[ HOW TO ] มาแต่งหน้าย้อนวัย สำหรับสาว30+++ กันเถอะ

vivien_hua

vivien_hua

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆจีบันวันนี้วิจะมา How to ชวนแต่งหน้า ย้อนวัยแบบใสๆเบาๆไม้เน้นความหนาและหนักของเครื่องสำอางกันนะคะ มาเริ่มเลยดีกว่าค่า ก่อนที่เราจะมาแต่งหน้าเราก้อต้องบำรุงผิวหน้าเราให้ดีก่อนช่ายมั้ยคะ วันนี้วิใช้ PWP HYLU COLLAGEN เป็น Baseเมคอัพทาก่อนแต่งหน้าค่ะ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า เจ้า PWP HYLU COLLAGEN มันคือเซรั่ม ที่สกัดมาจากใยไหม เขาเคลมว่าเป็นที่ 1 เรื่อง ไฮลู คอลลาเจน เชียวนา  ที่ช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่ง และทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย ลดริ้วลอย แดง ดำ และช่วยให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงอีกด้วยค่า
หน้าตานางก้อจะเป็นเหมือนเข็มฉีดยา หาซื้อได้ที่ห้างพาราเดี่ยมประตูน้ำชั้น1 ประตู4 ร้าน Element  หรือไม่ก็ซื้อออนไลน์ ค่า ราคาสบายกระเป๋าแค่ 180 บาท เอ๊งงงงง  เอาละมาเริ่มดูขั้นตอนแต่งหน้ากันเลยดีกว่าค่า
เครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าของวันนี้ค่า
"เครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าของวันนี้ค่า"
เริ่มจากการปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงเมคอัพค่า วิใช้ PWP HYLU COLLAGEN เป็น Base makeup ค่ะ เนื้อเซรั่มจะใสๆ ซึมเร็ว ใช้แล้วรู้สึกหน้าจะมันน้อยลงมากกว่าตอนที่ไม่ได้ลงค่ะ
วันนี้วิเลือก  ใช้แป้งของ GINO McRAY ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น เหมาะกับการแต่งหน้าใสๆย้อนวัย 30+ค่า
ต่อด้วยคิ้ววิใช้ Browit by Nongchat ค่ะ วาดกรอบคิ้วตามเส้นปะเลยนะเลือกใช้สีที่วิทำเส้นปะไว้ แล้วค่อยระบายสีค่ะ
ลงสีตาด้วย Makeup Revolution วิใช้ 2 สีนี้ผสมกันใช้มือทาค่ะ วันนี้ไม่เลือกใช้แปรง 5555
เขียนอินไลน์เนอร์ต่อด้วยปัดมาสคาร่าทั้งข้างล่างและบนได้เลยค่า
ปัดแก้มวิใช้ 2 สี ผสมกันค่า
ท้ายด้วยลิปสติก ทาสีตามเลขที่วิใส่ไว้เลยนะคะ
เสร็จแล้วค่า เป็นไงบ้างคะ หน้าวิดูย้อนวัยบ้างมั้ยคะ 555++ เครื่องสำอางที่ใช้แต่งในลุคนี้คือสิ่งที่ใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วค่ะ สาวๆสามารถนำเครื่องสำอางของตัวเองที่มีคุณสมบัติเดียวกันมาประยุกต์ใช้และแต่งตามได้นะคะ สิ่งสำคัญสำหรับการแต่งหน้าคือ  เราต้องรักษาพื้นหน้าของเราให้ดีที่สุด ตั้งแต่การล้างหน้าให้สะอาด และเลือกตัวบำรุงให้เหมาะและตอบโจทย์กับผิวเรา เพื่อให้ผิวเราคงความเด็กได้มากที่สุดยาวนานที่สุดนะคะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย