ล้างหน้าแบบจ๊าบๆ ผิวสะอาดกิ๊งๆ

Belleballet

Belleballet

ดู Profile

เร่เข้ามาจ้า ดูๆ ให้ดี มีๆให้ดู วันนี้เบลล์จะมารีวิวการล้างหน้าแบบใหม่โดยมีอุปกรณ์ทุ่นแรงช่วยให้หน้าเราสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้นด้วย KAI SONIC VIBRATION FACIALCLEANSING BRUSH เป็นแปรงล้างหน้าจากเจแปน ของแบรนด์ KAI Beauty Care
มันดียังไง? เสียเวลาล้างหน้ามั้ย? ใช้ยังไง? แพงหรือเปล่า? มาอ่านๆ มีคำตอบให้จ้า
มารู้จักเจ้าแปรงล้างหน้ากันก่อน
เค้าผลิตมาเพื่อช่วยให้เราทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ทำงานด้วยระบบโซนิค มีการสั่นสะเทือนกว่า 6,000 ครั้ง/นาที ขนแปรงทำจากซิลีโคน อ่อนนุ่มมีขนาดเล็กไม่ระคายเคืองผิวหน้า เข้าถึงได้ทุกซองทุกมุม ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อย่างหมดจดกว่าการล้างหน้าแบบปกติ ขนแปรงยังสามารถใช้นวดผิว เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ด้วย
วิธีการใส่ถ่ายจ้า ดู + - ให้ตรงแค่นั้นเองเด้อ
"วิธีการใส่ถ่ายจ้า ดู + - ให้ตรงแค่นั้นเองเด้อ"
วิธีการใช้
1.ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด
2.ตีฟองผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวจนเกิดฟอง
3.ใช้แปรงแตะฟอง แล้วนำไปถูทั่วใบหน้า ประมาณ 2-3 นาที แต่ไม่ควรถูนาเกิน 15 วินาทีต่อจุด
4.ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด
ผลการใช้
เบลล์ใช้เป็นประจำเช้า - เย็นมาประมาณเกือบ 1 เดือนเต็ม รู้สึกว่าสิวเสี้ยน สิวหัวแข็งๆ ตรงซอกจมูกน้อยลง ผิวหน้าอิ่มฟู แน่นขึ้น ไม่ได้คิดไปเองแน่นอน เพราะเวลาแต่งหน้าไม่ต้องลงรองพื้นเหมือนเดิม แค่ทา CC ก็ดูผิวดีแล้วอะ อาจเป็นเพราะเราได้เครื่องนี้นวดหน้าทุกวัน และช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ทำให้ครีมบำรุงซึมได้ลึกขึ้น เบลล์ได้ลองใช้ตอนเป็นสิว ก็ไม่ระคายเคืองอะไรเลยนะ ตอนถูวนเครื่องไปโดนเม็ดสิวก็ไม่เจ็บ ไม่ได้ทำให้สิวอักเสบขึ้นด้วย
ใครที่กำลังคิดว่าเสียเวลา คุณคิดผิดค่ะ!!! เพราะมันง่ายและเร็วกว่าการที่เราใช้มือถูๆ แบบปกติอีก ตื่นเช้ามาได้เครื่องนี้นวดหน้าโอ้โห้อย่างฟิน จะล้างหน้าไปด้วย แปรงฟันไปด้วยก็ได้ คือมันสะดวก และไม่ต้องกลัวช็อตมันกันน้ำได้ดีค่ะ
เจ้าเครื่องนี้ราคา 1,190 บาท หาซื้อได้ที่ MatsuKiyo และ Tsuruha Drug Store ซื้อเลยค่ะ มันคุ้มค่าแก่การลงทุนมาก เพราะคุณจะได้ผิวที่ใสกิ๊งๆ แบบผิวเด็กกลับคืนมา และไม่ต้องเสียเวลามานั่งลอกสิ้วเสี้ยนอีกต่อไป ครีมบำรุงก็ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นแน่นอน
#JapanBeautyFesta #jBF_AKIFacebrush

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย