เปิดถุงช๊อปปิ้งแบรนด์จากเกาหลี Banilaco อะไรน่าตำมาดูกัน

gamice

gamice

ดู Profile

สวัสดีทุกคนนน วันนี้เราจะมาเปิดถุงช๊อปปิ้งของที่เราซื้อมาจากแบรนด์ Banilaco ให้ดู แบรนด์นี้ปกติมีขายที่เกาหลี แต่ตอนนี้มาเปิดในไทยแล้วจ้าาาา ไปตำกันเถ๊อะ !!

ประเดิมด้วยรูปหมู่เหมือนเดิม 55555
"ประเดิมด้วยรูปหมู่เหมือนเดิม 55555"
เริ่มด้วยตัวแรกตัวดังของแบรนด์ นางคือคลีนซิ่งบาล์ม ผลจากการลองใช้ของเรา เราว่าดีเลยแหละล้างเครื่องสำอางได้ดีเลยทีเดียว ในรูปของเราเป็นไซส์ใหญ่เบิ้มกว่าจะใช้หมดคงอีกนานนนนน เราซื้อมาในราคา 1290 ถือว่าคุ้มมม
"เริ่มด้วยตัวแรกตัวดังของแบรนด์ นางคือคลีนซิ่งบาล์ม ผลจากการลองใช้ของเรา เราว่าดีเลยแหละล้างเครื่องสำอางได้ดีเลยทีเดียว ในรูปของเราเป็นไซส์ใหญ่เบิ้มกว่าจะใช้หมดคงอีกนานนนนน เราซื้อมาในราคา 1290 ถือว่าคุ้มมม"
ตัวที่ 2.คุชชั่น เราใช้สี natural beige น่าจะสีเข้มสุดแล้วถ้าจำไม่ผิด ตัวนี้ให้ฟิลแบบโชว์งานผิว โกลนิดๆสไตล์เกาหลี ไม่ปกปิดนะคะ ตัวนี้จำราคาแน่ชัดไม่ได้ประมาณ 1พันขึ้นไปค่าาา
"ตัวที่ 2.คุชชั่น เราใช้สี natural beige น่าจะสีเข้มสุดแล้วถ้าจำไม่ผิด ตัวนี้ให้ฟิลแบบโชว์งานผิว โกลนิดๆสไตล์เกาหลี ไม่ปกปิดนะคะ ตัวนี้จำราคาแน่ชัดไม่ได้ประมาณ 1พันขึ้นไปค่าาา"
3.ตัวต่อมา cc ครีม เราลองใช้แล้ว นางเหมือนเป็นเบสปรับผิวให้หน้าของเราเนี่ยสว่างขึ้นมา โดยที่ไม่วอกเลยมันดีย์จริงๆ มีกันแดด SPF 30++ ด้วยชอบมากตัวนี้ ใช้ง่ายเป็นหลอดพร้อมหัวปั้ม เจ้าตัวนี้ 1250 บาท
"3.ตัวต่อมา cc ครีม เราลองใช้แล้ว นางเหมือนเป็นเบสปรับผิวให้หน้าของเราเนี่ยสว่างขึ้นมา โดยที่ไม่วอกเลยมันดีย์จริงๆ มีกันแดด SPF 30++ ด้วยชอบมากตัวนี้ ใช้ง่ายเป็นหลอดพร้อมหัวปั้ม เจ้าตัวนี้ 1250 บาท"
4.อายแชโดว์ สามตัวแรกเป็นแบบฝุ่น สีจริงคือดีมากตุ่นๆตามสไตล์เราเอง 5555 ตัวสุดท้ายเป็นลิควิดกลิตเตอร์แบบแน่นๆ สามตัวแรกอันละ 450 บาท ตัวลิควิด 690 บาทคะ
"4.อายแชโดว์ สามตัวแรกเป็นแบบฝุ่น สีจริงคือดีมากตุ่นๆตามสไตล์เราเอง 5555 ตัวสุดท้ายเป็นลิควิดกลิตเตอร์แบบแน่นๆ สามตัวแรกอันละ 450 บาท ตัวลิควิด 690 บาทคะ"
เรียงจากซ้ายไปขวานะค้าา เนื้อนุ่มละมุนดีมากกกก ลิควิดกลิตเตอร์คือแน่น!!
"เรียงจากซ้ายไปขวานะค้าา เนื้อนุ่มละมุนดีมากกกก ลิควิดกลิตเตอร์คือแน่น!!"
5.ไฮไลท์แบบน้ำ ที่ปัดแก้มแบบน้ำ และบลัชออนแบบฝุ่น อันนี้คือเราชอบมากจริงๆ(ชอบมันทุกอันแหละ5555)  สามตัวแรก 590 บาท ตัวบลัชแบบฝุ่น 690 บาท จ้าาา
"5.ไฮไลท์แบบน้ำ ที่ปัดแก้มแบบน้ำ และบลัชออนแบบฝุ่น อันนี้คือเราชอบมากจริงๆ(ชอบมันทุกอันแหละ5555) สามตัวแรก 590 บาท ตัวบลัชแบบฝุ่น 690 บาท จ้าาา"
สวยแมะ สีจริงสวยมากๆทาที่แก้มแล้วแบบธรรมชาติ(ลงโทษ)สุดๆๆ5555
"สวยแมะ สีจริงสวยมากๆทาที่แก้มแล้วแบบธรรมชาติ(ลงโทษ)สุดๆๆ5555"
สีปัดแก้มแบบฝุ่นสวยม้ากกกก เป็นแบบไล่เฉดสีสีที่เราซื้อออกส้มๆพีชๆงามมั่กคะทุกคนนน!!
"สีปัดแก้มแบบฝุ่นสวยม้ากกกก เป็นแบบไล่เฉดสีสีที่เราซื้อออกส้มๆพีชๆงามมั่กคะทุกคนนน!!"
6.และลิป เราจะขาดมันไปไม่ได้ สองตัวแรกเนื้อจะออกแนวแบบลื่นๆให้ความชุ่มชื้นไม่แมทแต่สีชัดมากเว่อ ตัวที่สามเป็นทิ้นต์สองหัวทาแบบเบลอๆเกาๆสวยสุด ตัวสุดท้ายเป็นอายไลน์เนอร์จ้าาา ราคาลิปสองตัวแรกแท่งละ 790 บาท ทิ้นต์สองหัว 690 บาท eyeliner 590 บาทคะ
"6.และลิป เราจะขาดมันไปไม่ได้ สองตัวแรกเนื้อจะออกแนวแบบลื่นๆให้ความชุ่มชื้นไม่แมทแต่สีชัดมากเว่อ ตัวที่สามเป็นทิ้นต์สองหัวทาแบบเบลอๆเกาๆสวยสุด ตัวสุดท้ายเป็นอายไลน์เนอร์จ้าาา ราคาลิปสองตัวแรกแท่งละ 790 บาท ทิ้นต์สองหัว 690 บาท eyeliner 590 บาทคะ"
Swatch สีลิปจ้า สวยทุกสีจริงๆ และคุณภาพก็ดีด้วยเพราะสีมันชัดและติดทนในระดับนึงเลยนะ.
"Swatch สีลิปจ้า สวยทุกสีจริงๆ และคุณภาพก็ดีด้วยเพราะสีมันชัดและติดทนในระดับนึงเลยนะ."
7.และสุดท้ายเป็นแปรงที่สอยมา แป้งถือว่าขนนุ่มเลยไม่บาดหน้าแถมยังน่ารักอีก เจ้าแปรงด้ามสุดท้าย มันเป็นรูปอุ้งเท้าสุนัขด้วยนะคะทุกคน ซึ่งถ้าเราซื้อของอะไรก็ได้ในแบรนด์นี้ครบ 1500 บาทเฉพาะ 200 คนแรกก็จะได้แปรงแบบเราฟรี 1 ด้ามจ้า. (ด้ามสุดท้ายนะ)
"7.และสุดท้ายเป็นแปรงที่สอยมา แป้งถือว่าขนนุ่มเลยไม่บาดหน้าแถมยังน่ารักอีก เจ้าแปรงด้ามสุดท้าย มันเป็นรูปอุ้งเท้าสุนัขด้วยนะคะทุกคน ซึ่งถ้าเราซื้อของอะไรก็ได้ในแบรนด์นี้ครบ 1500 บาทเฉพาะ 200 คนแรกก็จะได้แปรงแบบเราฟรี 1 ด้ามจ้า. (ด้ามสุดท้ายนะ)"
เจ้าแปรงรูปอุ้งเท้าสุนัขเนี่ยมันชื่อว่า mung-moong's paw brush อย่างที่บอกว่าถ้าซื้อครบ 1500 บาทฟรี เฉพาะ 200 คนแรกเท่านั้น เราไปซื้อวันแรกที่ช็อปในไทยเปิด ตอนนี้คลาดว่า น่าจะหมดโปรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แง้งงง แต่เรายังไปซื้อได้นะโดยเจ้านี่มันราคาด้ามละ 550 จ้าา น่ารักเนอะะะะ
"เจ้าแปรงรูปอุ้งเท้าสุนัขเนี่ยมันชื่อว่า mung-moong's paw brush อย่างที่บอกว่าถ้าซื้อครบ 1500 บาทฟรี เฉพาะ 200 คนแรกเท่านั้น เราไปซื้อวันแรกที่ช็อปในไทยเปิด ตอนนี้คลาดว่า น่าจะหมดโปรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แง้งงง แต่เรายังไปซื้อได้นะโดยเจ้านี่มันราคาด้ามละ 550 จ้าา น่ารักเนอะะะะ"
สุดท้ายของจริง อันนี้คือของแถมทั้งหมดที่เราได้มาค่าาาา !!!
"สุดท้ายของจริง อันนี้คือของแถมทั้งหมดที่เราได้มาค่าาาา !!!"

จบแล้วสำหรับการเปิดถุงชุ้ปปิ้งของเรา หวังว่าทุกคนจะฟินนะ 55555 ไว้มาใหม่นะคะบะบายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย