Review mederma intense gel

8 1
สวัสดีค่า น้องลูกปัดมิซานะคะ วันนี้น้องปัดจะมารีวิวเจลลดเลือนรอยแผลเป็นอันโด่งดัง mederma intense gel นั่นเอง บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนได้รีวิวเจ้าสิ่งนี้เยอะมาก แล้วในที่สุดก็ถึงคิวน้องปัดที่ทางแบรนด์ส่งมาให้ลอง พอได้ลองเท่านั้นหละ ว้ายตั่ยแล้ว คือดีอ่ะ
ต้องบอกก่อนว่าเจ้า mederma intense gel ตัวนี้ เป็นสูตรใหม่ เข้มข้นกว่า เห็นผลเร็วกว่า แถมซึมไว เกลี่ยง่าย หมดกังวลกับทุกรอยแผลไปได้เลย เพียงแค่ทาวันละหนึ่งครั้งเองค่ะคุณขา
ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลที่เกิดจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด รอยแผลขีดข่วน แม้กระทั่งรอยแผลเป็นนูน ก็ทำให้นุ่มขึ้นได้นะจ๊ะ
คุณสมบัติเด่นๆ ของเค้าที่ทำให้แตกต่างจากครีมลดเลือนรอยแผลเป็นทั่วไปคือ
1.เทคโนโลยี ไลโปโซม ช่วยนำพาสารสำคัญเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
2.สารสิทธิบัตร Cepalin สูตรเข้มข้น จากประเทศเยอรมัน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
3.sodium hyaluronate ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

เนื้อเป็นเนื้อเจล ทาเสร็จแล้วก็ซึมหายว๊าปไปเลย
วิธีใช้คือ อย่างที่บอกว่าเป็นสูตรใหม่ ไม่ต้องมานั่งทาวันละ 2-3 ครั้ง เหมือนเมื่อก่อน ทาวันละครั้งก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าใครอยากให้รอยจางไวๆ ก็สามารถทาเช้าและเย็นวันละ 2 ครั้งได้ค่า

ผลจากการใช้กับรอยสิว 3-4อาทิตโดยประมาณ
จะเห็นได้ว่า รอยสิวจางลงจากสีแดงๆ ก็กลายเป็นน้ำตาลซีด แต่ยังไม่ถึงกับหายไปเลย เพราะว่าน้องปัดเป็นคนที่รอยสิวจางยากมาก อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานหน่อย แต่โดยรวมถือว่าจางไวกว่าปล่อยให้หายเองเยอะมากค่ะ

ผลจากการใช้กับรอยแผลผ่าตัด 3-4 อาทิตย์โดยประมาณ
อย่างที่น้องปัดเคยรีวิวไปแล้วว่าไปทำจมูกที่เกาหลีโดยใช้เทคนิคผ่าแบบ open นั่นก็คือกรีดตรงกลางจมูกเพื่อที่จะใส่กระดูดหลังหูเข้าไปที่ปลายจมูกนั่นเอง เลยทำให้ตรงนี้มีรอยผ่าตัดและรอยแผลเป็น บอกก่อนนะคะว่าถ้าจะใช้ mederma intense gel ในแผลผ่าตัดต้องรอให้แผลปิดสนิทก่อน ก่อนปัดทา จะสังเกตเห็นว่ามีรอยแดงและนูนขึ้นนิดหน่อย แต่หลังจากใช้แล้ว รอยแดงจางลงมาก รอยแผลเป็นนูนก็เหมือนจะยุบตัวลง (ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการผ่าและเย็บของคุณหมอด้วยนะคะ)

สรุป
พอใจมากๆ ชอบมากๆ กับเจ้า mederma intense gel ตัวนี้ค่ะ โดยเฉพราะแผลผ่าตัด ผลการใช้ก็ตามรูปเลยค่ะ ไม่พิมพ์มากเจ็บนิ้ว 555
มีขายตามร้านขายยาทั่วไปค่า
มี 2 ขนาด 10 กรัม ประมาณ 450 บาท 20 กรัมราคาประมาณ 860 บาทค่ะ (ราคาอาจจะแตกต่างกันในแต่ละร้าน)


LookPadMisazaki

LookPadMisazaki

พูดคุยกันได้ที่เฟสบุคแฟนเพจจ้า

FULL PROFILE

Comment

เขียนความเห็นได้เลยจ้า..

Recent comments ความคิดเห็นล่าสุด