คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง สะอาดหมดจด!! รีวิว Garnier Cleansing Water

happyyammy

happyyammy

ดู Profile

เคยมั้ยคะ หาคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดหน้า ขนาดสูตรที่ว่าอ่อนโยนที่สุด ใช้แล้วก็ยังเป็นสิว!! เฮ้อ...ชีวิต T-T แต่เรายังมีทางออกค่ะ แยมลองใช้คลีนซิ่งของ Garnier สีชมพู ที่เป็น Micellar Cleansing Water แบบสูตรน้ำ เชื่อมั้ยว่าสิวไม่ขึ้นเลยจ้าาา!! ใช้มาหลายตัวมากๆๆๆๆๆๆ ทุกตัวแยมแพ้หมด แต่มีของ Garnier ตัวนี้ที่แยมไม่แพ้ O_O ไม่อยากจะเชื่อว่าหามาหลายปีมันจะมาจบที่ตัวนี้ ราคาก็ไม่แพง คือใช้แล้วชีวิตดีมากถึงมากที่สุด ^_^
รุ่นนี้มีทั้งฝาสีชมพูและฝาสีฟ้าค่ะ คือตอนนี้แยมลองใช้สีชมพู ซึ่งค่อนข้างอ่อนโยนมากๆ แต่เดี๋ยวจะลองใช้สีฟ้าด้วยค่ะ ซึ่งเป็นตัวที่เค้าเคลมว่า เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายด้วยนะเออ
ก็เหยาะลงบนสำลีเลยนะคะ แยมบอกได้เลยว่า มันเป็นน้ำที่ใสจริงๆ แยมก็เหยาะจนสำลีชุ่มเลยนะคะ
เราก็เริ่มเช็ดกันเลยนะคะ แยมจะเริ่มที่คิ้วก่อนเลยค่ะ ขอบอกว่า ตัวนี้ไม่แสบตาเลยนะคะ
เช็ดง่ายมากค่ะ เห็นเลยว่าเช็ดปุ๊บก็มีเครื่องสำอางติดสำลีออกมาปั๊บ แยมใช้สำลีทั้งสองด้านเลยนะคะ มีความรู้สึกเหมือนใช้น้ำเปล่าเช็ดเลยค่ะ อ่อนโยนมาก
หลังจากที่เช็ดไปได้ทั้งหน้านะคะ ก็จะเห็นเลยว่าสะอาดมาก เช็ดรองพื้นที่ติดทนได้อย่างง่ายดายค่ะ แยมใช้สำลีไปทั้งหมด 4 แผ่นนะคะ
ปกติในการเช็ดเครื่องสำอาง คือต้องเช็ดจนกว่าสำลีแผ่นสุดท้ายขาวเกลี้ยงเลยนะคะ คือจนกว่ามันจะไม่มีสีแป้งค่ะ มันจะได้ไม่ตกค้างแล้วอุดตันในรูขุมขนนะคะ
คนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ใช้อะไรก็แพ้ แยมอยากให้ลองใช้ Garnier Micellar Cleansing Water สีชมพูตัวนี้ดูนะคะ รับรองว่าจะติดใจจ้าาาา

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.0

ล้างออกง่าย

4.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

4.3

ความสะดวกในการใช้

4.0

ความสะอาด

4.7

ราคา : ปริมาณ

4.1

กลิ่น

4.4

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.4

ล้างออกง่าย

4.3

ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

4.3

ความสะดวกในการใช้

4.2

ความสะอาด

4.6

ราคา : ปริมาณ

4.4

กลิ่น

4.4

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย