้านรึป่าว

ตอบทีนะจ้ะ ชอบโทนนี้

อ๋า ..  ผิวสวยอ่ะ   น่าร๊ากกกกกกกก
ปากตะเอง อิ่มดีจัง

ทำผมน่ารักเชี่ยว>_<

ดูสดใสๆดีค่ะ ชอบๆ++