[Review] กำเงิน 120 บาทวิ่งเข้าเซเว่นจะได้สกินแคร์อะไรบ้าง ไปดูกัน !!

29th

Zeibab

Zeibab

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆชาว Jeban กันอีกครั้งนะคร้าบบบบบบ 


เมื่อวันหยุดอาทิตย์ที่แล้ว พอดีเราโดนไปทำงานที่ต่างจังหวัดแบบกะทันหันสุดๆ แบบไม่ทันได้เตรียมตัวเลย


มีเวลาจัดกระเป๋าไม่นาน จะมานั่งแบ่งสกินแคร์ใส่ขวดพกพาก็เสียเวลา นึกขึ้นได้ก็ตั้งมิชชั่นขึ้นมาแล้วออกตามหาพวกสกินแคร์แบบซองไปใช้แทน (ปกติคือขี้เกียจพกของไปเยอะอยู่แล้วเวลาออกต่างจังหวัด มันหนักงะ)


วันนี้เราเลยจะมารีวิวครีมซองเที่ถูกและดี พกไปเที่ยวได้สบายๆมาให้เพื่อนๆชมกันงับ

สี่ตัวนี้เป็นของที่ซื้อแล้วชอบเลยอยากมาแบ่งปัน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเล้ยยยย

 

เราโดนไปทั้งหมด 4 ชิ้น ที่คิดว่าน่าจะเอาอยู่แล้ว มีมาร์กใต้ตา ครีมเซรั่มบำรุงหน้ากลางวัน-กลางคืน มาร์กหน้า และโลชั่นเจลที่เอาไว้มาตัว จะบอกว่าเอาเงินไป 200 ก็ยังเหลือเด้อ เพราะทั้งหมดนี่ 122 บาทเท่าน๊านนนนน !!!! (ใช้ได้ 2-3 วันเลยนะทำเป็นเล่นไป ตกวันละ 40 บาทเอง)  เราจะเริ่มรีวิวเป็นขั้นตอนเน้อ

ขั้นตอนแรกต้องเตรียมผิวหน้ากันก่อน ด้วย  tonymoly tomato magic white massage pack เป็นมาร์กหน้าที่เราชอบมาก ใช้ตั้งแต่มหาลัยเลย เห็นซองเล็กๆแบบนี้ แต่ใช้ได้นานเด้อ นางเป็นมาร์กเนื้อครีมละเอียด ทาทั่วหน้านวดๆ ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่น และความกระจ่างใสของใบหน้าจ้า ราคา 19 บาท เท่าน๊านนนนน

ขั้นตอนที่ 2 ก็คือการมาร์กใต้ตา ด้วย Eye mask สูตร Aloe Vera&Fresh Collagen จาก Baby Bright มาร์กใต้ตาแบบเนื้อเยลลี่ดึ๋งๆ แปะไว้มีความเย็นเล็กๆ ใครที่ชอบเย็นมากๆแนะนำให้เอาแช่ตู้เย็นได้เลยจ้า 


อันนี้เราใช้แค่วันแรกคือตอนกลางคืนมาร์กไว้ 15-20 นาทีก่อนนอน เสร็จแล้วแช่ตู้เย็นต่อ และตอนเช้า ถ้ามีเวลาก็มาร์กไว้อีก 15 นาที แต่ตัวนี้เราว่าข้อเสียของนางคือลื่นมาก ไม่ติดผิวเลย ดังนั้นเวลามาร์กต้องนอนเท่าน้น ห้ามนั่ง ราคา : 25 บาทไทย

ขั้นตอนที่ 3 จริงๆจะเป็นขั้นตอนไหนก็ได้นะอันนี้ เพราะนางเป็นเจลโลชั่นทาตัว หรือประหยัดเวลาก็ทาระหว่างมาร์กหน้าไปเลยจ้า 


และตัวนี้ก็คือ citra aura gel อโลเวร่า & มิ้นท์ 

จริงๆเวลาใช้ว่านหางจระเข้เราจะคิดถึงว่ามันเป็นเจลที่ทำให้ผิวเย็นอย่างเดียว แต่กับตัวนี้ไม่ใช่เด้อ นางมีวิตามิน B3+E ด้วย ก็คือเจลตัวนี้จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเย็น และทำปรับให้ผิวดูขาวมีออร่าไปอีก ซองใหญ่ด้วยใช้ได้นาน  ราคา 29 บาทไทย จ้า

ขั้นตอนที่4 หรือขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว (ไม่รวมแต่งหน้านะ 555555) 

เราใช้ BEAUTY BUFFET SCENTIO MILK PLUS Serum ซึ่งตัวนี้เอาจริงๆคือเคยใช้ที่เป็นตัวโลชั่นทาผิวอยู่แล้ว พอเห็นครีมซองในเซเว่นรีบพุ่งตัวไปดูอย่างเร็ว นางเป็นเซรั่มทาหน้าแบบซองสีสวยน่าตาน่าใช้ จัดสิ่รออะไร

แต่ก่อนจะไปดูสรรพคุณและผลลัพธ์ขออนุญาติตกใจก่อน เพราะที่ปิดฝาบิดยากมากก ไอ้เราก็บิดเต็มแรง สรุปหลุดออกมาทั้งจุก นึกในใจแบบ แย่แล้ว จะเก็บยังไง สรุปคืออ๋อ นางต้องกลับด้านมาอีกด้านเพื่อหมุนปิด เราฉลาดน้อยเอง 55555

มาดูสรรพคุณกัน ตัวนี้เป็นเซรั่มน้ำนม ปรับผิวออร่า ผสานเทคโนโลยี Nano-Encapsulation ที่นางบอกว่าจะช่วยให้สารสกัดในเซรั่มตัวนี้เข้าซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ! ที่นอกจากจะทำให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นนานถึง 30 ชั่วโมงด้วยEncapsulated Milk--- OMG !! 


ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนไปเลยจ้า (ใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้เลย) เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวหน้า กลิ่นหอมนมม๊ากกกกกกกก นางทำให้หน้าดูเนียนอิ่ม ชุ่มชื่นจริงๆ เหมือนจะปรับด้วยหน่อยๆนะ ชอบๆ


ส่วนประกอบที่สำคัญ : Encapsulated Milk, Organic Black Caraway oil, Elfamoist AC, Coenzyme Q-10, Nutto, gum extract, Vitamin E


ราคา 49 บาทไทยย คุณภาพคุ้มเกินราคาไปอีกค่าาา

เสร็จแล้ววววววว 4 ขั้นตอนสำหรับบำรุงผิวฉบับเร่วงด่วนที่ได้ผลดีเกินคาด สำหรับคนที่เวลาที่ต้องไปต่างจังหวัดแต่ขี้เกียจตักแบ่งครีมหรือแบกครีมหนักๆไป ลองหาครีมซองดีๆมาใช้สบายตัวแถมสบายกระเป๋าด้วยค่ะ


 ปล. ตอนนี้มีครีมซองเซเว่นอีกเยอะเลยที่เราอยากลอง อยากใช้ เดี๋ยวต้องไปหามาลองอีกเยอะๆ อิอิ


สำหรับราคาทั้งหมดที่เราใช้ไปแค่ 122 บาทเท่าน๊านนนนนนนน

 

วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้า เจอกันใหม่กระทู้หน้างับ xoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย