เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส ด้วยกองทัพของเด็ดจากไลน์ The Body Shop Tea Tree

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

The Body Shop Tea Tree Oil ไอเท็มแต้มสิวตัวเทพ ใครเป็นสิวแล้วยังไม่เคยลองตัวนี้ บอกเลยว่าพลาดมากค่ะคู้ณณณณณ
แต่ที่ล้ำไปกว่านั้น ทาง The Body Shop ชวนเราไปนั่งกินขนมเมาท์มอย แล้วเราก็พบว่า เจ้า Tea Trea Oil นี่ไม่ได้แค่แต้มสิวได้อย่างเดียวนะ แล้วก็ไม่ได้มีแค่เจ้าตัวจิ๋วนี้ด้วยยยอื้อหือออ ตาลุกเลยจ้าาาา ใช้มาตั้งนานไม่เคยรู้เลย!!!!

Tea Tree Oil นี้เริ่ดยังไง มีตัวอะไรบ้าง ตามมาค่ะ
- ใช้เป็นมาสก์พอกสิว
เนื่องจากเจ้าตัว Tea Tree Oil เค้าช่วยฆ่าเชื้อ ลดอาการอักเสบ สามารถแต้มซ้ำๆ มาสก์สิวไปได้เลยจนกว่าจะยุบ ดีต่อใจคนเป็นสิวมากกกก

- TEA TREE OIL ใช้ผสมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ปกติ ช่วยแก้ปัญหาสิวได้ 
บางคนบอกว่าเป็นสิวทั้งหน้า ถ้าแต้มมันจะเปลืองมั้ยคะ สามารถหยดเจ้าตัวนี้ไปผสมกับครีมได้เลยค่า ด้วยฤทธิ์ฆ่าเชื้อก็จะช่วยลดอาการอักเสบจากสิวได้

- ใช้พอกหัว ดีทอกซ์หนังศีรษะลดความมันได้ด้วย! 
มายก้อด มันเริ่ดมากค่ะซิส ไม่เคยรู้เลย แค่เหยาะให้ทั่ว นวดๆ ทิ้งไว้เล็กน้อย แล้วก้สระผมตามปกติ รับรองว่าหนังศีรษะสดชื่นขึ้น แถมกลิ่นยังหอมผ่อนคลายสุดๆ จ้า

- ใครบอกว่า TEA TREE OIL ใช้ได้แต่ผิวมัน ผิวแห้งก็ใช้ได้จ้าาา
ตัวแต้มสิวหลายๆ อัน ทำให้สาวผิวแห้ง ยิ่งผิวลอก ระคายเคืองไปใหญ่ แต่ตัวนี้ทาง The Body Shop เค้าบอกว่าสาวผิวแห้งก็ใช้ได้ สบายโลดดด ตรงไหนเป็นสิว เอ้าาา แต้มไปเล้ย
นอกจากนี้เค้ายังขยายไลน์ มีตั้งแต่ Tea Tree Cleansing Face Wash, Toner, Night Mask ด้วยนะ คือดีมากกก ล้างหน้าเสร็จ เช็ดโทนเนอร์ แต้มสิว แล้วโบกมาสก์เข้านอนได้เลย

แค่คิดก็หน้าใสขึ้นมาแล้ววว ชิ่วๆ บ๊ายบายเจ้าสิวตัวร้าย!
แค่ของเด็ดจากไลน์ Tea Trea Oil ยังไม่หมดแค่นี้น้า  สาวๆ แบบเรา ถึงใครจะบอกว่าเวลาเป็นสิวอย่าแต่งหน้า มันจะยิ่งเป็นหนักกว่าเดิมมั่ง อุดตันมั่ง ... แต่แหม เป็นสิว จะให้ออกจากบ้านหน้าเปลือยๆ ความมั่นใจมันหายไปนะคะ T^T

The Body Shop เค้ามี Tea Tree Powder Compact (490 บาท) แป้งไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา เป็นสิวตรงไหน กดๆๆๆ เข้าไป มีส่วนผสมที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิวด้วย ตอบโจทย์ ตอบใจ เธอนี่แหละที่ฉันตามหามาแสนนานมาก
สำหรับแป้งตัวนี้ มี 4 เฉดสีน้า ออกโทนเหลือง เหมาะกับสาวไทยมากๆ มีตั้งแต่ขาว ไปจนถึงสาวผิวเข้ม เอมว่าราวๆ NC35 ก็ยังได้อยู่ ยังไงต้องลองไปปาดที่ร้านเค้าเล่นกันอีกทีนะจ๊ะ

แต่ส่วนเนื้อแป้งนี่คอนเฟิร์มได้เลยว่า เบา เนียน ละมุนมากกกกกกกก ไม่เป็นคราบแน่นอน แถมเป็นสิวใช้แล้วไม่อุดตันอีก //ควักเงินรอแล้วจ้ะ
เอาเป็นว่า ใครกำลังกังวลกับปัญหาสิว ลองไปจิ้ม ไปเทสต์กันที่ช็อป The Body Shop กันก่อนได้ทุกสาขา กับไลน์ Tea Tree Oil ที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสิวโดยเฉพาะ และใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะแห้ง มัน ผสม ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสุดๆ จ้าาาา

  • Tea Tree Oil 490 บาท (10ml) / 790 บาท (20ml)
  • Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask 850 บาท (75ml)
  • Tea Tree Skin Clearing Facial Wash ราคา 590 บาท
  • Tea Tree Skin Clearing Mattifying Toner ราคา 650 บาท

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย