แนะนำครีม Joliena Plus ครีมรกแกะ ที่ใช้แล้วหน้า Glow มากกกก

SongPowderRoom

SongPowderRoom

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้หายจากการรีวิวสกินแคร์ไปพักนึงเนอะ คือซุ่มลองสกินแคร์ใหม่ๆอยู่จ้า คือช่วง1เดือนที่ผ่านมาเราไปเกาหลีมาจ้า ละร้อนมาก ร้อนกว่าไทยอีก หน้าร้อนเกาหลีคือหน้าพังมากทุกคน จะร้อง กลับมาไทยเครียดมาก หน้าคล้ำดำมืดมากเลยค่ะ พยายามหาสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวมากกว่าเป็น whitening แรงๆอะ คือปกติผิวเราแพ้ง่ายด้วย กลัวใช้พวก whitening vitC abutin แล้วผิวบางอะ ยิ่งแพ้ไปกันใหญ่

ล่าสุดไปเจอตัวนัวนีมาจ้า ก่อนซื้อคือศึกษาส่วนผสมมาอย่างดี น่าใช้มากกกก เป็นแนวๆธรรมชาติเลย หลักๆนางเป็นครีมรกแกะนะ แต่สนใจที่มีส่วนผสมจากแตงกวา ซึ่งเราคิดว่าถ้าเอาไปแช่เย็น แล้วทาหน้าน่าจะฟินอยู่ ละน่าจะช่วยเรื่องผิวไหม้จากแดดได้ดี ก็เลยตัดสินใจสั่งมาใช้ดูจ้า ราคา 1290 บาท
มาดูหน้าตากล่องและแพคเกจกันบ้างดีกว่าจ้า กล่องสวยดีไซน์ดี ดูน่าเชื่อถือดีนะ ไม่ใช่แพคเกจแบบครีมตลาดๆ น่าใช้อะ Made in Australia ด้วย
ในส่วนของเนื้อครีม ลักษณะเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล มีความเข้มข้นมากค่ะ เมื่อทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึดเย็นนิดๆ สดชื่นดี เนื้อครีมซึมผิวได้ดี แต่ยังคงความชุ่มชื้นอยู่สูงมากค่ะ คือผิวดูอิ่มน้ำแต่ไม่ทิ้งความมันเลยนะ ใช้ตอนเช้าระหว่างวันก็ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ ยิ่งใช้กลางคืนตื่นมาผิวดูอิ่มมากเลย
ชอบความฉ่ำGlowของผิวมากเลยยย มันฉ่ำแต่ไม่มันวาวเลยค่ะ ละผิวดูแน่นๆละเอียดขึ้นทันทีเลย 
สรุปหลังใช้นะคะ ผิวเราจากที่คล้ำแดด ไหม้ๆมา คือตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับสู่สภาพเดิมได้ดีค่ะ เราเองผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะผิวเคยติดสเตียรอยด์ค่ะ บางทีหน้าจะแดงแพ้ มีผื่นขึ้น แต่หลังจากเราใช้ตัวนี้นะ พวกรอยแพ้แดงๆมันค่อยๆหายไปอะ คือฟื้นฟูผิวได้หลายด้านอยู่นะ แต่ตัวนี้มีน้ำหอมด้วย ใครแพ้น้ำหอมลองเทสดีๆก่อนนะจ้ะ แต่ส่วนประกอปอื่นๆเราว่าอ่อนโยนใช้ได้เลยล่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย