เปิดถุงรีวิวของบิวตี้เทรี่ยม

Namfon SW

Namfon SW

ดู Profile

สวัสดีคะ มาพบกับน้ำฝนคนเดิมเพิ่มเติมคือเปิถุงและรีวิวของบิวตี้เทรี่ยมจ้าา หลังจากที่เราเสร็จกับงานรับปริญญาและอย่างอื่นมากมายแล้ว เราก็เลยว่างค่ะเลยไปช็อปที่ซีคอนแสควร์ค่ะ พอเห็นช็อบเครื่องสำอางค์หลายแบรนด์ที่บิวตี้เทรี่ยม เพราะฉะนั้นอย่ามัวรอช้าค่ะ ไปชมกันเลยย
เครื่องสำอางค์ที่เราซื้อมาวันนี้นั่นก็คือ
1.Baby bright lipstick x Winnie The pooh
2.แป้งพัฟรุ่น The perfect by 4u2 และ สุดท้ายคือ
3.บลัชออนของ 4u2 จ้าา
ตัวแรกที่เราจะรีวิวเลยก็คือ ลิปเนื้อแมทที่พอทาแล้วรู้สึกเหมือนไม่แมท (?) อ่ะงงกันซินะ ง่ายๆก็คือเนื้อลิปมันไม่แมทเลยค่ะ พอเราทาเรารู้สึกว่ามันเหมือนเนื้อแป้งๆมากกว่าค่ะ แต่พอทาแล้วลองลูบปากแล้วมันนิ้มดีนะคะ 
ที่จริงแล้วมันมีเซ็ทสีอ่อนและสีเข้มค่ะ แต่สีเข้มเราไม่ค่อยได้แต่งบ่อย เราเลยเซ็ทสีอ่อน เซ็ทที่เราได้มานั่นก็คือ "Baby Bright Disney Winnie the Pooh Happy Honey Mini Matte Lipstick #Sweet Story" ค่ะ เบอร์แรกมีชื่อว่า " 05 Pretty Pink และ 06 Romantic Pink" จ้าา

ในภาพมันดูเหมือนทารอดใช่มั้ยคะ? แต่สำหรับเราคือทาแล้วไม่รอดค่ะ อาจต้องทาบางๆน่าจะดีกว่า พอเราลองทาแล้วแทนที่สีมันจะสม่ำเสมอ แต่สีนี้มันโดดขึ้นมาทำให้เราหน้าลอยเลยอ่ะค่ะ แอบเสียใจนิดนึงเราเลยคิอว่าน่าจะทาบริเวณด้านในปากน่าจะโอเคกว่า สำหรับสาวผิวเข้มเราว่าทาแล้วรอดค่ะ แต่ใครที่ผิวขาวเหลืองแบบเรา เราว่าลองไปทดลองดูนะคะ 
ส่วนสีนี้ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ให้ 10/10 ให้ 100/100 คือสีนี้มันสวยมากกก สี romantic pink พอทาแล้วดูสวย ดูจริงๆค่ะ (หมายถึงปากนะคะ ^^') สาวผิวเข้มสำหรับเราไม่แน่ใจค่ะ แต่ใครที่ผิวขาวรอดแน่นอนค่ะ
มาต่อกันที่แป้งค่ะ แป้งตัวนี้ของ 4u2 ค่ะ ตัวนี้มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ (ตัวแถม 1 น้องสาวเรามันเอาไปแล้วค่ะ =-='') 
ที่เราเลือกคือเบอร์ 01 เบอร์สำหรับผิวขาวค่ะ ซึ่งเราคิดว่าผิวขาวเหลืองแบบเราน่าจะเหมาะเบอร์ 1 ค่ะ แต่!!! พอทาแล้วคือหน้าฉันลอยยย คือมันขาวมากก ไม่คิดว่ามันจะขาวเกินขนาดนี้ แต่ซื้อมาแล้วก็ต้องใช้ค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็เลยทาคอ หัวหล่งหัวไหล่ แขน ทาให้หมดมันจะได้สีผิวสม่ำเสมอ แต่เรื่องปกปิดคือดีมากๆจริงค่ะ
สุดท้ายแล้วค่ะ บลัชออนของ 4u2 สีก็สวย สีดี เม็ดสีชัดอยู่เหมือนกันค่ะ คือดีมากๆค่ะ
สีที่เราเลือกคือสี M11 I'm lucky to have you (ฉันโชคดีที่มีเธอ) ออกแนวชมพูก่ำๆหน่อยค่ะ เป็นสีที่สวยมาก ราคาก็ถูกไปอีกกก หมดแล้วต้องตำอีกแน่นอนค่ะ
สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่บ๊ายบายค่าา ช่วยกดหัวใจเป็นกำลังให้เราด้วยนะคะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย