รีวิวครีมปิดผมขาว คุณภาพปังมากๆ

kanitt08

kanitt08

ดู Profile

ใครบ้างที่ประสบกับปัญหาผมขาว ผมหงอก จนทำให้เราขาดความมั่นใจในตัวเองปัญหานี้มักจะพบในกลุ่มคนที่มีอายุ หรือบางทีก็พบได้ในวัยหนุ่มสาวก็อาจจะมีบ้างวันนี้เรามีครีมปิดผมขาว สูตรปลอดภัยไม่เป็นอันตรายมาให้ทุกคนได้ดูรีวิวจากการใช้กัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว แบบชั่วคราวตราเบเนเฮอร์เบิล(Beneherbal)มีส่วนผสมมาจากพืชพรรณธรรมชาติ โดยหลักๆแล้วจะได้แก่ เฮนน่ามะขามป้อม กะเม็ง ใบสะเดา ฝักส้มป่อย ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ต่างเป็นเกรดพรีเมี่ยมที่มากจากประเทศอินเดียช่วยทั้งปิดผมขาวและยังทำให้เส้นผมนุ่ม มีน้ำหนักและเงางามจากโคนจรดปลาย ปราศจากสารเคมี จึงไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะเหมือนกาย้อมด้วยสารเคมี มั่นใจในความปลอดภัยได้เลย โดยสินค้าจะมี 3สีให้ได้เลือกกันได้แก่ 1.สีดำธรรมชาติ 2.สีน้ำตาลเข้ม 3.สีน้ำตาลประกายแดงมาดูในส่วนของการใช้งาน (เราย้อมให้คุณแม่) 

วิธีการใช้
1.ฉีกซอง เทผงออกมาผสมกับน้ำเปล่าในปริมาณที่เหมาะกับความยาวของผม ส่วนน้ำเปล่าใช้อุณหภูมิปกติ จากนั้นคนให้เข้ากัน ให้เนื้อข้นเหมือนโยเกิร์ต
2.เส้นต้องสระทำความสะอาดพร้อมเป่าไดร์ให้แห้ง อาจจะทาครีมก่อนลงบริเวณหน้าผากชิดขอบผมเพื่อป้องกันครีมมาเปื้อนผิวและทำให้ล้างน้ำได้มากขึ้น จากนั้นค่อยๆแสกผมเป็นช่อ ใช้แปรงจุ่มครีมแล้วทาลงไปโดยเริ่มจากโคนผมไปจนถึงปลายผม แล้วก็ลงไปเรื่อยๆจนทั่วหัว

3.จากนั้นทิ้งผมไว้เป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือจะให้เส้มผมดำมากกว่าเดิมก็เพิ่มเป็น 3ชั่วโมง
4.เมื่อครบเวลาให้ล้างน้ำออกจนสะอาด แล้วใช้ไดร์เป่าจนผมแห้งระหว่างการไดร์ควรใช้มือสางแทนการใช้หวีเพื่อลดการขาดของเส้นผม
ก่อนการทำ
"ก่อนการทำ"
หลังการทำ
"หลังการทำ"
ส่วนเสริมในการย้อมครั้งแรกหากใครที่ผ่านการย้อทเคมีมาหากย้อมสีดำให้หมักไว้ไม่เกิน1ชั่วโมงและหากย้อมสีน้ำตาลเข้มหรือน้ำตาลประกายแดงควรหมักทิ้งไว้อย่างน้อย2ชั่วโมง

หลังจากการใช้เรารู้สึกว่าผมของแม่เราสีดำปิดผมขาวได้สนิท กลิ่นไม่เหม็นด้วย ใช้ดีคุ้มมากๆ ปกติเราใช้ครีมปิดผมก็จะมีกลิ่นคล้ายๆสารเคมี แต่ตัวนี้ไม่เลย ประทับใจมากๆปลอดภัยหายห่วงเลยว่าจะเป็นอันตรายต่อเส้นผม ข้อควรระวังอีกนิดกับการใช้ Beneherbal คือเปลี่ยนสีผมอ่อนให้เข้มขึ้นได้เท่านั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนให้อ่อนลงได้นั่นก็คือ ผมขาวสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลหรือดำ ผมน้ำตาลหรือน้ำตาลแดงสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลเข้มหรือสีดำได้แต่ผมดำจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหรือน้ำตาลแดงได้และเวลาใช้เราต้องลงครีมให้ทั่วและสม่ำเสมอ ถ้าไม่สม่ำเสมอสีผมอาจจะไม่เท่ากันนะ เมื่อฉีดซองแล้วควรใช้ให้หมดหากใช้ไม่หมดก็ต้องเก็บไว้ในที่แห้ง ในการกำหนดสีผมที่จะได้ให้เหมือนกับการย้อมเคมี สีที่ได้หลังการใช้ต้องดูสีผมเราก่อนจะใช้ด้วยถ้าเป็นสีขาวเป็นน้ำตาลก็ควรจะลงเป็นสีน้ำตาลผสมกับสีดำนะ เพื่อให้เป็นน้ำตาลเข้ม ส่วนสีดำก็จะได้สีดำมากกว่าธรรมชาติอยู่แล้ว ในส่วนประสิทธิภาพนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะด้วย นอกจากนั้นหากใครที่ผิวหนังบอบบางแพ้ง่ายควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ตรงบริเวณท้องแขนหรือใบหูทิ้งไว้ 15-30นาทีจึงล้างออก และถ้าหากใช้แล้วเกิดอาการผื่นแดงหรืออาการคันควรหยุดใช้แล้วพบแพทย์ทันทีสำหรับตัวนี้ให้คะแนน 10/10กันไปเลยชอบมากๆใช้ดีคุ้มค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย