Provamed เสร็จทุกรายกับสาวๆที่รอยดำจากสิวหายช้า

iiam_a2

iiam_a2

ดู Profile

     สวัสดีค่ะ :)) วันนี้อาท์จะมาพูดถึงครีมที่ใช้ลดสิ​วและริ้วรอย ที่อาท์ใช้แล้วติดใจมากๆๆๆ มากฝากกัน     โดยส่วนตัวแล้วอาท์เป็นคนที่ไม่ได้สิวเห่ออะไรมากมายแต่ถ้าสิวมาครั้งใดก็มักจะทิ้งรอยเอาไว้ให้เจ็บใจเล่นเสมอ แถมรอยที่ทิ้งไว้นี่ใหญ่กว่าเม็ดสิวและดำกว่าสีผิวไปอี้กกก และที่สำคัญปัญหาใหญ่ของอาท์คือรอยดำแทบจะไม่หายไปและจางช้ามากกก อาจจะเป็นปีๆ เลยด้วยซ้ำ ดังนั้นเรื่องครีมลดริ้วรอยจากสิวที่เค้าว่าดีและเด็ดก็ลองมาหมดแล้วแต่ไม่มีตัวไหนมัดใจเท่าน้องๆ กลุ่มนี้เลยค่ะ 

   ขอย้อนไปประมาณ 3 ปีที่แล้ว ตอนนั้นคืออยากหาครีมบำรุงหน้า เลยไปเจอตัวนี้ของพี่สาวมา 555 เลยขอมาใช้ซะหน่อย ก็เริ่มทาไปแบบไม่ได้หวังผลอะไรมากมาย เพราะไม่ได้รู้จักมักจี่อะไรกับยี่ห้อนี้เลย

   ตัวนี้เป็น Sensitive Moisure Cream ก็คิดว่าแค่ให้ความชุ่มชื่นทั่วไป แต่คุ้ณณณณ มันดีมาก! ใช้ไปเรื่อยๆ คือจะรู้สึกได้ว่าหน้านุ่มขึ้น เนียนขึ้น จนเรารู้สึกได้เลย ตัวนี้เหมาะแก่การลดการระคายเคือง ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง อ่อนโยนพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ 👇🏾

   ตัวนี้เริ่มจากการได้ลองใช้ tester ก่อน ประจวบกับมีโปรโมชั่นลดราคา เลยซื้อมาลอง ส่วนผสมที่น่าสนใจคือ Astaxanthin ที่มีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอสิระ 

  • มากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า

  • มากกว่า วิตามินอี 550 เท่า

  • มากกว่า โคเอนไซม์คิวเท็น 800 เท่า

  • มากกว่าเมล็ดองุ่น 17 เท่า

   เนื้อครีมจะเป็นเจลลี่เข้มข้น คืนรูป เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบและเปลี่ยนรูปเป็นเอสเซ้นส์ขณะลูบไล้ 👇🏾

   อาท์เป็นคนผิวหน้าค่อนข้างคล้ำกว่าตัว เลยตัดสินใจที่จะลองตัวนี้เพราะสรรพคุณคือ ลดจุดด่างดำสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดริ้วรอยร่องลึกให้ตื้นขึ้น ผิวกระชับเรียบเนียนขึ้น เซรั่มบางเบาซึมเร็วไม่เหนอะหนะ และเห็นผล 20% ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากใช้รู้สึกได้ว่าหน้าดูสว่าง เรียบเนียนและเต่งขึ้น 👇🏾

   ตัวสุดท้ายนี้ด้วยส่วนผสมที่น่าสนใจ คือ BHA  (Beta Hydroxy Acid) ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่าล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่มีสิวอุดตันแบบหัวดำหรือผิวสีหมองคล้ำลึก และ NAB Complex แหล่งของสาร BHA  จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวกระตุ้นให้เซลล์ใหม่เจริญขึ้นมาแทนที่ ช่วยซ่อมแซม และเสริมสร้างเนื้อเยื่อ (คอลลาเจน) จะเห็นได้ว่าเหมาะแก่การช่วยลดจุดด่างดำ (และริ้วรอย^^) อย่างยิ่ง 👇🏾

   ในส่วนของเจลล้างหน้า ตัวนี้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่เป็นสิวง่าย ด้วย acne corrective solution
 ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดความมันและสิ่งอุดตัน ชะลอการเกิดสิวใหม่ ผสานนวัตกรรมใหม่ช่วยฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิว
ตัวนี้อาท์จะใช้เวลาต้องไปค้างที่อื่นๆ โดยเฉพาะต่างจังหวัด เพราะออกนอกสถานที่ทีไรมักมีสิวขึ้นประจำ ^^  ด้วยขนาดเล็กพกพาง่าย ล้างออกก็ง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย 👇🏾

Before: ถ่ายกับกล้องหน้า iPhone เมื่อ กันยายน 2560 ด้วยความที่ช่วงนั้นรอยดำเยอะมากเลยไม่ค่อยถ่ายรูปหน้าสดเก็บไว้ ภาพนี้คือตั้งใจถ่ายรอยไว้เลยเป็นรูปที่เห็นชัดที่สุด

After: ถ่ายกับกล้องหลัง iPhone ภาพเลยอาจจะดูสลับด้านกันหน่อย :) ถ่ายเมื่อ สิงหาคม 2561 และรอยดำที่เด่นที่สุดอันนั้นคือเพิ่งหายจากสิวได้ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ค่าา TT

 * ครีมทุกตัวอาท์จะใช้หลังล้างหน้าสะอาดเช้า-เย็นทาบางๆทั่วหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา ยกเว้น Astaxanthin Night Jelly ที่ใช้เฉพาะกลางคืน


** ประสิทธิภาพการเห็นผลขึ้นกับสภาพผิวและความสม่ำเสมอในการใช้ของแต่ละบุคคล อย่างที่อาท์บอกว่าเป็นคนรอยหายช้ามากกกกก ดังนั้นระยะเวลาอาจจะนานกว่าคนอื่นๆหน่อย :))


*** ผลิตภัณฑ์ของ Provamed สามารถหาซื้อได้ตาม ซุปเปอร์สโตร์ชั้นนำ ร้านยา eXta ใน 7-eleven ร้านขายยาชั้นนำ ร้านค้าปลีก และช็อปออนไลน์


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย