หนังวิ่ง feel good 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

Jeabja101

Jeabja101

ดู Profile

ถ้ายังไม่มีโปรแกรมจะไปไหน ไปดูหนังกันดีไหมคะคุณๆ หนังดีๆที่จะช่วยเตือนให้เราจำว่าครั้งหนึ่งในบ้านเมืองเราเคยมีปรากฏการณ์อะไรแบบนี้ 
สนามศุภฯแปลงร่างกลายเป็นโรงหนังติดแอร์
"สนามศุภฯแปลงร่างกลายเป็นโรงหนังติดแอร์"
ขอขอบคุณ เพจ ก้าว ที่ทำให้ มีโอกาสได้ไป ดูหนังพี่ตูนกับพี่ตูน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา  ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เราไม่ได้คาดว่าหนังจะสนุกขนาดนี้ เพราะดูไลฟ์โครงการตลอด แล้วก็คิดแค่ว่า นี่คือ สารคดีวิ่ง แต่หนังเรื่องนี้ทำให้เราเห็นอะไรหลายๆอย่าง ที่เราไม่ได้ใส่ใจ หรือ ไม่คิดว่า พี่อูนก็มีมุมนี้กับเค้าเหมือนกัน และที่สำคัญ คือ ทุกอย่างมันจริง แบบไม่มี CG ไม่มี special effect ผู้ร่วมแสดงทุกคนคือ เรื่องจริง ที่เขียนสคริปต์ และไปบังคับกันไม่ได้ ขอชมฝีมือการกำกับและตัดต่อมากเหอะ 
รองเท้าที่ใช้จริง
"รองเท้าที่ใช้จริง"
2,215 กิโลเมตร ไม่ใช่ระยะทางสั้นๆเลย แต่ละก้าวมันยิ่งใหญ่มากล่ะ ระยะเวลา 55 วันจะว่านานก็นาน แต่จะว่าสั้น มันก็ยังไม่สองเดือนด้วยซ้ำ คนธรรมดา กับทีมเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดา ได้ทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ social movement ครั้งสำคัญของคนไทย ใครยังไม่ได้ไป เราอยากให้คุณไปดูนะ ยิ่งเวลาผ่านไป เราจะยิ่งลืม ว่าสิ่งเหล่านี้เคยเกิดขึ้น ข่าวแต่ละวันกลับมาที่เรื่องแย่ๆ ฆ่ากัน โกงกัน แย่งชิงผลประโยชน์กัน พาดหัวเรียกกระแสทั้งหลาย etc. 
ใจพี่ตูนหล่อมาก
"ใจพี่ตูนหล่อมาก"
ดูจบ ถ้าอยากบริจาค ช่วยทำก้าวเล็กๆ ของเราเอง เพื่อร่วมซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา  ก็มีตู้หย่อนรับ อยู่หน้าโรงหนังหรือจะทำรายการผ่าน mobile banking ทั้งหลายเดี๋ยวนี้ก็สะดวกมากอ่ะ  ไปกันนะ วันนี้วันสุดท้ายแล้ว จริงๆไปดูมาตั้งแต่พฤหัสฯ แต่ขออภัยด้วย ไม่ว่างเขียนเลย 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย