[รีวิว] คอนแทคเลนส์ลายที่ใส่ได้ทุกวัน นัวๆ ปังๆ รอดแ่นอนจ้าา By Kitty Kawaii

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile


สวัสดีค่า วันนี้กลับมากับการรีวิวคอนแทคเลนส์สำหรับสาวตาดำเล็ก ใส่ยังไงให้ไม่โป๊ะ ธรรมชาติสุดๆ 

Kitty Kawaii เป็นคอนแทคเลนส์มีคุณภาพสูง ใช้วัสดุที่ทำเลนส์อย่างดี ผ่านการรับรอง อย. ใส่สบายและปลอดภัย ธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ เดี๋ยวไปดูกันเลยค่ะว่าจะเป็นยังไง!!

เอ๊ะๆๆ ขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อก่อนนะคะ

 1. ก่อนซื้อคอนแทคเลนส์ควรเช็คดูกันก่อนนะฮะว่าคอนแทคเลนส์อยู่ในสภาพที่ดีไหม ฉีกขาดหรือป่าว น้ำยาที่แช่แห้งหายไปหรือไม่
 2. ดูฉลากด้านหลังให้เรียบร้อย ค่าความกว้างของเลนส์ วิธีใช้ วันหมดอายุ (ของ Kitty Kawaii จะอยู่ริมขวดฝั่งซ้ายกลมๆ)มาดูรีวิวกันเลยค่า

**โดยที่จะใส่ข้างนึง และไม่ใส่ข้างนึง   เพื่อเปรียบเทียบให้เห็นเลยนะค้า ไปดูกันเล้ยย

Platinum Gray บอกเลยว่าคู่นี่ใส่แล้วแต่งหน้าดูแพงมากๆค่ะ ชอบมาก วันนี้อัดคลิปแต่งหน้า เลยใส่คู่นี้อัดซะเลย แต่เนื่องจากว่าเป็นคนเล็กถ้าไม่แต่งอาจจะแปลกๆ แต่พอแต่งขึ้นมาคือปังมากกก ขอเก็บไว้ในกรุยาวๆเลยค่ะ ขอบตัดดำนิดๆ ทำให้ตาดูโตขึ้น
"Platinum Gray บอกเลยว่าคู่นี่ใส่แล้วแต่งหน้าดูแพงมากๆค่ะ ชอบมาก วันนี้อัดคลิปแต่งหน้า เลยใส่คู่นี้อัดซะเลย แต่เนื่องจากว่าเป็นคนเล็กถ้าไม่แต่งอาจจะแปลกๆ แต่พอแต่งขึ้นมาคือปังมากกก ขอเก็บไว้ในกรุยาวๆเลยค่ะ ขอบตัดดำนิดๆ ทำให้ตาดูโตขึ้น"
MINI CLEAN BLACK ต้องบอกว่ารุ่นนี้คือตกใจมากกกกกกตอนใส่คือมันเนียนมาก เหมือนตาดำเราใหญ่ขึ้นมาอีกนิดนึงเท่านั้น อาจจะเลยตามานิดนึง เนื่องจากตาเล็กเกินอนุษย์จิงๆค่ะ แต่ในชีวิตประจำคือเพื่อนยังทักว่าเนียนมากๆ ไม่รุ้เลยว่าใส แต่รุ้สึกว่าตาดำมันใหญ่ขึ้นนิดนึง ธรรมชาติมากกกกกกกกกกกกก
"MINI CLEAN BLACK ต้องบอกว่ารุ่นนี้คือตกใจมากกกกกกตอนใส่คือมันเนียนมาก เหมือนตาดำเราใหญ่ขึ้นมาอีกนิดนึงเท่านั้น อาจจะเลยตามานิดนึง เนื่องจากตาเล็กเกินอนุษย์จิงๆค่ะ แต่ในชีวิตประจำคือเพื่อนยังทักว่าเนียนมากๆ ไม่รุ้เลยว่าใส แต่รุ้สึกว่าตาดำมันใหญ่ขึ้นนิดนึง ธรรมชาติมากกกกกกกกกกกกก"
Jeneth Brown รุ่นนี้ก็จะเป็นสีน้ำตาล ที่ใส่แล่วทำให้ตาดูหวานๆค่ะ อันนี้ก็ชอบใส่แต่งหน้า ลุควันนั้นก็จะหวานๆนัวๆ อันนี้ก็ชอบมากค่า ปกติเป็นคนใส่สีน้ำตาลไม่ขึ้น แต่สีนี้คือดียยยยย์ ชอบมากกกก เกาหลีสุดดๆ
"Jeneth Brown รุ่นนี้ก็จะเป็นสีน้ำตาล ที่ใส่แล่วทำให้ตาดูหวานๆค่ะ อันนี้ก็ชอบใส่แต่งหน้า ลุควันนั้นก็จะหวานๆนัวๆ อันนี้ก็ชอบมากค่า ปกติเป็นคนใส่สีน้ำตาลไม่ขึ้น แต่สีนี้คือดียยยยย์ ชอบมากกกก เกาหลีสุดดๆ"
Bom Brown อันนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ชอบใส่ไปมอค่ะ เนื่องจากว่ามันธรรมชาติมากๆ ใส่แล้วตาไม่ดูแข็ง หรือว่าไม่แต่งหน้าก็รอดค่ะ ชอบใส่สลับกับ clean black เนียนสุดไรสุดดดด
"Bom Brown อันนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ชอบใส่ไปมอค่ะ เนื่องจากว่ามันธรรมชาติมากๆ ใส่แล้วตาไม่ดูแข็ง หรือว่าไม่แต่งหน้าก็รอดค่ะ ชอบใส่สลับกับ clean black เนียนสุดไรสุดดดด"
AVA GRAY รุ่นนี้เป็นสีเทาที่แบบ ขุ่นพระ มันเนียนกว่านี้ได้อีกมั้ย เป็นสีเทาที่หน้าจีนๆแบบนี้ก็รอดดนะเอ้ออออ บอกเลยว่าชอบมากกกกกกกกกกกกกก นัวได้อีก ยอมแล้วค่ะ
"AVA GRAY รุ่นนี้เป็นสีเทาที่แบบ ขุ่นพระ มันเนียนกว่านี้ได้อีกมั้ย เป็นสีเทาที่หน้าจีนๆแบบนี้ก็รอดดนะเอ้ออออ บอกเลยว่าชอบมากกกกกกกกกกกกกก นัวได้อีก ยอมแล้วค่ะ"
Milin brown ต้องขอโทษที่ตาเล็กเกินมนุษย์เขา ใส่แล้วเกินๆ 5555555555555 แต่ว่าก็ยังชอบลาบนี้มากอย่ดีค่ะ มันนัวอ่ะ สายฝ.แบบเซ็กซี่นิดๆ ชอบบบบมาก
"Milin brown ต้องขอโทษที่ตาเล็กเกินมนุษย์เขา ใส่แล้วเกินๆ 5555555555555 แต่ว่าก็ยังชอบลาบนี้มากอย่ดีค่ะ มันนัวอ่ะ สายฝ.แบบเซ็กซี่นิดๆ ชอบบบบมาก"
Mini Ava Brown อันนี้ก็เนียนอีกแล้วค่ะ ท่านผู้โชมมมมม นางนัวมากกกกก ใส่แบบไม่แต่งหน้าก็รอด อีกอย่าคือใส่สบายได้อีกกกค่ะ ไซส์เล็กใส่แล้วแบบสีตาฝรั่งธรรมชาติมากเว่อร์
"Mini Ava Brown อันนี้ก็เนียนอีกแล้วค่ะ ท่านผู้โชมมมมม นางนัวมากกกกก ใส่แบบไม่แต่งหน้าก็รอด อีกอย่าคือใส่สบายได้อีกกกค่ะ ไซส์เล็กใส่แล้วแบบสีตาฝรั่งธรรมชาติมากเว่อร์"
Mini Soft Gray รุ่นนี้เราชอบเกือบที่สุดแล้ว สีเทานัวๆ ตัดขอบฟุ้งๆ ใส่แล้วเนียนแต่ดูอะไร คือมันสวยมากกกกกกกกกกกไม่แต่งหน้าก็รอดเหมือนกันนะคะ รุ่นนี้ สวยยยยย <3
"Mini Soft Gray รุ่นนี้เราชอบเกือบที่สุดแล้ว สีเทานัวๆ ตัดขอบฟุ้งๆ ใส่แล้วเนียนแต่ดูอะไร คือมันสวยมากกกกกกกกกกกไม่แต่งหน้าก็รอดเหมือนกันนะคะ รุ่นนี้ สวยยยยย <3"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย