[ LUCKY LIST ] ชวน "อวดภาพที่เที่ยว" เล่าเรื่องสุดประทับใจ (ที่ที่ไปมา) ลุ้นรับ 5 รางวัลจากจีบัน


มาแล้วจ้าาา ใครรอประกาศผลกันอยู่บ้าง ทางเราเพลิดเพลินม้ากกก สาวจีบันพาไปเที่ยวกันทั่วโลกเลยทีเดียว ทั้งเมืองไทย เมืองนอก กิเลสพุ่งปรี๊ดจนอยากกดตั๋วตาม!

อยากจะให้รางวัลกันไปทุกคน แต่สาวผู้โชคดีจากกิจกรรมอวดภาพที่เที่ยว เล่าเรื่องสุดประทับใจ มีได้แค่ 5 คนเท่านั้น ได้แก่ .....

แท่น แทน แท้นนนน

 ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัล (5 รางวัล) 

 bogiebego 

ทริปสวยสุดประทับใจในยุโรปจากสาวโบกี้ที่ทำเอาสาวจีบันหลายๆ คนใจละลาย
กับเมืองสวยๆ บรรยากาศดี คลิกตามไปอ่านกันได้ รับรองว่าฟินนนนน

 Sqweez  

ใครเป็นสาวกโคนัน หรือชอบญี่ปุ่นในมุมแบบสงบ ต้องรีบตามกระทู้นี้ไปด่วนๆ เลยจ้า บรรยากาศญี่ปุ่นสุดอบอุ่น พร้อมข้อมูลแน่นมากกกกแบบเซฟไว้เที่ยวตามได้เลย ไม่มีหลง!

 babyyale 

ทริปนี้ต้องให้!!! เพราะความยิ่งใหญ่ของโบรโม่ และ คาวาอีเจี้ยนมันอลังการมากกกก ใครอยากสัมผัสประสบการณ์สวยแบบหยุดหายใจ นี่คืออีกที่ที่ต้องไป แถมอยู่แค่อินโดนีเซีย งบแค่ 25,000 เท่านั้น กดตั๋ว now!!!

 justjaa. 

เดี๋ยวจะหาว่าต้องพาเที่ยวเมืองนอกอย่างเดียว กระทู้นี้สาวจ๋ากับเพื่อนซี้พาเที่ยวย่านชิคๆ อย่าง 'เจริญกรุง' กับมุมสวยเก๋ที่ถ่ายรูปชิคๆ ได้แบบรัวๆ ภาพดีงามมาก ดูเป็น Ref ตามได้เลย :P แถมมีทริคเมคอัพให้อีกเบาๆ ให้อีกด้วยนะ เสาร์อาทิตย์นี้ต้องตามแล้วล่ะะะ

 Zeibab 

ถ้าเจริญกรุงย่านเดียวยังไม่พอ ขอให้ตามกระทู้นี้ไป เที่ยวชิลล์ๆ ทั่วกรุงเทพ ไปดูทั้งพิพิธภัณฑ์ ร้านกาแฟ เสาชิงช้า ตลาดน้ำ วัด ทำเอาหลงสเน่ห์ของกรุงเทพแบบไม่ทันตั้งตัว  น้องเบ๊บแอบกระซิบมาว่านี่แค่ Part แรกเองนะ! ยังมีอีก 4 ย่านที่จะมาพาเที่ยวให้ดูกัน อู้ววว รีเฟรชเว็บรอเลยจ้า


และนี่คือ 5 ทริปสุดประทับใจจากสาวๆ จีบัน 

ใครอยากเป็นผู้โชคดีแบบนี้ ติดตามกิจกรรมดีๆ กับ Jeban.com ไว้ให้ดีน้า มีให้ร่วมสนุกกันอีกเพียบแน่นอน :D


❤ ❤ ❤ ❤ ❤

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย