เปิดประสบการณ์การดูแลผิวจากคุณหมอโดยตรง กับ estitude MULTI-SKIN BOOSTER SERUM

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวไอเทมดีไอเทมเด็ดในการดูแลผิวมาให้ชมกันอีกแล้วค่ะ กับ Estitude MULTI-SKIN BOOSTER SERUM อย่าเรียกว่าครีม อย่าเรียกว่าสกินแคร์ แต่ให้เรียกว่าเป็นประสบการณ์การดูแลจากคุณหมอโดยตรงจะเหมาะที่สุด เพราะอะไร มาดูกัน
Estitude MULTI-SKIN BOOSTER SERUM เอสทิจูด เป็นแบรนด์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาจากคุณหมอกันค่ะ (นายแพทย์รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ หรือ คุณหมอกัน แห่ง ธีระธรฌ์คลินิก คุณหมอโด่งดังและชำนาญในเรื่องการศัลยกรรมและการปรับรูปหน้า) คือคุณหมอได้เจอคนไข้ที่มีปัญหาผิวหน้าหลากหลาย โดยส่วนมากจะเกิดจากอาการแพ้ง่าย คุณหมอจึงคิดค้นสกินแคร์ที่เหมาะกับคนแพ้ง่ายให้สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและราคาจับต้องได้ค่ะ
โจทย์ของคุณหมอก็คือ “เงินน้อย มีแค่หลักร้อย แต่ต้องได้ใช้ของดี ถ้าแพงแล้วใช้ไม่ดี ผลลัพธ์ไม่มี หมอไม่ทำ” เป็นไงล่ะคะ แค่สโลแกนก็รู้สึกได้เลยว่าคุณหมอเข้าใจและใส่ใจมากแค่ไหน
ด้วยแพ็กเกจที่สะอาดตา และหัวดรอปเปอร์ที่ช่วยให้ใช้ได้อย่างง่ายดาย ทำให้อยากใช้เข้าไปใหญ่ บวกกับส่วนผสมจาก MELAVAX และ CITRUS FRUIT EXTRACT ที่เป็นการผสานสารสกัดสำคัญต่างๆที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อย่าง เลมอน และส้ม ที่มีสรรพคุณในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบของผิวหนัง และช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ การันตีว่าอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแน่นอนค่ะ
เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น มีกลิ่นอ่อนๆ ซึ่งครั้งแรกที่นิคใช้นิคก็นึกถึงกลิ่นของข้าว และพออ่านส่วนผสมดูก็ใช่จริงๆค่ะ เค้ามีส่วนผสมจาก Oryza Sativa Extract หรือสารสกัดจากข้าวนั่นเองค่ะ ซึ่งมีสรรพคุณในการชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ
เมื่อทาลงบนผิวแล้วเค้าซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมัน คือไม่เพิ่มภาระให้ผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ คนที่มีผิวมัน ผิวผสมใช้ได้ไม่ทำให้ผิวมันแต่อย่างใด เหมือนเค้าช่วยปรับสมดุลให้ผิวด้วยค่ะ
วิธีใช้ หยดเซรั่มลงบนผิวหน้าสัก 5 จุด คือ หน้าผาก แก้ม2 จมูก และคางค่ะ จากนั้นใช้ปลายนิ้วค่อยๆนวดวนจากด้านในไปด้านนอก นวดอย่างเบามือ จะรู้สึกผ่อนคลายจากสัมผัสของเซรั่ม และกลิ่นของเซรั่มค่ะ เรามาดูคลิปแบบใช้จริงกันดีกว่า
เป็นยังไงกันบ้างคะ เห็นความเปลี่ยนแปลงมั้ย มาดูกันชัดๆอีกรอบ
ผลการใช้ นี่คือรูปก่อนใช้และหลังใช้ค่ะ นิคใช้มาเกือบสามสัปดาห์แล้วค่ะ สังเกตได้เลยว่ารอยสิว รอยแดง รอยดำ จางลงเร็วขึ้น จากที่เวลาเป็นสิว รอยสิวจะหายช้า แต่ตอนนี้เหมือนกระบวนการผลัดเซลล์ผิวจะดีขึ้น ผิวสามารถซ่อมแซมตัวเองได้เร็วขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และที่ประทับใจมากๆคือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนสิ่งที่นิคอยากได้มากกว่านี้คือความชุ่มชื้น คือด้วยความที่นิคผิวแห้งมาก นิคเลยคาดหวังในเรื่องของความชุ่มชื้นมากหน่อย แต่โดยรวมแล้วเรื่องของความชุ่มชื้นนี้น่าจะตอบโจทย์คนผิวมัน ผิวผสมได้ดี เพราะเค้าไม่มันมากเกินไปค่ะ และสิ่งที่คอนเฟิร์มเลยคือ อ่อนโยนมาก ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตันค่ะ
ขอบคุณที่รับชมค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย