[รีวิว]มาส์กดัง 50 แผ่นในซองเดียว by KOSE โคตรคุ้มบอกเลยย!!!

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

สวัสดีฮะทุกคน วันนี้จะมารีวิวแบ่งปันมาส์กดังที่มีชื่อว่า "Clear Turn Hada Fukkura แผ่นมาร์คหน้าจาก Kose 50แผ่น" มาดูกันเลยฮะ
"สวัสดีฮะทุกคน วันนี้จะมารีวิวแบ่งปันมาส์กดังที่มีชื่อว่า "Clear Turn Hada Fukkura แผ่นมาร์คหน้าจาก Kose 50แผ่น" มาดูกันเลยฮะ"
หน้าตาของเจ้ามาส์กก็จะเป็นประมาณนี้นะฮะ โดยที่ของข้างในมีทั้งหมด 50 แผ่นด้วยกัน โดยรวมข้างในก็ถือให้ตัวเอสเซ้นส์มาค่อนข้างชุ่มเลยทีเดียว เจ้ามาส์กตัวนี้เค้าเคลมมาว่า ทุกอย่างรวมอยู่ในนี้แล้ว โลชั่น เอสเซ้นส์  น้ำนม, ครีม, แพค,astaxanthin ,eye mask ทั้งหมดรวมอยู่ในมาส์กชีทนี้ แผ่นเดียว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน
"หน้าตาของเจ้ามาส์กก็จะเป็นประมาณนี้นะฮะ โดยที่ของข้างในมีทั้งหมด 50 แผ่นด้วยกัน โดยรวมข้างในก็ถือให้ตัวเอสเซ้นส์มาค่อนข้างชุ่มเลยทีเดียว เจ้ามาส์กตัวนี้เค้าเคลมมาว่า ทุกอย่างรวมอยู่ในนี้แล้ว โลชั่น เอสเซ้นส์ น้ำนม, ครีม, แพค,astaxanthin ,eye mask ทั้งหมดรวมอยู่ในมาส์กชีทนี้ แผ่นเดียว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน"
อย่าตกใจกันนะฮะ 5555555 หลังจากที่มาส์กไปก็ไม่เกิดอากาศแพ้นะฮะ ก็เลยใช้ต่อไปเรื่อยๆ หักอย่างเดียวแผ่นมาส์กเขาแอบหนาไปนิดนึง ละก็ไม่ค่อนติดกะหน้า บางทีแค่ลุกแทบหลุดเลย555555 แต่กับปริมาณและราคาถือว่าคุ้มและชอบมากฮะ
"อย่าตกใจกันนะฮะ 5555555 หลังจากที่มาส์กไปก็ไม่เกิดอากาศแพ้นะฮะ ก็เลยใช้ต่อไปเรื่อยๆ หักอย่างเดียวแผ่นมาส์กเขาแอบหนาไปนิดนึง ละก็ไม่ค่อนติดกะหน้า บางทีแค่ลุกแทบหลุดเลย555555 แต่กับปริมาณและราคาถือว่าคุ้มและชอบมากฮะ"
เลนส์ไม่โฟกัสส แต่ว่าหลังจากมาส์กไปได้ เกือบๆครึ่ง มาส์กบ้างไม่มาส์กบ้าง รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่น รูขมขนกระชับขึ้น อันนี้ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ แล้วก็ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สรุป คือ ด้วยราคา ปริมาณ คือบอกเลยว่าคุ้ม ใช้ได้ยาวๆค่ะ นี่มีตุนแล้วด้วย ใครไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมฝากหิ้วกลับมานะคะ <3
"เลนส์ไม่โฟกัสส แต่ว่าหลังจากมาส์กไปได้ เกือบๆครึ่ง มาส์กบ้างไม่มาส์กบ้าง รู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่น รูขมขนกระชับขึ้น อันนี้ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ แล้วก็ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สรุป คือ ด้วยราคา ปริมาณ คือบอกเลยว่าคุ้ม ใช้ได้ยาวๆค่ะ นี่มีตุนแล้วด้วย ใครไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมฝากหิ้วกลับมานะคะ <3"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย