รีวิวโฟมล้างหน้าที่ Drag Queen ชอบใช้

torasstory

torasstory

ดู Profile

ทุกคน! มีไอเท่มเด็ดมาแนะนำจ้าา คือว่าจะมาแนะนำโฟมล้างหน้าที่เหล่า Drag Queen ใช้ล้างหน้ากัน ก่อนอื่นต้องอธิบายกันก่อนว่าเหล่า Drag Queen นั้นแต่งหน้ากันอย่างหนักหน่วงมากชนิดที่แบบว่าไม่สามารถมองเห็นสีผิวจริงได้เลย ไม่เชื่อดูรูป
นั่นแหละฮะ เพราะฉะนั้นเวลาล้างหน้าก็ต้องลำบากเป็นธรรมดา ไหนจะลบคราบกาวที่คิ้ว ลบทุกสิ่งอย่างบนใบหน้าที่หนามากเวอร์ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะประเด็นคือเราจะมาแนะนำไอเท่มที่ใช้ลบหน้ากันซึ่งความจริงมีหลายตัวมาก แล้วแต่ใครจะสะดวกแบบไหน บางคนใช้ออยล์ บางคนใช้คลีนเซอร์ต่างๆ แต่เราคือคนขี้เกียจ5555 อยากได้อะไรแบบทีเดียวจบเลย เพราะฉะนั้นเราเลยจะเอาวิธีการส่วนตัวมาแนะนำนั่นก็คือ ล้างหน้าด้วย โฟมทีเดียวจบ เป็นวิปโฟมจาก KA
นี่เลย! KA white whip foam (หลายคนสงสัยว่าทำไมรีวิวแค่ KA บอกตรงนี้เลยว่าทางเราใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ เลยมารีวิว) อันนี้มีเพื่อนที่เป็น Drag Queen ใช้อยู่มาแนะนำให้ใช้ คือนางเป็นวิปโฟมนุ่มๆ ฟองโฟมเยอะมาก ล้างก็ค่อนข้างสะอาดดี สำหรับเมคอัพปกติเราว่าล้างแค่ทีเดียวก็น่าจะเอาอยู่แล้ว แต่ Drag Queen ก็ต้องขัดๆถูๆ กันนึดนึงเพราะหน้าแน่นมาก  
แพ็จเก็จเป็นสีชมพูน่ารักๆ
ขนาด : 50กรัม , 100 กรัม
ราคา : 79บาท , 129 บาท
ข้างๆ ผลิตภัณฑ์เขียนว่า
● ฟองนุ่ม เนื้อแน่นฟู ทำความสะอาดล้ำลึกแม้คราบมลภาวะสะสม
● ปรับสภาพผิวขาวใสหลังใช้ทันที พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ mulberry
● บำรุงผิวพร้อมคืนความชุ่มชื่น ทำให้หน้าไม่แห้งตึงหลังล้าง
● 0% sls 0% แอลกอฮอล์
● เติมออกซิเจนสู่ผิวขณะล้างหน้าวิธีการใช้งาน : ตีโฟมให้เป็นฟองแล้วนวดวนๆ บนใบหน้าเพื่อขจัดคราบสกปรกและเครื่องสำอาง
อ่ะขอรีวิวแบบทีเดียวจบเลยนะว่า เป็นโฟมเนื้อวิปสีขาวที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เนื้อโฟมนุ่มมาก ล้างได้ค่อนข้างสะอาดหมดจด ล้างแล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยดจนเกินไป ปริมาณคุ้มกับราคา หาซื้อได้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์และสารที่ทำให้ระคายเคืองผิวเพราะฉะนั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน
ความรู้สึกหลังใช้คือหน้าสะอาดขึ้น คราบเครื่องสำอางแทบไม่มี หน้าไม่แห้งมาก แต่ระวังอย่าให้เข้าตานะ แสบมาก555555 โดยรวมแล้วเราชอบโฟมตัวนี้นะ ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น โฟมนุ่มไม่บาดหน้า ใครที่แต่งหน้าหนักๆ หรือหน้าโดนมลภาวะก็ลองใช้โฟมตัวนี้ดูเผื่อจะกอบกู้ผิวหน้าโทรมๆ ให้เนียนนุ่มมากขึ้น

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย