รีวิวคลีนซิ่ง การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออยล์ อินฟิวส์คลีนซิ่งวอเตอร์

baifernlove18

baifernlove18

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เฟิร์นจะมารีวิวคลีนซิ่งเน้อ  เป็นตัวที่ราคาเบาขนาด และหาซื้อง่ายเซ่เว่น วัตสัน โลตัส บิีกซี มีหมด  เค้าคนนั้นก็คืออออ
คลีนซิ่ง การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า ออย์ อินฟิวส์คลีนซิ่งวอเตอร์ นางเอกของเรานั้นเอง  
ถึงแม้เค้านั้นจะมีออยล์แต่เค้าไม่เหนียวเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ตัวขวดแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ชั้นบนจะเป้นน้ำมัน ชั้นล่างจะเป็นเหมือนน้ำใสๆ เพราะฉนั้นเวลาใช้ เราจะต้องเขย่าให้เค้ารวมกันก่อน ถึงจะสามารถใช้ได้ อยากจะบอกทุกคนว่าบางครั้งเฟิร์นลืม เทมาใส่สำลีเช็ดเลย มานึกได้อีกทีตอนเช็ดแล้ว 555
"ถึงแม้เค้านั้นจะมีออยล์แต่เค้าไม่เหนียวเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ตัวขวดแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ชั้นบนจะเป้นน้ำมัน ชั้นล่างจะเป็นเหมือนน้ำใสๆ เพราะฉนั้นเวลาใช้ เราจะต้องเขย่าให้เค้ารวมกันก่อน ถึงจะสามารถใช้ได้ อยากจะบอกทุกคนว่าบางครั้งเฟิร์นลืม เทมาใส่สำลีเช็ดเลย มานึกได้อีกทีตอนเช็ดแล้ว 555"
เค้าจะไม่ค่อยเปลืองสำลีแบบ สีฟ้าและสีชมพูนะคะ คือแผ่นเดียวก็แทบจะได้ทั้งหน้าแล้ว ยิ่งหน้าบานๆแบบเฟิร์นแล้วนั้น ดีงามพระรามแปดมากค่ะซิส
"เค้าจะไม่ค่อยเปลืองสำลีแบบ สีฟ้าและสีชมพูนะคะ คือแผ่นเดียวก็แทบจะได้ทั้งหน้าแล้ว ยิ่งหน้าบานๆแบบเฟิร์นแล้วนั้น ดีงามพระรามแปดมากค่ะซิส"
เฟิร์นเช็ดให้ดูครึ่งหน้านะคะ อันนี้แต่งเบาๆนะ เนื้อสัมผัสของเค้านุ่มลื้นไม่ทำให้ฝืนตอนเช็ดออก จัดว่าเริศ ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ขณะเช็ด เรามาสรุปกันดีกว่าหลังจากที่เฟิร์นใช้หมดไป 2 ขวดแล้วเฟิร์นให้ผ่านจ้า เอา 5 คะแนนจากใจชั้นไปเลย วันนี้เฟิร์นขอตัวลาก่อนนะคะถ้าลองใช้ตัวไหนเริศๆแล้วจะมารีวิวอีกนะคะ  แล้วเจอกันใหม่จ้า
"เฟิร์นเช็ดให้ดูครึ่งหน้านะคะ อันนี้แต่งเบาๆนะ เนื้อสัมผัสของเค้านุ่มลื้นไม่ทำให้ฝืนตอนเช็ดออก จัดว่าเริศ ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ขณะเช็ด เรามาสรุปกันดีกว่าหลังจากที่เฟิร์นใช้หมดไป 2 ขวดแล้วเฟิร์นให้ผ่านจ้า เอา 5 คะแนนจากใจชั้นไปเลย วันนี้เฟิร์นขอตัวลาก่อนนะคะถ้าลองใช้ตัวไหนเริศๆแล้วจะมารีวิวอีกนะคะ แล้วเจอกันใหม่จ้า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย