[Review] เจลบำรุงผิว​ Smooto​ ทั้ง​ 3 สูตร​​ ถูกและดีนั้นมีอยู่จริง​

ladysomkaew

ladysomkaew

ดู Profile

สวัสดี​ค่ะ​ สาวๆ​ คนไหนมีปัญหาทาครีมแล้วเหนียว​ ใช้แล้วไม่เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง​ หน้ามัน​ เป็นสิว​ แพ้ง่าย​ แต่อยากให้ครีมที่มีส่วนผสมของธรรมชาติและปราศจากสารอันตรายต่างๆ​ แต่ราคาสูงมาก​ แต่เดี๋ยวนี้สกินแคร์ออกมาได้หลากหลายรูปแบบ​ มีทั้งเซรั่ม​ ครีม​ เจล ตอนนี้สาวๆ​ สบายใจได้เลย​ สำหรับสาวๆ​ ที่มีทั้งผิวแห้ง​ ผิวมันเป็นสิว​ และผิวแพ้ง่าย​ แต่ไม่ชอบทาครีมเหนียวๆ​ รวมถึงตัวส้มเองด้วย​ ส้มขอแนะนำครีมซองสุดฮิตตลอดกาลอย่าง​ smooto​ ที่หาซื้อง่ายที่​ 7-11​ หลายๆ​ คนจะคุ้นเคยกับเซรั่มมะเขือเทศและเจลว่านหางจระเข้​ นอกจากมีเจลว่านหางจระเข้แล้ว​ ปัจจุบันได้พัฒนาเจลหลากหลายสูตร​ เช่น​ เจลมะเขือเทศ​ เจลส้ม​ เจลมะนาว​ เป็นต้น​ แต่เจล​ smooto​ ตอนนี้มี​ 3 สูตรแล้วน้าาา​ อยากรู้ว่ามีสูตรไหนน่าใช้​ เหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันแค่ไหน​ เราพาไปดูกันเล้ยยยย

Smooto Aloe-e Snail Bright Gel🍀

หลายๆคน​คุ้นเคยกับเจลว่านหางจระเข้ตัวดังตัวนี้​ เคลมว่าเป็นเจลว่านหางจระเข้​ 99.5% ผสมวิตามินอีและเมือกหอยทากจากธรรมชาติ​ เนื้อเจลอ่อนนุ่ม​ บางเบา​ ซึมไว​ ปราศจาก​แอลกอฮอล์​ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว​ โดยเฉพาะผิวแห้ง​ ขาดน้ำและผิวแพ้ง่าย​ แถมยังใช้ได้​ 10 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว​ ทาบำรุงผิวหน้า​ ผิวกาย​ บำรุงมือและเล็บ​ ใช้แทนสลิปปิ้งมาสก์​ ลดรอยแผลเป็น​ รอยดำจากสิว​ รอยคล้ำใต้ตา​ และยังช่วยให้เมคอัพติดทนอีกด้วย​ ส้มใช้หมดไปแล้วกว่า10ซองนับไม่ถ้วนเลยค่ะ😂
เนื้อเจลสีเขียวใส​ ค่อนข้างหนืดเหมือนเยลลี่​ กลิ่นของผลิตภัณฑ์แบบสดชื่นๆ​ ตอนทามันจะรู้สึกหนึบๆผิว​ แต่ซึมไว​
"เนื้อเจลสีเขียวใส​ ค่อนข้างหนืดเหมือนเยลลี่​ กลิ่นของผลิตภัณฑ์แบบสดชื่นๆ​ ตอนทามันจะรู้สึกหนึบๆผิว​ แต่ซึมไว​"

Smooto​ Tomato Bulgaria Yoghurt Whitening​ Soothing Gel🍅

ตัวนี้เป็นเจลน้ำมะเขือเทศ​99%ผสมบัลเกเรียโยเกิร์ต ตัวโปรดของส้มเลยค่ะ​ ตอนนี้ขึ้นซองที่5 แล้ว สำหรับเพื่อนๆ​ ที่มีหน้ามัน​ หมอง​ รูขุมขนกว้าง​ ตอบโจทย์ได้เลย​ เพราะเจลน้ำมะเขือเทศตัวนี้ไม่ใช่แค่กระจ่างใส​ แต่ยังมีบัลเกเรียโยเกิร์ตช่วยให้ผิวเนียนละเอียด​ และเมือกหอยทากช่วยให้รูขุมขนกระชับ​ นอกจากนี้ยังใช้ได้ถึง​ 7​ คุณประโยชน์ในซองเดียวทั้งผิวหน้าและผิวกาย​ แต้มรอยสิว​ และยังผสมสครับขัดผิวกายได้อีกด้วยค่ะ
เนื้อเจลสีขาวอมชมพู​ค่อนข้างเหลว​ กลิ่นหอมฉ่ำๆแนวน้ำมะเขือเทศ​ ทาแล้วซึมไว​ ไม่รู้สึกเหนียว​ หลังจากที่ส้ม​ใช้​ ทำให้ผิวส้มดูกระจ่างใส​ เนียนเด้ง​ รูขุมขนกระชับสมดั่งที่เคลมไว้ด้วย​
"เนื้อเจลสีขาวอมชมพู​ค่อนข้างเหลว​ กลิ่นหอมฉ่ำๆแนวน้ำมะเขือเทศ​ ทาแล้วซึมไว​ ไม่รู้สึกเหนียว​ หลังจากที่ส้ม​ใช้​ ทำให้ผิวส้มดูกระจ่างใส​ เนียนเด้ง​ รูขุมขนกระชับสมดั่งที่เคลมไว้ด้วย​"

Smooto​ Lemon-C Snail​ Soothing​ Gel🍋

เจลน้องใหม่ล่าสุด​ หลังจากที่เคยใช้แบบเซรั่มใช้ดีสิวหายในรูปแบบซองฉีกมาแล้ว​ ตอนที่น้องเพิ่งออกมาใหม่พร้อมกับเซรั่มแบบฝาเปิด-ปิด​ ตอนนั้นขาดตลาดทุกเซเว่นเลยจ้าา​ ตอนนี้ส้มได้เจอตัวนี้และได้ลองแล้ว​(จาก​ eveandboy)​ ตัวนี้เป็นเจลเลมอน97% เหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างและผิวมันเป็นสิว​ ด้วยเลมอนจากฮอกไกโด​และวิตามินซี​​ หนึ่งซองใช้ได้ใน​ 7​ คุณประโยชน์​ แต่มีข้อเสียอย่างนึงคือ​มันมีส่วนผสมของAHA&BHA ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายควรเลี่ยงเลยค่ะ​ ถ้าทาหน้ามันจะแสบหน้า​ แต่สามารถนำมาทาตัวแทนโลชั่นได้เหมือนกัน
เนื้อเจลสีเหลืองใสดึ๋งๆ​ กลิ่นของเค้าเหมือนอารมณ์กินเจเล่รสเลมอนเลยอ่ะ​ พอทาแล้วมันซึมไว​ เบาสบายเว่อร์​
"เนื้อเจลสีเหลืองใสดึ๋งๆ​ กลิ่นของเค้าเหมือนอารมณ์กินเจเล่รสเลมอนเลยอ่ะ​ พอทาแล้วมันซึมไว​ เบาสบายเว่อร์​"
นอกจากนี้ยังเอาเจลทั้งสามสูตรมาผสมกันได้​
"นอกจากนี้ยังเอาเจลทั้งสามสูตรมาผสมกันได้​"
ส้มเอาเจลทั้งสามสูตรมาผสมกัน​แล้วแต้ม​ 5 จุดบนใบหน้า​ ใช้เป็นครีมบำรุงและมาสก์​ เนื้อเจลบางเบาเว่อร์​แล้วเกลี่ยให้ทั่ว​ ทำให้หน้าส้มเรียบเนียน​ แลดูสุขภาพดี​ แม้หน้าสดก็ดูใสกิ๊ก​
"ส้มเอาเจลทั้งสามสูตรมาผสมกัน​แล้วแต้ม​ 5 จุดบนใบหน้า​ ใช้เป็นครีมบำรุงและมาสก์​ เนื้อเจลบางเบาเว่อร์​แล้วเกลี่ยให้ทั่ว​ ทำให้หน้าส้มเรียบเนียน​ แลดูสุขภาพดี​ แม้หน้าสดก็ดูใสกิ๊ก​"
เป็น​อย่างไร​บ้างค่ะ​กับรีวิเจลทั้ง​ 3 สูตร​ ใช้ได้หลากหลายคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว​ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย​ แต่มีข้อเสียอย่างเดียวคือ​ ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายได้จริง​ ถ้าทาผิวกายไปด้วย​ ใช้เดือนนึงก็หมดแล้ว​ ​ส่วนใหญ่ส้มจะใช้กับผิวหน้าอย่างเดียวและลูบครีมที่เหลือเป็นครีมทามือได้ด้วย​ แถมใช้นานถึง4เดือนอีก​ ส่วนผิวกายส้มจะใช้เจลทาผิวกายโดยเฉพาะไปเลย​ เจลทั้งสามซองนี้​ อยู่ในราคาซองละ49.- เท่านั้น​ สำหรับน้องๆนักเรียน​ นักศึกษา​หรือคนที่มีงบจำกัดหาซื้อได้ที่​ 7-11, eveandboy​ และร้านค้าที่ร่วมรายการ​ หวังว่าเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ​ ทุกคนที่อยากลองใช้สกินแคร์ถูกและดี​ กระทู้นี้ต้องขอจบเพียงเท่านี้​ เจอกันกระทู้หน้าว่าส้มจะมาเสนออะไร​ รอติดตามด้วยนะคะ​ บ๊าย บาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย