ถ้าแพ้Cleansing oilแล้วใช้อะรัยดีค่ะLafida11 Nov 088ถ้าใช้ Cleansing oilแล้วแพ้ต้องใช้ Cleansing แบบไหนดีค่ะ เพราะเห็นในCleansing Milk บางตัวก็ระบุว่ามีส่วนผสมของ Mineral Oil อ่ะค่ะ ก็เลยไม่กล้าใช้เพราะมันมีOilด้วย ใครมียี่ห้ออะรัยแน่ะนำด้วยค่ะDiscussion (8)SEND Anonymous17 yr.ใช้ceptaphil ค่ะ คนที่แพ้ง่ายใช้ล้างหน้าดีมากค่ะ หมอผิวหนังศิริราชแนะนำให้ใช้ค่ะ ลองหาซื้อขวดเล็กๆตามร้านขายยา หรือในวัตสันค่ะ REPLY iampuu17 yr.^ ^ ^ เราใช้ตามคห.บนเลยจ้า แต่เป็นสีชมพูนะคะ อันนี้เหมาะกะคนแพ้ง่ายจริงๆๆๆๆแนะนำๆ เราใช้แล้วไม่แพ้ด้วย ปกติหน้าเราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ ช่วงนี้แพ้อากาศแทนแล้ว ผื่นขึ้น เส้าใจจัง REPLY BamBiez17 yr.ลอง Cleansing Express Sebum สูตรชาเขียว ดูนะคะ สำหรับผิวแพ้ง่าย-ผิวมัน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม เป็นของญี่ปุ่นค่ะ เคยอ่านเจอในนิตยาสาร แล้วก็ไปลองซื้อมาใช้ดู เพราะเป็นคนหน้ามัน แพ้ง่าย ก็ไม่แพ้นะคะ ล้างคสอ.ได้ทั้งหน้า ตา + ปาก ก็ใช้ตัวนี้ได้เลย อ่อนโยน ไม่แสบด้วยค่ะ เช็ดสะอาดดีด้วย หาซื้อได้ตาม Boots ค่ะ REPLY Satanยิ้ม17 yr.อาการแพ้นี่เป็นงัยหรือค่ะ เป็นสิวอักเสบหรือป่าว เคยอ่านเจอว่าคนที่เป็นสิวจากการใช้ออย มักจะเป็นเพราะล้างออยออกไม่หมด เลยมีปัญหาสิวตามมา เราเป็นคนหนึ่งที่กลัวเลยไม่ใช้ออยเลย คนผิวแห้ง น่าจะเหมาะกะพวกคลีนซิ่งมิลค์นะค่ะ ตัวเองเป็นคนผิวมัน เลยใช้คลีนซิ่งเจล แล้วก็ได้ผลดีเลยเพราะหน้าไม่เป็นสิวเยอะเหมือนเคย เพราะแต่ก่อนใช้คลีนซิ่งครีม ไม่ถูกกะหน้าอ่ะ REPLY Anonymous17 yr.น้ำตาลผิวแห้งค่ะ ต้องใช้ คลีนซิ่งแบบไหนคะ oil หรือ milk หรือครีมดี แนะนำด้วยค่ะ REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
Anonymous17 yr.ใช้ceptaphil ค่ะ คนที่แพ้ง่ายใช้ล้างหน้าดีมากค่ะ หมอผิวหนังศิริราชแนะนำให้ใช้ค่ะ ลองหาซื้อขวดเล็กๆตามร้านขายยา หรือในวัตสันค่ะ REPLY
iampuu17 yr.^ ^ ^ เราใช้ตามคห.บนเลยจ้า แต่เป็นสีชมพูนะคะ อันนี้เหมาะกะคนแพ้ง่ายจริงๆๆๆๆแนะนำๆ เราใช้แล้วไม่แพ้ด้วย ปกติหน้าเราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ ช่วงนี้แพ้อากาศแทนแล้ว ผื่นขึ้น เส้าใจจัง REPLY
BamBiez17 yr.ลอง Cleansing Express Sebum สูตรชาเขียว ดูนะคะ สำหรับผิวแพ้ง่าย-ผิวมัน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม เป็นของญี่ปุ่นค่ะ เคยอ่านเจอในนิตยาสาร แล้วก็ไปลองซื้อมาใช้ดู เพราะเป็นคนหน้ามัน แพ้ง่าย ก็ไม่แพ้นะคะ ล้างคสอ.ได้ทั้งหน้า ตา + ปาก ก็ใช้ตัวนี้ได้เลย อ่อนโยน ไม่แสบด้วยค่ะ เช็ดสะอาดดีด้วย หาซื้อได้ตาม Boots ค่ะ REPLY
Satanยิ้ม17 yr.อาการแพ้นี่เป็นงัยหรือค่ะ เป็นสิวอักเสบหรือป่าว เคยอ่านเจอว่าคนที่เป็นสิวจากการใช้ออย มักจะเป็นเพราะล้างออยออกไม่หมด เลยมีปัญหาสิวตามมา เราเป็นคนหนึ่งที่กลัวเลยไม่ใช้ออยเลย คนผิวแห้ง น่าจะเหมาะกะพวกคลีนซิ่งมิลค์นะค่ะ ตัวเองเป็นคนผิวมัน เลยใช้คลีนซิ่งเจล แล้วก็ได้ผลดีเลยเพราะหน้าไม่เป็นสิวเยอะเหมือนเคย เพราะแต่ก่อนใช้คลีนซิ่งครีม ไม่ถูกกะหน้าอ่ะ REPLY
Discussion (8)
^
^
เราใช้ตามคห.บนเลยจ้า แต่เป็นสีชมพูนะคะ
อันนี้เหมาะกะคนแพ้ง่ายจริงๆๆๆๆแนะนำๆ
เราใช้แล้วไม่แพ้ด้วย ปกติหน้าเราเป็นคนแพ้ง่ายมากๆ
ช่วงนี้แพ้อากาศแทนแล้ว ผื่นขึ้น เส้าใจจัง
ลอง Cleansing Express Sebum
สูตรชาเขียว ดูนะคะ สำหรับผิวแพ้ง่าย-ผิวมัน
ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม
เป็นของญี่ปุ่นค่ะ เคยอ่านเจอในนิตยาสาร แล้วก็ไปลองซื้อมาใช้ดู
เพราะเป็นคนหน้ามัน แพ้ง่าย ก็ไม่แพ้นะคะ ล้างคสอ.ได้ทั้งหน้า
ตา + ปาก ก็ใช้ตัวนี้ได้เลย อ่อนโยน ไม่แสบด้วยค่ะ
เช็ดสะอาดดีด้วย หาซื้อได้ตาม Boots ค่ะ
เคยอ่านเจอว่าคนที่เป็นสิวจากการใช้ออย มักจะเป็นเพราะล้างออยออกไม่หมด
เลยมีปัญหาสิวตามมา
เราเป็นคนหนึ่งที่กลัวเลยไม่ใช้ออยเลย
คนผิวแห้ง น่าจะเหมาะกะพวกคลีนซิ่งมิลค์นะค่ะ
ตัวเองเป็นคนผิวมัน เลยใช้คลีนซิ่งเจล แล้วก็ได้ผลดีเลยเพราะหน้าไม่เป็นสิวเยอะเหมือนเคย
เพราะแต่ก่อนใช้คลีนซิ่งครีม ไม่ถูกกะหน้าอ่ะ