[ลองของใหม่อีกแล้วหรอ? EP.3] มอยเจอร์ไรเซอร์คุมมัน หน้าเนียนราวกับทาไพรเมอร์

42nd

nuengst

nuengst

ดู Profile

มาถึง EP.3 กันแล้วนะครับบบบบบ ยังคงมีของหลายอย่างที่ลองใช้ครับ ใน EP นี้เลยมารีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์จาก Origins กัน เป็นตัวที่เราใช้แล้วค่อนข้างชอบเลยครับ เลยมารีวิวให้ดูกัน

ขอเกริ่นก่อนละกันนะครับ 55555 ที่ผ่านมาได้ไปทดลองมาส์กโคลนสูตรใหม่ของ Origins มา คือ Clear Improvement Charcoal Honey Mask ครับ ได้ไปทำที่สาขาเซนทรัลบางนา พนักงานบริการดีมากๆครับ ระหว่างมาส์กมีน้ำชาร้อนมาเสิร์ฟให้ด้วย หลังมาส์กเสร็จมีความสดชื่นมากๆ หน้าใสเวอร์ พอเสร็จทุกขั้นตอนพนักงานก็ได้ให้เทสเตอร์มา 2 ซองที่เราจะมารีวิวกันในกระทู้นี้ครับ

ขอบคุณรูปจาก origins.co.th ครับ
"ขอบคุณรูปจาก origins.co.th ครับ"

เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า Origins Original Skin Matte Moisturizer with Willowherb ครับ มาดูคุณสมบัติของมันกันดีกว่า

ขอบคุณรูปจาก origins.co.th ครับ
"ขอบคุณรูปจาก origins.co.th ครับ"

สรุปง่ายๆจากตอนที่พนักงานบอกมาก็คือ 

- คุมมัน

- กระชับรูขุมขน

- กระจ่างใส

ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลแบบซิลิโคนจ๋าเลยครับ เกลี่ยง่าย มีซิลิโคนหลายรูปแบบเลย (คนที่แพ้ง่ายอาจจะต้องลองก่อนนะครับ) ส่วนตัวเราใช้ BHA ผลัดเซลล์ผิวทุกวันอยู่แล้ว เลยไม่กังวลอะไรมากครับ กลิ่นของตัวนี้คือหอมสดชื่นมากๆ กลิ่นน่าจะจากส่วนผสมของเค้าเลยครับ

เนื้อเจลมีความซึมไวมากกกก ทาปุ๊บคือหน้าเนียนทันทีเลยครับ คิดว่าเป็นไพรเมอร์ได้เลยสำหรับคนที่แต่งหน้าครับ สังเกตุบนมือได้ว่าแทบไม่มีความมันวาวใดๆเลยครับ คนผิวมันรอดแน่นอน

ซึ่งการรีวิวครั้งนี้เราได้ลองใช้มาเกือบอาทิตย์นึงครับ ช่วงที่ใช้คืออยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งพออยู่บ้านก็จะหน้ามันง่ายมาก ลงสกินแคร์เยอะไม่ได้ เพราะไม่ได้ทากันแดดคุมมันเหมือนเวลาออกไปข้างนอกครับ แต่พอได้ใช้ตัวนี้หน้ามันช้าลงมากครับ เราเริ่มทาช่วงบ่าย หน้าจะเริ่มมันก็ช่วงค่ำๆที่ใกล้จะอาบน้ำเลยครับ คุมมันได้หลายชั่วโมงมากๆ ต่างกับสกินแคร์อื่นๆที่เราใช้เลยครับ

จบไปแล้วนะครับกับการรีวิวนี้ คนที่สนใจก็ไปทดลองดูได้ที่เคาเตอร์ Origins นะครับ หรือใครอยากทดลองปรนนิบัติผิวแบบที่เราได้ทำมาก็ดูรายละเอียดที่ Facebook ของ Origins ได้เลยครับ 😀

เจอกันกระทู้หน้าครับ สวัสดีครับ 🙏🏻

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย