แวะมาเห่อมาส์คโคลนกุหลาบ ที่ช่วยลดความมันและลดการเกิดสิว

Melonnn

Melonnn

ดู Profile

ฮัลโหลววว สวัสดีจ้า วันนี้แวะผ่านช็อปของคิวท์เพรส ก็เออแวะเข้าไปดูหน่อยแล้วกัน เห็นว่ามีสินค้าใหม่ๆ คิวท์ คิวท์ ก็เลยว่าจะไปดูว่ามีอะไรที่เราจะใช้ได้บ้าง สรุปไปๆ มาๆ ดันไปคว้าหมับได้ มาส์คมาเฉยเลย งงกับตัวเองมากกก 555 อ่ะ ไหนๆ ก็ไปคว้ามาแล้วก็ขอเอามาเห่อให้เพื่อนดูกันก่อนเลยละกันเนาะ ไปจ้าา
10 Minutes to Clear Skin Rose Clay Mask 60g (399 .-) ตัวนี้เป็นมาส์คโคลน หรือเคลย์มาส์ค ก็แล้วแต่จะสะดวกเรียกกันเนาะ มาส์คตัวนี้เค้าบอกมีส่วนผสมของน้ำสกัดกลีบกุหลาบบัลแกเรียช่วยให้ผิวดูใส ทรีฮาโลสที่ช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่น และโคลนขาวจากเกาหลี ที่ช่วยดูดสับสิ่งสกปรกต่างๆ และความมันส่วน ที่เราเจอะเจอมาทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วย อันนี้แหละถูกใจมาก เลยอ่ะลองก็ได้
ส่วนวันนี้เพิ่งได้มา เราจะมาให้ดูเนื้อมาส์คกันก่อนจ้า เนื้อมาส์คจะเป็นโคลนๆ สีชมพู ค่อนข้างที่จะเข้มข้นอยู่นะ หนึบๆ เค้าจะมีไม้พายน้อยๆ แถมมาด้วย แต่เราหรอไม่จ้ะ ใช้ระบบมือจ้วงเท่านั้น 555 กลิ่นของมาส์คหอมกุหลาบจริงตามชื่อเลย วิธีใช้มาร์คก็คือเราจะมาส์คหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อย ซับหน้าพอหมาดๆ นิดนึง แล้วก็ลงมาส์คโคลนกุหลาบนี่ได้เลย มาส์คทิ้งประมาณ 10-20 นาที แล้วล้างออก จากนั้นเราก็ลงพวกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่อได้เลยจ้า
สำหรับมาส์คโคลนกุหลาบตัวนี้เค้าเค้าแนะนำให้มาส์คสัปดาห์ละ 2-3  ครั้งก็พอจ้า เพราะไม่งั้นอาจจะทำให้ผิวหน้าของเราแห้งเกินไปได้จ้ะ ยังไงก็ปลอดภัยไว้ก่อนเนาะ

จะบอกว่าที่เรากล้าลองมาส์คโคลนตัวนี้ เพราะว่าปัจจุบันเราก็ใช้มาส์คตัวสีฟ้าของ cute press อยู่เหมือนกัน ตัวนั้นใช้แทบทุกวันเลยแหละ เพราะมันเป็นสลีปปิ้งมาส์คที่ทาทิ้งไว้แล้วนอนหลับไปได้เลย ตัวสีฟ้าที่เราใช้คือ
8 HR FULL NIGHT SLEEP OVERNIGHT MASK 50g 
ตัวนี้ช่วยในเรื่องให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มเหมือนเราได้นอนหลับครบ 8 ชม. ตัวนี้เนื้อจะเป็นเนื้อเจลใสๆ กลิ่นจะเนเชอรัลหน่อยๆ ไม่เหนอะเกลี่ยง่ายดี วิธีใช้ก็หลังจากล้างหน้า บำรุงผิวเสร็จก็ปาดละเลงให้ทั่วใบหน้าแล้วก็หลับไปเลยจ้า ตื่นมาผิวจะนุ่มมากกก

และในตระกูลมาส์คตัวใหม่เรายังเห็นอีกตัวกระปุกเหลืองๆ รู้สึกว่าจะเป็นมาส์คที่น่าจะมีส่วนผสมของพวกเลม่อนแน่เลยเพราะเห็นกล่องมีรูปเลม่อนอยู่ อันนั้นยังไม่ได้ลองเดี๋ยวว่าใช้มาส์คโคลนกุหลาบไปสักพัก อาจจะไปหานางมาลองใช้ดูอีกตัวก็ได้ 555 ช่วงนี้ต้องยิ่งดูแลตัวเอง เพราะยิ่งอายุมากขึ้นเรื่องผิวพรรณนี่ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษเนาะ และสำหรับวันนี้เราก็ขอแวะมาเห่อ แบบรวดเร็วทันใจ แล้วถ้าใช้ไปแล้วผลลัพธ์เป็นยังไง เราจะแวะมาบอกเพื่อนๆ กันอีกครั้งนะจ๊าาา สำหรับวันนี้ต้องขอเตรียมตัวไปมาส์คหน้าก่อนนะจ๊ะ บ๊ายบายจ้าา 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย