มาถึงจุดที่เครื่องสำอางมาในรูปแบบซองกันแล้วค่า

Emilymo

Emilymo

ดู Profile

สวัสดีทุกคนค่า วันนี้มีไอเท็มเด็ดๆมานำเสนอ 

คือไป7-11 แล้วเจอกับเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ล่าสุด ที่มาในรูปแบบซองหมดเลย ทั้งมาสคาร่า อายแชร์โดว และลิปสติก คือยืนมองอยู่นานมากว่า มันมาถึงจุดนี้แล้วจริงๆหรอ 5555555 ก็เลยสอยมาหมดเลย เอามารีวิวให้ดูกันว่า มันจะใช้ได้จริงมั้ย อยากรู้แล้วมาดูกันเลยค่า

ชื่อแบรนด์ SIS2SIS นะคะ โมก็เพิ่งรู้จักเหมือนกัน มีด้วยกันทั้งหมด6ซอง ราคา49บาท เท่ากันทุกตัวนะคะ

  • มาสคาร่า 1 สี

  • ลิปสติก 3 สี

  • ลิควิดอายแชร์โดว 2 สี

ตัวแรกคือ มาสคาร่า sis2sis volumizing mascara 01

ตัวนี้แหละทำเรางงมาก คือนี่เป็นครั้งแรกที่เห็นมาสคาร่ามาเป็นซอง 5555

แต่นางใช้ดีเลย คือแปรงทำมาดี ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นดี ไม่เป็นก้อน ช่วยเพิ่มวามยาวได้ดี แต่สำหรับเราไม่ค่อยหนาและฟูเท่าไหร่ ตัวนี้ไม่กันน้ำนะคะ ราคา49 บาท ก็ไม่ต้องกันน้ำก็ได้เนอะ

มาที่ตัวลิปสติกกันบ้าง sis2sis lip&cheek creamy tint

มีทั้งหมด 3 สี นะคะ สีสวยทุกสีเลย แต่ชอบสุดคือเบอร์ 03 จะมีความน้ำตาลอมแดงตุ่นๆ สีนี้แหละน่าจะขายดีสุด เพราะรอดทุกสีผิว 555 ส่วนเนื้อลิปดีมากกกกก มีความสีชัด แต่เบาและนุ่ม คือเนื้อนุ่มจริง แล้วเกลี่ยง่ายมาก เอามาทาแก้มแล้วสีสวยมาก ทาปากก็ชุ่มชื้นดี ไม่แห้งไม่ตกร่อง คือเกินความคาดหมายมาก เราว่าเนื้อมันเหมือน Peripera ตัว airy ink velvet มากๆ  ติดทนประมาณนึงถ้าอยากให้ทนมากๆก็ซับด้วยทิชชู่หลังทาเสร็จนะคะ 

ตัวสุดท้ายคือ ลิควิดอายแชร์โดว sis2sis long wear creamy eyeshadow

ตัวนี้มี 2 สี สวยทั้งสองสีเลย มีโทนส้มพีช กับโทนน้ำตาลทองๆ คือเนื้อดีมากกกกก สีชัดจริง แล้วคือกริตเตอร์เค้าละเอียด ไม่ใช่กริตเตอร์ใหญ่ๆ ทาแล้วเหลือบๆ เล่นแสงสวยเลย ตัวนี้ชอบมากๆ มันดีเกินราคาไปมากกกก 
ก็ได้เป็นลุคใสๆประมาณนี้นะคะ ชอบสีลิปเบอร์03มากจริงๆ
"ก็ได้เป็นลุคใสๆประมาณนี้นะคะ ชอบสีลิปเบอร์03มากจริงๆ"

หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยประกอบการตัดสันใจของเพื่อนๆได้นะคะ ตอนนี้น่าจะเริ่มมีวางขายใน7-11แล้ว วันนี้ที่โมซื้อมาพนักงานบอกเพิ่งมาวันแรกเลย ไม่รู้ว่ามีทุกสาขามั้ย ยังไงถ้าใครเจอที่ไหนก็อย่าลืมสอยมาลองเล่นกันนะคะ  

วันนี้ไปแล้ว ByeBye

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย