สร้างสีสันในการล้างหน้ากับ

kanitt08

kanitt08

ดู Profile

การแต่งหน้ากับสาวๆเป็นของคู่กันเสมอมาเมื่อเราแต่งหน้าในทุกๆวันไม่ว่าหนักหรือเบาก็สามารถทำร้ายผิวของเราได้และสิ่งสำคัญไม่แพ้กันก็คือการล้างหน้านั่นเอง ซึ่งถ้าเราล้างหน้าถูกวิธี ทุกจุดบนใบหน้าสะอาดนั้นปัญหาสิว หรือปัญหาผิวต่างๆก็จะไม่มารังควานเราได้และหากเราไม่ใส่ใจการล้างหน้าล้างแบบส่งๆถูแรงแล้วคิดว่าสะอาดนั้น เป็นวิธีคิดที่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับการล้างหน้าตามปกติก็จะเป็นการล้างด้วยโฟมใช้มือล้างให้ถูกตามรูขุมขนเพื่อลดการอุดตันต่อด้วยการเช็ดโทนเนอร์ก็คงคิดว่าพอแล้ว


แต่ถ้าเราเพิ่มไอเท็มดีๆที่เกิดจากนวัตกรรมใหม่ๆเข้าไปในส่วนของการล้างหน้าของเรา  ก็จะยิ่งทำให้ผิวหน้าเราสะอาดแบบมั่นใจหายห่วงอย่างนี่เลย Velvet Face cleansing brush  อาจจะมองว่าแปรงมันจะบาดผิวเราหรือป่าวแต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะเพราะขนแปรงมีลักษณะที่นุ่มอ่อนต่อผิวหน้าของเรา การออกแบบของอุปกรณ์ล้างหน้านี้ ถูกออกแบบมาเพื่อลบจุดด้อยของแปรงที่ทุกๆคนเคยเห็นมานอกจากกนี้ยังเหมาะสมต่อการทำความสะอาดในแต่ละส่วนบนผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นซอกจมูกบริเวณหน้าผาก(เป็นที่ที่สิวขึ้นบ่อยและขึ้นเยอะมาก) เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย ให้ความสะดวก

เครื่องไม่ใหญ่พกพาไปที่ไหนก็ได้แถมด้วยดีไซน์สวยเก๋น้ำหนักเบาไม่เป็นอุปสรรคต่อการพกไปไม่ต้องใส่ถ่านให้ยุ่งยาก เพราะมีการใช้อุปกรณ์ wireless charge สามารถกันน้ำได้นะเจ้าเครื่องนี้  เป็นไอเท็มดีๆที่หน้าลองใช้ช่วยเพิ่มสีสันของการล้างและยังทำให้หน้าใสสะอาดปราศจากสิ่งอุดตันและทำให้การบำรุงในขั้นตอนต่อไปสามารถทำได้อย่างเต็มที่
แถมด้วยวิธีใช้เจ้าเครื่องนี้
ก่อนอื่นเราต้องชาร์ตไฟให้เครื่องประมาณ 8ชั่วโมง(ชาร์ตแล้วใช้ได้60ครั้งนานมากกกก)
แล้วเราก็นำมาใช้ สามารถใช้แทนการล้างหน้าแบบปกติได้เลยนะเพียงแค่เราเปลี่ยนจากมือมาใช้เจ้าไอเท็มตัวนี้เพื่อผิวหน้าเราที่สะอาดหมดจดพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปโดยสารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย โดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกายไม่แต่งหน้าถือว่าควรจะมีเลยค่ะเพื่อผิวหน้าที่ขาวใสทั้งหนุ่มๆและสาวๆ
แปรงเครื่องนี้มีที่ชาร์ตน่ารักๆด้วยยย สามารถใช้ได้ตลอดเลยย เพื่อให้ผิวหน้าของเราที่สะอาดอย่างหมดจดและเพิ่มความสนุกในการดูแลผิวหน้า ส่งผลดีต่อการบำรุงด้วยเราขอฝากเจ้าเครื่องนี้ให้ทุกคนได้ลองไปดูกันนะ

ที่ชาร์ตสุดน่ารัก
"ที่ชาร์ตสุดน่ารัก"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย