รบกวนทุกๆคนเรื่องคอนแทคเลนส์ค่า!@!!~

ตอนนี้อยากซื้อคอนแทคเลนสีอ่าค่ะ แต่ว่ามีปันหาที่สายตาสั้นแล้วยังสั้นไม่เท่ากันอีก คือ เคยใส่สีม่วงแล้วน้าคะ แต่คือต้องซื้อ 2 กล่องทีเดียวเลย เลยอยากรุว่าจามีแบบไม่ต้องซื้อทีเดียว 2 กล่องได้ไหมคะ มีที่ไหนขายแบบแยกเปนแต่ละสายตา แล้วราคาประมานเท่าไหร่อ่ะค่ะ รบกวน+ขอบคุนล่วงหน้าค่ะๆๆๆ

Discussion (9)

มีค่ะ แต่ต้องซื้อในเวบอย่างที่บอก ถ้าพรีออเดอร์จองพวกเกาหลีญี่ปุ่นที่ต้องรอก็ถูกสุดประมาน 500 อ่ะค่ะ ถ้าแบบได้เลยเห็นต่ำสุดก็ 650ที่เราซื้อมานะ เราใช้ของ geo : korea นิ่มมากๆ แยกข้างสายตาได้ด้วย แต่ต้องเป็นแบบรายปีนะ เราว่าซื้อรายปีไปเหอะค่ะ เพราะแบบเดือนก็เดือนล้ะ 400 อัพ ซื้อสองคู่ ใส่ได้สองเดือน ก็ 800 สู้ซื้อแบบปีใส่ได้นานกว่า ถูกกว่าด้วย^^ =)) หาเว้บที่เชื่อใจได้แล้วรักสาความสะอาดดีๆก็โอแล้วค่ะ_
มีคะ เวบที่ขายคอนแทคของเกาหลีอารายปามานนั้นอ่าคะ
พวกรายปี ถ้าซื้อก็แยกค่าสายตาได้คะ

เคยเห็นแต่ในเวปนะคะ ที่ร้านต้องซื้อสองกล่องอ่ะแหละ  - -

อ่า ไม่เคยสั่งในเวปอ่าค่ะ เลยยางมะมั่นใจเท่าไหร่? อีกอย่างเพื่อนเคยสั่งของทางเวปแล้วได้ไม่ตรงกับที่สั่ง เลยยังลังเล แล้วร้านทั่วไปมันไม่มีขายแยกหรอคะ รบกวนหน่อยน้าคะ

ในเวบนะจ้า มีเยอะแยะ
เราก็สั่งอยู่ แยกข้างได้สบายดี