Review | ลอกสะใจ!! สิวเสี้ยนหลุดเป็นตอ [The original]

RAENAE

RAENAE

ดู Profile

สวัสดีค่าาา ทุกคนน ด้วยความที่ว่า เราเป็นคนนึงที่ไม่ชอบเลยเวลามีสิวเสี้ยนบนจมูก เวลาส่องกระจกแล้วมันขัดหูขัดตาเรามากๆ อยากจะให้หายๆไปบนหน้าเราซักที 😭 เราเลยไปเซเว่นมาแล้วเจอกับเจ้านี้
มันคือที่ลอกสิวเสี้ยนแบบ 3 Step ของแบรนด์ The original นั่นเองง ด้วยความที่ว่า เราชอบที่มันมีหลายๆเสต็ปแล้วก็เคยใช้แบบที่เป็นที่ลอกธรรมดาของแบรนด์นี้มาแล้วด้วย (ที่มี3แผ่น39บาท) แล้วรู้สึกว่าอันนั้นก็ดีมากกก สิวเสี้ยนหลุดมาเยอะมากๆ แต่พอเจออันนี้เลยอยากลอง เลยไปตำมา5555 เรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าใช้เจ้าตัวนี้แล้วจะเป็นยังไง
ด้านหลังระบุวิธีการใช้ไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ว่าแต่ละstep ใช้เวลากี่นาทึ
"ด้านหลังระบุวิธีการใช้ไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ว่าแต่ละstep ใช้เวลากี่นาทึ"
STEP1: แปะน้องไว้แบบนี้เลยย มันคือแผ่นทำความสะอาดจมูกค่ะ หลังจากล้างหน้าเสร็จก็เช็ดเจ้านี้ลงไปแล้วทิ้งไว้ 10 นาที
"STEP1: แปะน้องไว้แบบนี้เลยย มันคือแผ่นทำความสะอาดจมูกค่ะ หลังจากล้างหน้าเสร็จก็เช็ดเจ้านี้ลงไปแล้วทิ้งไว้ 10 นาที"
STEP2: หลังจากเช็ดทำความสะอาดจมูกเสร็จ เริ่มเสต็ปที่2 ก็คือแปะที่ลอกสิวเสี้ยนค่ะ หน้าตาเป็นแบบนี้ เหมือนหลายๆยี่ห้อเลยค่ะ
"STEP2: หลังจากเช็ดทำความสะอาดจมูกเสร็จ เริ่มเสต็ปที่2 ก็คือแปะที่ลอกสิวเสี้ยนค่ะ หน้าตาเป็นแบบนี้ เหมือนหลายๆยี่ห้อเลยค่ะ"
แปะเอาไว้แบบนี้เลยค่าาา ทิ้งไว้15 นาทีตามที่เค้าระบุไว้เลยนะคะ (ทริคของเราคือตอนใช้แผ่นเช็ดจมํกควรเช็ดให้จมูกเปียกๆก่อนใช้step 2 เพราะมันทำให้แผ่นติดกับผิวเราแน่น พอลอกออกสิวเสี้ยนก็จะหลุดออกมาเยอะมากๆเลยค่ะ)
"แปะเอาไว้แบบนี้เลยค่าาา ทิ้งไว้15 นาทีตามที่เค้าระบุไว้เลยนะคะ (ทริคของเราคือตอนใช้แผ่นเช็ดจมํกควรเช็ดให้จมูกเปียกๆก่อนใช้step 2 เพราะมันทำให้แผ่นติดกับผิวเราแน่น พอลอกออกสิวเสี้ยนก็จะหลุดออกมาเยอะมากๆเลยค่ะ)"
STEP3: หลังจากลอก ก็ใช้เจ้านี่แปะที่จมูกทิ้งไว้อีก 10 นาทีค่ะ มันจะทำให้ปิดรูขุมขนเราหลังจากลอกสิวเสี้ยนค่ะ เราไม่ค่อยชอบอันนี้เพราะมันลื่น อารมณ์เหมือนเอาวุ้นเป็ดมาแปะหน้า (หิวเลย) แบบ คือมันไม่เกาะหน้าเลยยยยย ต้องค่อยจับมันขึ้นตลอด ดั้งก็ไม่ค่อยจะมีค้ำน้องเค้าไว้ด้วย555 (ไม่ได้ถ่ายตอนแปะไว้ขอโทษทีน้า 😂)
"STEP3: หลังจากลอก ก็ใช้เจ้านี่แปะที่จมูกทิ้งไว้อีก 10 นาทีค่ะ มันจะทำให้ปิดรูขุมขนเราหลังจากลอกสิวเสี้ยนค่ะ เราไม่ค่อยชอบอันนี้เพราะมันลื่น อารมณ์เหมือนเอาวุ้นเป็ดมาแปะหน้า (หิวเลย) แบบ คือมันไม่เกาะหน้าเลยยยยย ต้องค่อยจับมันขึ้นตลอด ดั้งก็ไม่ค่อยจะมีค้ำน้องเค้าไว้ด้วย555 (ไม่ได้ถ่ายตอนแปะไว้ขอโทษทีน้า 😂)"
มาดูผลที่ได้กันจ้าาาา หลุดเยอะม้ากกกกก คือปกติเราใช้ที่ลอกสิวเสี้ยนมาหลายยี่ห้อมากๆ แต่ยี่ห้อนี้คือหลุดเยอะมากๆสำหรับเราในตอนนี้เลย ราคาก็ถูก หาซื้อง่าย หลุดเยอะด้วย
"มาดูผลที่ได้กันจ้าาาา หลุดเยอะม้ากกกกก คือปกติเราใช้ที่ลอกสิวเสี้ยนมาหลายยี่ห้อมากๆ แต่ยี่ห้อนี้คือหลุดเยอะมากๆสำหรับเราในตอนนี้เลย ราคาก็ถูก หาซื้อง่าย หลุดเยอะด้วย"
ลอกเสร็จก็จะหน้าสวยแบบนี้ (ไม่ใช่ละ5555)
"ลอกเสร็จก็จะหน้าสวยแบบนี้ (ไม่ใช่ละ5555)"
ก็ใครชอบก็ลองไปหาซื้อกันดูได้นะคะ ในเซเว่นมีขาย เราเห็นว่ายี่ห้อนี้มีหลายแบบมากๆๆ ทั้งแบบลอกทั้งหน้า ลอก3 เสต็ป มาร์คตา มาร์คปาก ลอกสิวแบบธรรมดาซองนึงมีตั้ง3 แผ่น (แต่เค้าไม่ได้จ่ายหน่ะ ถ้าเค้าจ่ายเดี๋ยวเราเจอกัน555555) ถ้าใครชอบก็อย่าลืมกดไลค์ให้เรา แล้วก็กดติดตามเพื่อที่จะดูบล็อกต่อๆไปที่เราจะทำนะคะ ขอบคุณที่ดูจนจบค่าาา จุ้บจุ้บบบบบ 😘❤️💓

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย