ตอนอาบน้ำและหลังอาบใช้อะไรบำรุงผิวดีนะ?

NKSHINee

NKSHINee

ดู Profile

สวัสดีค่า ชาวJeban วันนี้นิ้งจะมาแนะนำแล้วบอกต่อ ว่าเวลาอาบน้ำและหลังอาบน้ำนิ้งใช้อะไรบำรุงผิวบ้างนะ? ไปดูกันเลยยย~

เริ่มจากเวลาอาบน้ำ

ช่วงนี้นิ้งใช้สบู่ของ NAMU LIFE SNAILWHITE Creme Body Wash กลิ่น AROMA RASHALL ROSE เป็นสบู่สูตรใหม่ ซึ่งสูตรที่นิ้งใช้กลิ่น AROMA RASHALL ROSE มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ กลิ่นหอมอ่อนๆช่วยผ่อนคลายความเครียด รวมถึงเมือกหอยทากที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หลังทำความสะอาดผิวกายผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย นิ้งชอบกลิ่นหอมอ่อนๆของกุหลาบเป็นพิเศษ ชอบมากๆ

เนื้อสบู่ครีมเข้มข้น และกลิ่นหอมมาก เวลาอาบนี่รู้สึกฟินมาก55 เนื้อฟองสบู่มีความละเอียดนุ่มมากๆค่า ทำให้รู้สึกว่าเวลาอาบได้สัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆแล้วยังทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบู่ล้างออกง่าย หลังใช้รู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น ชุ่มชื้นไม่แห้งเลย

หลังจากที่อาบน้ำเสร็จแล้ว

นิ้งใช้โลชั่น Bhaesaj Extra Whitening Lotion สูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามิน บี3 กลิ่นหอมอยู่น้า ใช้คู่กับ Peachy White Serum by Melty ตัวนี้หอมพีชมากๆ แล้วนิ้งเป็นทาสพีชด้วย 2ตัวนี้นิ้งทาก่อนนอนค่า ซึ่งเป็นสูตรที่นิ้งได้ทดลองตามรีวิว เห็นรีวิวสูตรนี้กันเยอะ ใช้มา2-3เดือนได้แล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริงๆนะ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวันถึงจะเห็นผลนะคะ

สำหรับทั้ง3ตัวที่นิ้งมาแนะนำวันนี้ ใช้ดีและราคาน่ารักไม่แพงเกินไป หาซื้อไม่ยากด้วย พอได้ลองใช้แล้วอาจจะติดใจเหมือนนิ้ง ใช้ประจำทุกวัน หมดก็ต้องซื้อใหม่อีกค่า555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย