ผมที่ร่วงในแต่ละวัน ต้องประมาณไหนคะ ถึงจะเรียกว่าปกติ

รบกวนสอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ ผมที่ร่วงในแต่ละวัน ต้องประมาณไหนคะ ถึงจะเรียกว่าปกติ แล้วถ้าเราคิดว่าเราร่วงมากผิดปกติ มีวิธีไหนฟื้นฟูตรงนี้บ้างคะ ไม่อยาหตัดผมเลยค่ะ

Discussion (6)

เราเป็นคนผมเส้นเล็ก เรื่องผมร่วงเรากลัวมาก ไม่มั่นใจเลยยย ต้องซื้อวิกมาเผื่อไว้เวลาออกงานสำคัญๆกลัวไม่เป๊ะ จะทานงาดำกับอาหารเสริมมาตลอดเลย แล้วมันไม่ร่วงหนักเหมือนแต่ก่อนนะ  ของแบลคมอล์สจ้า ไบโอตินเอชพลัส เราว่าเวิร์คมาก แบบเม็ดทานง่าย ถูกกับเรา เพราะเราไม่ชอบใช้วิตามิผมมันเหนียวหัว ใช้ตัวนี้โอเคเลย แค่ทาน บำรุงจากข้างใน
เราเคยผมร่วงเพราะเครียดค่ะ หลังจากทำใจให้สบายสักพักก็ลองหานู่นหานี่มาใช้ สุดท้ายตัวที่เราคิดว่าโอเคคือแชมพูกับเซรั่มของ Nigao ค่ะ เห็นผลดีเลยค่ะ เราใช้มาจนเซรั่มใกล้หมดละค่ะ

ปกติชอบสระผมก่อนนอนหรือเปล่าคะ เมื่อก่อนเราชอบสระผมก่อนนอนแล้วเช็ดผมไม่แห้ง ผมร่วงเยอะมาก แต่ตอนนี้หายละ เพราะพยายามทำให้ผมแห้งที่สุดค่ะ
50-100 ยังถือว่าปกติค่ะ ถ้าร่วงเป็นกระจุกแบบนั้นถึงจะผิดปกติค่าาาา
ถ้าร่วงเกิน 50-100 เส้นต่อวันถือว่าผิดปกติค่ะ ลองหาสาเหตุดูนะคะ