How To | แต่งลุคแซ่บด้วยเครื่องสำอาง7-11 งบไม่เกิน500บาท

_Kaofangfang

_Kaofangfang

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ หลังจากไม่ได้ทำHowtoมานานมาก
วันนี้ฟ่างคัมแบคแล้ววววว จะมาสอนHow to แต่งลุคแซ่บๆคุมโทน งบไม่เกิน 500 บาทด้วยเครื่องสำอางใน7-11ด้วย
หุ้ยยยยย อะ อยากรู้แซ่บไม่แซ่บไปดูกันเลยค่า
ขั้นตอนแรก เราก็จะมาบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าเพื่อให้แต่งหน้าง่ายและติดทนมากขึ้นด้วย เจลอโลตัวล่าสุดจากนามิ ตัวนี้เค้าแซ่บตรงที่ผสมเลมอนเข้มข้นด้วย นอกจากผิวจะเด้ง ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำแล้วยังช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสด้วย ควบคุมความมัน รูขุมขนกระชับ ใช้ต่อเนื่องรอยดำ รอยแดงลดลงนะ เหมาะกับวันที่ตากแดดเจอมลภาวะหนักๆ ตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมาก
งานผิวของเราฟ่างจะใช้บีบีซองดำของนามิ ถูกและดีมาก กันน้ำกันเหงื่อ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเพราะสักพักมันจะปรับเข้ากับสีผิวเรา ไม่วอกไม่ลอย เหมาะกับสีผิวสาวไทยสุดๆ ปกปิดกลาง-ดีมากแล้วแต่การทา แถมยังกลบตาแพนด้าได้อีกด้วย
จากนั้นก็เซ็ทหน้าด้วยแป้งของพอนด์นิดนึง กลิ่นนมผสมดอกไม้ หอมสุดๆ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นแถมยังมีกลิตเตอร์เม็ดใหญ่มากกกกกกกกกก ให้หน้าเด้งอีก ตัวนี้อย่าปัดเยอะนะคะ เพราะขาวมากจริงๆ
ต่อด้วยการเขียนคิ้ว จะบอกว่า ตัวนี้คือThe Bestของที่เขียนคิ้วใน7-11ที่ฟ่างเคยใช้มาแล้ว เนื้อนุ่ม เขียนง่าย สีชัดมาก มีแปรงเอาไว้เกลี่ยด้วยนะ เริ่ดจริงๆ
มาเริ่มแต่งตากันเลย ฟ่างจะใช้ลิปของbaby bright เบอร์14 ลงให้ทั่วเปลือกตาเกลี่ยให้สมูทไม่ต้องเข้มมาก อะ ลงตาล่างจนถึงกลางตาด้วยนะ จากนั้นก็จะใช้ลิปตัวนี้มากรีดเป็นอายไลเนอร์แทนการใช้อายไลเนอร์ อย่าลืมวิงหางให้ตาดูเฉี่ยวด้วย
ยังไม่จบค่ะ ฟ่างจะใช้ดินสอเขียนคิ้วตัวเมื่อกี้มาเขียนขอบตาล่างและหางตาบนด้วย เพื่อดรอปความเข้มของสีส้มนิดนึงจะได้ไม่ส้มเกินไป บอกเลยว่าเนื้อนุ่มสีชัด สามารถเขียนเป็นอายไลเนอร์ได้เลย
ปัดแก้มด้วยลิปของbaby brightตัวเดิม ฟ่างจะทาบริเวณโหนกแก้มคล้ายการเฉดดิ้ง ตอนเกลี่ยให้อ่อนหน่อยนะคะเพราะงานนี้เราเน้นที่ตา
ดัดขนตาปัดมาสคาร่า ทาลิปด้วยbaby brightเหมือนเดิม ทาแบบombre และอย่าให้เข้มมากจนแย่งตาเด่นนะ
ปิดท้ายด้วยการเอาแป้งของพอนด์มาไฮไลท์ตามจุดประทบแสงต่างๆ ไม่เด้งมากเท่าไฮไลท์แต่หน้าก็ดูโดดเด่นขึ้นมานะ
เห้ยยยยยยย มันดีอ่ะ ดูสวย ดูแซ่บที่สำคัญใช้งบไม่เกิน 500 บาทก็ไปฟาดได้ 555555555555555 หวังว่าสาวๆจะชอบและใช้เป็นไอเดียแต่งหน้ากันได้ เครื่องสำอางหลายตัวน่าใช้มากด้วย อยากให้ลองกัน วันนี้ฟ่างขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย