Royal Olive Cleansing Oil จาก PURE CARE by BSC คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า

AadiiwAiew

AadiiwAiew

ดู Profile

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้ว หายจากการรีวิวผลิตภัณฑ์สกินแคร์ไปซักพักนึง เพราะว่าต้องใช้เวลาในการเทสว่าอันไหนดีจริง อันไหนชอบ แล้วก็อันไหนเหมาะกับผิวเรา วันนี้กลับมาแล้วววว กับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ได้ทดลองใช้

นั่นก็คือ ROYAL OLIVE CLEANSING OIL หรือว่าคลีนซิ่งออยล์จาก PURE CARE by BSC นั่นเอง

พูดเลยว่าเราเป็นคนนึงที่หน้ามัน แล้วไม่กล้าทำความสะอาดหน้าด้วยออยล์ แม้ว่าหลายๆคนบอกว่าใช้ออยล์สิ่ มันดีกับคนผิวมันนะ แต่เราก็ยังไม่กล้าใช้จริงๆ จนวันนึงได้เปิดใจลองใช้ ตอนแรกกลัวมาก กลัวว่าสิวจะเห่อ กลัวว่าหน้าจะยิ่งมัน แต่แบบผิดคาด! มันดีจริงๆด้วยยยยย!!! และตัวแรกที่เราได้ลองก็คือนี่เลย ROYAL OLIVE CLEANSING OIL ของ BSC นี่แหล่ะจ้า แล้วเหตุผลที่ทำให้เรากล้าลองตัวนี้ก็คือ เค้ามีรางวัลการันตีจาก Cleo Beauty Hall Of Fame 2015 และ สุดยอดคลีนซิ่งออยล์ที่ได้รับรางวัลจาก Lisa Beauty Choice Awards 2018 จ้า

ก่อนอื่นขอมาทำความรู้จักกันก่อนซักหน่อย 

ตัวนี้เค้าเป็น Cleansing oilที่มีสารสกัดจากใบมะกอกบริสุทธิ์ในโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดาเลยด้วย แถมสารสกัดเนี้ยยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และปลอดภัยกับผิวด้วย เพราะว่าเค้าได้ผ่านการวิจัยจากสถาบันในประเทศเยอรมันนี ด้วย Clinically Test ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย นี่แหล่ะที่อิ๋วอ่านข้อมูลแบรนด์แล้วถึงตัดสินใจเลือกใช้

ลักษณะขวดจะเป็นขวดฝาปั๊ม มีตัวล็อคกันเนื้อผลิตภัณฑ์หกมาให้ด้วย ส่วนตัวเนื้อผลิตภัณฑ์กดออกมาก็จะเป็นเนื้อออยล์ใสๆมีสีอมเหลืองนิดๆ สีใกล้เคียงกับน้ำมันมะกอกเลยค่ะแต่มีความใสมากกว่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะกอก
"ลักษณะขวดจะเป็นขวดฝาปั๊ม มีตัวล็อคกันเนื้อผลิตภัณฑ์หกมาให้ด้วย ส่วนตัวเนื้อผลิตภัณฑ์กดออกมาก็จะเป็นเนื้อออยล์ใสๆมีสีอมเหลืองนิดๆ สีใกล้เคียงกับน้ำมันมะกอกเลยค่ะแต่มีความใสมากกว่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะกอก"

อิ๋วเทสเรื่องการทำความสะอาดเครื่องสำอางให้ดูที่แขนก่อน พอกดออยล์ออกมานวดๆบริเวณเครื่องสำอาง จะเห็นเลยว่าเค้านวดเมคอัพออกมาได้ดีมากๆเลยอ่ะ จะมีแค่ตัวอายไลน์เนอร์ที่ยังไม่หลุดออกมาก จากนั้นเราก็ใช้น้ำมาลูบๆ เค้าก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม เราก็นวดวนๆต่อ ตัวอายไลน์เนอร์ค่อยๆหลุดออกไปแล้ว จากนั้นก็ล้างน้ำสะอาดเลยค่า

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ล้างได้สะอาดหมดจดมากๆ แม้กระทั่งลิปสติกกับอายไลน์เนอร์ที่สำคัญไม่ทิ้งความมันไว้บริเวณแขนด้วยอ่ะ รู้สึกถึงความนุ่มเลย ด้วยความที่เค้ามีวิตามินE จากน้ำมันมะกอกเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งจะมีคุณสมบัติคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ จึงไม่ทำให้เหลือเป็นความมันตกค้างอยู่แหล่ะ ที่สำคัญยังนำพาสารบำรุงให้เข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี . วิตามิน E ,Aและ วิตามิน K ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย เรียกง่ายๆว่าทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวไปในตัวเลย เริศเฟร่อ!!

ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบมากกก คือทำให้เราเปิดใจใช้ออยล์ล้างหน้าได้เลย ด้วยความที่ไม่ต้องใช้สำลี ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย แถมยังล้างหน้าได้สะอาดมากกกกก หน้าไม่มันมากขึ้น ไม่เกิดการอุดตันผิว แถมยังได้บำรุงไปในตัวด้วย รู้สึกว่าคุ้มค่ามากจริงๆ 
สาวๆคนไหนที่กำลังลังเลกับการใช้คลีนซิ่งออยล์ ไม่กล้าใช้ กลัวต่างๆนานา เรานะนำตัวนี้เลยนะ แล้วจะติดใจเหมือนเรา5555
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปแล้วค่ะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆที่กำลังตัดสินใจหาซื้อคลีนซิ่งออยล์นะคะ
สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย