รีวิว clear nose คอนซีลเลอร์ดังในข่าว!! สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ใช้ดีจริง!!

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

สวัสดีค่าาา วันนี้เราจะมีรีวิวเจ้าคอนซีลเลอร์ที่โด่งดัง ในข่าวนั่นเอง ซึ่งหลายๆคนก็คงสงสัยในความกริบของมันว่ามันปกปิดดีจริงมั้ย ติดทนจริงมั้ย สีรอดมั้ย วันนี้จะมารีวิวให้ดู และที่สำคัญใครเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่ทำให้ระคายเคืองหรือสิวขึ้นเพิ่มแน่นอนจ้าา
"สวัสดีค่าาา วันนี้เราจะมีรีวิวเจ้าคอนซีลเลอร์ที่โด่งดัง ในข่าวนั่นเอง ซึ่งหลายๆคนก็คงสงสัยในความกริบของมันว่ามันปกปิดดีจริงมั้ย ติดทนจริงมั้ย สีรอดมั้ย วันนี้จะมารีวิวให้ดู และที่สำคัญใครเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่ทำให้ระคายเคืองหรือสิวขึ้นเพิ่มแน่นอนจ้าา"
ข้างซ้ายคือข้างที่ใช้ และข้างขวาคือข้างที่ไม่ใช้ค่ะ เห็นได้ชัดว่านางปกปิดแพนด้าได้ดีในระดับนึง ในขณะที่เนื้อลื่นมาก เกลี่ยง่ายมาก ไม่แห้งและให้ความชุ่มชื่น จึงค่อนข้างเหมาะแก่การใช้ใต้ตาค่ะ
"ข้างซ้ายคือข้างที่ใช้ และข้างขวาคือข้างที่ไม่ใช้ค่ะ เห็นได้ชัดว่านางปกปิดแพนด้าได้ดีในระดับนึง ในขณะที่เนื้อลื่นมาก เกลี่ยง่ายมาก ไม่แห้งและให้ความชุ่มชื่น จึงค่อนข้างเหมาะแก่การใช้ใต้ตาค่ะ"
เรามาดูการปิดรอยดิวมั่งค่ะ ปริมาณที่ใช้ก็ประมาณเม็ดถั่วเขียว แล้วใช้นิ้วในการเกลี่ยนะคะ จะเห็นได้ว่าปกปิดรอยสิวได้ดีมากๆค่ะ รอยดำรอยแดงแทบจะหายไปเลย  เห็นอยู่แค่นิดหน่อย แต่ถ้าสิวเม็ดนูนๆ อาจจะไม่มิดมากนะคะ แล้วเค้ายังเคลมว่าเจ้าตัวนี้เนี่ยสามารถเติมได้ระหว่างวันด้วยค่ะ เจ๋งสุดไปเลย
"เรามาดูการปิดรอยดิวมั่งค่ะ ปริมาณที่ใช้ก็ประมาณเม็ดถั่วเขียว แล้วใช้นิ้วในการเกลี่ยนะคะ จะเห็นได้ว่าปกปิดรอยสิวได้ดีมากๆค่ะ รอยดำรอยแดงแทบจะหายไปเลย เห็นอยู่แค่นิดหน่อย แต่ถ้าสิวเม็ดนูนๆ อาจจะไม่มิดมากนะคะ แล้วเค้ายังเคลมว่าเจ้าตัวนี้เนี่ยสามารถเติมได้ระหว่างวันด้วยค่ะ เจ๋งสุดไปเลย"
สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าชอบมากค่ะ ลองใช้มา2อาทิตย์ ปกปิดดี ราคาไม่แพง เนื้อดี เกลี่ยง่าย ติดทน โดยรวมถือว่าควรซื้อเก็บไว้ค่าาา<3
"สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าชอบมากค่ะ ลองใช้มา2อาทิตย์ ปกปิดดี ราคาไม่แพง เนื้อดี เกลี่ยง่าย ติดทน โดยรวมถือว่าควรซื้อเก็บไว้ค่าาา<3"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย