Review | COLLY GLUTA C ผิวขาวกระจ่างใสท้าแดดท้าฝน ด้วยราคาต้อยติ่ง | KoiOnusa

Koionusa

Koionusa

ดู Profile

หลังจากที่แบรนด์ Colly ทำคอลลาเจนรสสตรอเบอร์รี่ออกมาวางขายจนประสบความสำเร็จอย่างมากมาย สวยใสกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ก็ยังไม่วายมีเจ้า COLLY GLUTA C ออกมาให้สาวๆ ได้มีผิวขาวกระจ่างใสขึ้นกันถ้วนหน้า ด้อมๆ มองๆ เจ้ากลูต้าใน 7-11 อยู่นาน อ้ะ!! ขอลองหน่อยแล้วกัน เราเชื่อในคุณภาพแบรนด์ Colly ว่าของเค้าต้องเด็ดแหละ ราคาแค่ซองละ 89 บาทเอง ไม่ลองไม่รู้นะเออ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลี่ กลูต้า ซี เค้าใช้ L-Glutathione กลูต้าคุณภาพสูงที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ใส่เข้าไปในเม็ดแคปซูลอย่างพอเหมาะพอเจาะ ตามปริมาณที่ อย. กำหนด มีความปลอดภัยสูง และยังมี L-Cysteine ช่วยเสริมสร้าง Glutathione ในร่างกาย  มี Grape Seed และ สารสกัดจากทับทิม ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และมีวิตามินอีกมากมายหลายชนิดที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้เนียน นุ่มลื่น ขาวกระจ่างใส ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เค้าว่าจะช่วยให้ขาวใสขึ้น 1 ระดับภายใน 1 ซอง ช่วยลดเลือนพวกรอยสิว รอยกรุ รอยฝ้าให้จางลง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเข้ม และยังช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ช่วยให้สิวเกิดขึ้นน้อยลง
แพ็กเกจเค้าก็ยังทำมาได้น่ารัก สีชมพูมุ้งมิ้งสไตล์ Colly เหมือนเดิม
ภายใน 1 ซองเค้ามีมาให้ 7 แคปซูล โดยให้ทานวันละ 1 เม็ดก่อนเข้านอน รวมแล้วก็จะครบ 1 อาทิตย์ต่อ 1 ซองพอดี (แต่ถ้าใครใจร้อน ในสัปดาห์แรกให้ทานวันละ 2 เม็ดไปเลย ยังคงปลอดภัยต่อร่างกายอยู่) ชอบตรงที่ไม่ต้องพกยาออกไปข้างนอกบ้าน กินแค่ครั้งเดียวก่อนเข้านอนแล้วจบ ไม่ต้องวุ่นวาย เม็ดแคปซูลยังคงคอนเซ็ปต์สีชมพูน่ารักเหมือนเดิม สายหวานโดนใจไปเต็มๆ ใครไม่ชอบกินยา ไม่ต้องกังวลว่าจะขมปากเลยนะ เพราะเม็ดแคปซูลเค้าไม่มีรสชาติ!!! กินน้ำตามเฮือกเดียว ลื่นเข้าคอเลย
ก้อยทดลองกินมา 2 ซองถ้วน!!!! 14 วัน 14 เม็ด ฮ่าๆ ไหนตอนแรกบอกว่าจะลองกินซัก 1 ซองไง คือว่ากินไปแล้ว 1 สัปดาห์ แล้วสัมผัสได้เลยว่าผิวลื่นนนนนน!! เพราะเจ้า COLLY GLUTA C มันเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเรา ผิวก้อยมันลื่นจริง เวลาทารองพื้นรู้สึกว่าเราเกลี่ยรองพื้นหรือครีมกันแดดที่เนื้อข้นๆ ง่ายขึ้น ก้อยเลยอยากลองทานต่อ แบบว่าทานต่อเนื่องลองดูว่าจะเป็นยังไง  ผลปรากฏว่า หมดซองที่ 2 ก็ไปซื้อซองที่ 3 มาอี๊กกก!!! วันนี้ก็หมด 2 ซองพอดี เลยอยากมาเล่าและบอกต่อให้ฟัง นอกจากผิวก้อยจะลื่นขึ้นแล้ว ในส่วนของเรื่องความขาว ก้อยว่ามันช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นประมาณนึงแต่ไม่ใช่ว่าขาวจั๋ว ขาวเลย ขาวโอโม่ นั่นก็เว่อร์เกินไป ถ้าสินค้าตัวไหนช่วยให้ขาวขึ้นไวขนาดนั้น พูดเลยว่าน่ากลัว!! ก้อยว่าเราต้องกินต่อเนื่องถึงจะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นไปอีก
(รูปไม่มีการปรับแต่งสีใดๆ ถ่ายที่เดิม เวลาบ่ายๆ เช่นเดิม กับกล้องตัวเดิมจ้า) ในตอนนี้หมดไปแล้ว 2 ซอง ผิวก้อยดูใสขึ้น อารมณ์เหมือนมีออร่าขึ้นมากกว่า ไม่ได้ช่วยให้ขาวจั๋วขนาดนั้น เพราะโดยปกติก้อยเป็นคนขาวเหลือง แต่มันทำให้ผิวก้อยดูใส ดูมีออร่า พวกรูขุมขนดูเล็กลง ผิวหน้าดูกระชับขึ้น รอยสิวดำๆ ที่เกิดจากการที่เราชอบไปแคะแกะเกาก็จางลง
ใช้รูปรอยสิวที่เคยรีวิวเครื่องสำอางตัวอื่นไว้ก่อนหน้านี้นะคะ เป็นรูป Before (เพราะตอนแรกไม่คิดว่ามันจะช่วยเรื่องรอยสิวด้วย แต่มันเห็นผลจนต้องซื้อมาเป็นซองที่ 3 เลยต้องเอามาบอกเล่าให้ฟังต่อ) จะเห็นว่าพวกรอยสิวแดงๆ ดำๆ ในวงสีส้มก้อยจะจางลงไป ส่วนในวงสี่เหลี่ยมสีเหลือง สังเกตได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้นจริงๆ และที่สำคัญ ช่วงนี้ก้อยเป็นประจำเดือน ใช่หรือเมื่อ เชื่อหรือไม่ (ผวนทำไม 555+) ว่าก้อยมีสิวขึ้น 1 เม็ดถ้วนที่คาง!! ทั้งที่ปกติช่วงประจำเดือนก้อยจะมีสิวเห่อขึ้นมารุมเร้าเยอะมาก
ถามว่าซื้อต่อมั้ย ถ้าในราคา 89 บาทต่อ 1 ซอง ต่อ 1 สัปดาห์ ก้อยซื้อนะ เพราะเราสามารถแบ่งเงินมาจ่ายได้ครั้งละน้อยๆ ไม่ต้องใช้เงินก้อนมาซื้อทีเดียวรวดเป็นพันๆ บาท แบบนี้น่าจะสะดวกกระเป๋าตังค์เรามากกว่า แถมใครที่อยากรู้ว่ามันดีจริงมั้ย ยังสามารถทดลองซื้อมาลองกินดูได้ ราคาจุ๋มจิ๋ม หาซื้อง่าย ยี่ห้อน่าไว้ใจ ปลอดภัย และเห็นผลดี ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนออกจากบ้านก็ต้องอย่าลืมทากันแดดด้วยนะ กินกลูต้าอย่างเดียว แต่สู้หน้าท้าแดด นอกจากจะไม่ขาวใสขึ้นแล้ว ยังทำให้ดำคล้ำลงไปอีกด้วยหละ!!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย