อะไรจะพังก็ช่าง แต่คิ้วต้องปังเท่านั้น

Rangsimant Rangsimant

Rangsimant Rangsimant

ดู Profile

        สวัสดีจ้าทุกคนนนน คำกล่าวที่ว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้า นี่เป็นคำที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆนะคะ เพราะต่อให้หน้าโล้นเป็นภูเขาหัวโล้น แต่แค่มีคิ้ว เราก็รู้สึกว่าชีวิตมันไม่แย่แล้ว เพราะฉะนั้นในแวดวงเมคอัพ หลายแบรนด์จึงส่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับคิ้วออกมากันแบบรัวๆ ซึ่งจากการที่ได้ลองมาหลายแบรนด์มาก ย้ำว่ามาก ก็จะพบว่ามันมีทั้งดีและไม่ได้ ปะปนกันไปจริงๆนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเท็มเด็ดอีกหนึ่งตัว ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คิ้วของเรา ปัง ปัง ปังงงงงงง ไม่พังพินาศ มาแบ่งปันให้กับทุกคนกัน ซึ่งไอเท็มที่ว่านั้นก็คือ Cathy Doll Skinny Brow Pencil นั่นเองงงง
Cathy Doll Skinny Brow Pencil
"Cathy Doll Skinny Brow Pencil"
        สำหรับ Cathy Doll Skinny Brow Pencil ตัวนี้นั้น แพคเกจก็มาเป็นแท่งยาวๆเรียวๆเล็กๆ ถือว่าดีนะคะ ไม่เกะกะ ไม่เปลืองพื้นที่ให้กระเป๋าเวลาเราเอาออกไปนอกสถานที่ด้วยเลย
        เจ้าตัวนี้มีฝาเปิด 2 ฝั่งนะคะ ฝั่งหนึ่งจะเป็นหัวดินสอค่ะ เขาเคลมตัวเองว่ามีขนาดเล็กมาก เล็กขนาด 1.5 mm ซึ่งมันเล็กจริงๆค่ะ สามารถเขียนเข้าไปตามเส้นคิ้วได้ดีเลย เวลาเขียนแล้วไม่โป๊ะ ไม่เหมือนใช้แปรงทาสีบ้านมาทา คือเนียน ดูมีมิติ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ดีเลย คือเขียนติดง่าย แต่ไม่เข้มขนาดที่แล้วได้เส้นคมกริบ มันเหมาะกับมือใหม่มาก เพราะมันทำให้เกิดการผิดพลาดน้อยมาก สาวๆมือใหม่ไม่ต้องกังวลเรื่องเขียนแล้วต้องลบใหม่หรืออะไรเลย ใช้ได้จริงๆ เริศศศศศ
หัวดินสอ
"หัวดินสอ"
        ส่วนฝาอีกฝั่ง พอเปิดออกมาแล้วก็จะเป็นแปรงปัดขนคิ้วค่ะ ทรงของแปรงก็จะเป็นเกลียว ทำให้เวลาปัด คิ้วจะทำให้คิ้วเป็นทรงได้ง่าย ตัวแปรงแข็งแรง ไม่งอแงจะพัง คือเริศ ชอบมากกกกก
หัวแปรงปัดขนคิ้ว
"หัวแปรงปัดขนคิ้ว"
        สำหรับสีนะคะ Cathy Doll Skinny Brow Pencil ตัวนี้นั้น นางมาทั้งหมด 8 สีด้วยกัน ก็เรียกได้ว่ามาทุกเฉดสีเท่าที่คิ้วคนทั่วไปเขาจะมีกันได้แล้วค่ะ แต่ว่าวันนี้เราจะมาทดสอบเรื่องสีให้ดูกัน 4 สี ไม่ใช่ว่าไม่อยากรีวิวให้ครบทุกสีนะ แต่คือปกติเราจะใช้ 2 สีเป็นประจำคือสี 03 Light Chocolate กับสี 04 Cherry Brown เราก็เลยไปตามหาอีก 6 สีที่เหลือมาทดสอบให้ทุกคนดู แต่สรุปคือได้มาเพิ่มอีกแค่ 2 สี คือสี 05 Mahogany กับสี 07 Chestnut Brown เพราะสีที่เหลือหมดค่ะ!!! พี่พนักงานบอกว่าขายดีมาก
        วันนี้เราจึงจะมาทดสอบสีให้ดูกันทั้งหมด 4 สี นะคะ
        ก็จะเห็นว่าทั้ง 4 สีที่วันนี้เรามาทดสอบให้ดูนั้น สามารถใช้ได้จริงทั้ง 4 สีเลย มีทุกเฉดสี ทั้งสีที่เข้มมาก เข้มกลางๆ ไปจนสีอ่อน คือมีสีที่เหมาะกับทุกสีของคิ้วจริงๆนะคะ 
        อยากให้ลองไปหามาใช้กัน เพราะคุณภาพอัดแน่นมาก แถมราคาก็ไม่สูง คือดีมาก รักมาก ปาหัวใจใส่รัวๆ มั๊วะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย