[Keep my eyes on #Vol2] สิ้นปีนี้เล็งอะไรไว้บ้างนะในหม้อจับฉ่ายของคิส by หนูคิส

King of Eugenie

King of Eugenie

ดู Profile

เพิ่งจะมาเห่อได้ไม่ทันไร มาละ Wish List


คือส่วนใหญ่ของที่อยากได้จะไม่ใช่พวกเครื่องสำอางเท่าไหร่แล้ว เป็นพวกของอย่างอื่นมากกว่า จิปาถะที่อยากมา....แต่....เอาเงินไปลงกับ Sephora หมดเหมือนจ่ายหนี้กยศ. เรียกว่าขายที่นา ขายควาย ขายหุ่นไล่กา เอาให้หมดไปเลยในช่วงเดือนที่ผ่านมา


(พูดแบบนี้ไป เมื่อวานเพิ่งกดสั่งไปอีก 2.5K โปรออนไลน์ตอนนี้อันตรายมาก ใครใจไม่แข็งแนะนำให้ตัดเน็ด ตัดไฟไปเลย คิสจะหนีไปใช้ซัมซุงฮีโร่แล้วค่ะ T  T)


ค้างเรื่องวงเวียนชีวิตไว้ก่อน มาดูกันว่าคิสต้องขายหมาที่สะสมไว้ในปากไปขายอีกกี่คอก ถึงจะซื้อของที่อยากได้ในไตรมาสที่เหลือได้ 55

เริ่มที่ Ikea ก่อนเลย คิสอยากได้ของหลายอย่างมากกกกกกกกก


ปรกติถ้าไปทีคิสจะเอาให้คุ้มเลย เพราะคิสจะไม่ขนเอง เลยไม่ค่อยได้ไปซื้อเท่าไหร่ ไปดูเฉยๆมากกว่า ชอบไปซื้อแต่ดอกไม้ปลอมกลับบ้าน ไม่ก็พวกต้นกระบองเพชร กับที่กลิ้งขนแมว -  -"


ไปรอบนี้ก็กะจะจัดหนักแน่นอน ชิ้นนึงที่ซื้อชัวร์คือตู้โชว์ แต่อย่างอื่นอันนี้ยังไม่แน่นอน ไว้นอนคิดก่อน คิสจะซื้อแต่สีน้ำตาลอ่อนๆแบบนี้อย่างเดียวค่ะ ถ้าขอหมดก็อด จบเห่

ตู้ชั้นวางเก็บของกะไว้เก็บฟิคเกอร์และของสะสมตุ๊กตา Ty ค่ะ (003.528.65) ราคา 11,990
"ตู้ชั้นวางเก็บของกะไว้เก็บฟิคเกอร์และของสะสมตุ๊กตา Ty ค่ะ (003.528.65) ราคา 11,990"
ของอย่างอื่นที่อาจจะซื้อ หรืออาจจะไม่ซื้อค่ะ -  -"
Astaxanthin 6 mg เอาไฟล์รูปมาจากใน google ค่ะ ปรกติคิสกินแบรนด์ V อยากลองดู
"Astaxanthin 6 mg เอาไฟล์รูปมาจากใน google ค่ะ ปรกติคิสกินแบรนด์ V อยากลองดู"
ยาทาเล็บของ Zoya สี Sally สีสวยมากกกก จะเป็นลม ขอบคุณไฟล์รูปจาก https://www.google.co.th/imgres?imgurl=https%3A%2F%2Fwww.enails.eu%2Fmedia%2Fcatalog%2Fproduct%2Fcache%2F1%2Fthumbnail%2F800x800%2F9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95%2Fs%2Fa%2Fsally1.jpg&imgrefurl=https%3A%2F%2Fwww.enails.eu%2Fen%2Fnail-polish%2Fzoya%2Fsally-zoya.html&docid=QKwHNJH1WB-PcM&tbnid=GNEEJvi0IfDEsM%3A&vet=10ahUKEwit6dGf8LvcAhUVfH0KHRIWB54QMwg4KAEwAQ..i&w=800&h=800&bih=613&biw=1366&q=zoya%20nail%20sally&ved=0ahUKEwit6dGf8LvcAhUVfH0KHRIWB54QMwg4KAEwAQ&iact=mrc&uact=8
"ยาทาเล็บของ Zoya สี Sally สีสวยมากกกก จะเป็นลม ขอบคุณไฟล์รูปจาก https://www.google.co.th/imgres?imgurl=https%3A%2F%2Fwww.enails.eu%2Fmedia%2Fcatalog%2Fproduct%2Fcache%2F1%2Fthumbnail%2F800x800%2F9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95%2Fs%2Fa%2Fsally1.jpg&imgrefurl=https%3A%2F%2Fwww.enails.eu%2Fen%2Fnail-polish%2Fzoya%2Fsally-zoya.html&docid=QKwHNJH1WB-PcM&tbnid=GNEEJvi0IfDEsM%3A&vet=10ahUKEwit6dGf8LvcAhUVfH0KHRIWB54QMwg4KAEwAQ..i&w=800&h=800&bih=613&biw=1366&q=zoya%20nail%20sally&ved=0ahUKEwit6dGf8LvcAhUVfH0KHRIWB54QMwg4KAEwAQ&iact=mrc&uact=8"
ยังค่ะ ตัวนี้ยังตกค้างอยู่ในลีสคิสเสมอ -  -" ท่าทางจะได้ใช้แล้วละ
"ยังค่ะ ตัวนี้ยังตกค้างอยู่ในลีสคิสเสมอ - -" ท่าทางจะได้ใช้แล้วละ"
Etude Oh M'Eye Lash Base. Oh M'Eye Lash Base อ่านรีวิวมาแล้วสนใจ สาธุ ขอให้เจอช้างเผือก
"Etude Oh M'Eye Lash Base. Oh M'Eye Lash Base อ่านรีวิวมาแล้วสนใจ สาธุ ขอให้เจอช้างเผือก"
ติดใจจากของแถมที่ได้จาก sephora ค่ะ เลยอยากได้ที่นวดหน้าดีๆสักอัน ลองตัวนี้แล้วชอบมากกกกกก ดีมากกกก โดนแน่นวล
"ติดใจจากของแถมที่ได้จาก sephora ค่ะ เลยอยากได้ที่นวดหน้าดีๆสักอัน ลองตัวนี้แล้วชอบมากกกกกก ดีมากกกก โดนแน่นวล"
PAT Mcgrath Matte Trance in 1995 ราคาไม่รู้เลย แต่คนเค้าว่าดีกัน
"PAT Mcgrath Matte Trance in 1995 ราคาไม่รู้เลย แต่คนเค้าว่าดีกัน"
Kate Spade Hayes Street Isobel in red ใบนี้ไปจับแล้วจับอีก ชอบมากกกกก แต่รออ้อนพี่ชาย ก๊ากกกกกก ราคาน่ารัก สวย อาจจะดูน่าเบื่อ แต่ถือแล้วน่ารักจริงๆค่ะ ที่คิสเล็งไว้เป็นไซส์ medium ในรูปเป็นไซส์จิ๋วค่ะ
"Kate Spade Hayes Street Isobel in red ใบนี้ไปจับแล้วจับอีก ชอบมากกกกก แต่รออ้อนพี่ชาย ก๊ากกกกกก ราคาน่ารัก สวย อาจจะดูน่าเบื่อ แต่ถือแล้วน่ารักจริงๆค่ะ ที่คิสเล็งไว้เป็นไซส์ medium ในรูปเป็นไซส์จิ๋วค่ะ"
Leather Brown Chunky High Heels อันนี้คือไม่ได้อยากคู่นี้นะคะ แค่อยากได้รองเท้าไว้ใส่ไปทำงานที่ไม่ใช่ pumps คู่เก่าคิสใส่จนจะเน่าคาเท้าคิสอยู่แล้ว แต่สวยมากกกก เสียดายซื้อมาคู่เดียว
"Leather Brown Chunky High Heels อันนี้คือไม่ได้อยากคู่นี้นะคะ แค่อยากได้รองเท้าไว้ใส่ไปทำงานที่ไม่ใช่ pumps คู่เก่าคิสใส่จนจะเน่าคาเท้าคิสอยู่แล้ว แต่สวยมากกกก เสียดายซื้อมาคู่เดียว"
Aveeno Oat & Chamomile Lotion จริงๆสูตรไหนก็ได้ค่ะ ดีหมด เหม็นหมด แต่ยังไม่ได้ซื้อสักที แนะนำมากๆค่ะ
"Aveeno Oat & Chamomile Lotion จริงๆสูตรไหนก็ได้ค่ะ ดีหมด เหม็นหมด แต่ยังไม่ได้ซื้อสักที แนะนำมากๆค่ะ"
Jill Stuart Brow Nose Shadow อยากได้มานานแล้วนะอันนี้ ชอบแพคเกจมากกกกกก หล่วยมากกกก ไม่แน่ใจราคา แนะนำๆๆๆๆๆๆ
"Jill Stuart Brow Nose Shadow อยากได้มานานแล้วนะอันนี้ ชอบแพคเกจมากกกกกก หล่วยมากกกก ไม่แน่ใจราคา แนะนำๆๆๆๆๆๆ"
NYX Total Control Matte Cushion อันนี้พี่รู้จักแนะนำมาตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ นานมากกกกกกกก ยังไม่ไ่ด้ซื้อเลย แต่ขอทดไว้ก่อนค่ะ ไปลองเนื้อแล้วกริ๊ดแตกมาก ชอบมากๆค่ะ
"NYX Total Control Matte Cushion อันนี้พี่รู้จักแนะนำมาตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ นานมากกกกกกกก ยังไม่ไ่ด้ซื้อเลย แต่ขอทดไว้ก่อนค่ะ ไปลองเนื้อแล้วกริ๊ดแตกมาก ชอบมากๆค่ะ"
Endymion by Penhaligon's Eau De Parfum Concentre คิสไปลองตามคุณนิคแนะนำมา เดือดร้อนหนักมากกกกกกกกกกกกกกก ตายๆๆๆๆๆๆ มันหอมมากๆค่ะ
"Endymion by Penhaligon's Eau De Parfum Concentre คิสไปลองตามคุณนิคแนะนำมา เดือดร้อนหนักมากกกกกกกกกกกกกกก ตายๆๆๆๆๆๆ มันหอมมากๆค่ะ"
Clarins Double Serum หลอกหลอนในใจคิสมานานแล้วค่ะ แต่ราคามันสูงเลยอยากแน่ใจว่าไม่แพ้ รอมาสามสิบห้าชาติเพิ่งได้แซมเปิ้ลมาซองนึง ขอตั้งสติลองก่อนค่ะ ถ้าดีก็เจอกัน
"Clarins Double Serum หลอกหลอนในใจคิสมานานแล้วค่ะ แต่ราคามันสูงเลยอยากแน่ใจว่าไม่แพ้ รอมาสามสิบห้าชาติเพิ่งได้แซมเปิ้ลมาซองนึง ขอตั้งสติลองก่อนค่ะ ถ้าดีก็เจอกัน"
L'Oréal Paris Color Riche Shine Stick 3g #905 Tearose Eternite ลองแล้วชอบมากกกก ปลื้มมากกกกก จะเอาค่าจะอาววววว
"L'Oréal Paris Color Riche Shine Stick 3g #905 Tearose Eternite ลองแล้วชอบมากกกก ปลื้มมากกกกก จะเอาค่าจะอาววววว"
Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam W ขอกลับไปตายรังค่ะ โฟมตัวนี้เทพสุดละ
"Shiseido White Lucent Brightening Cleansing Foam W ขอกลับไปตายรังค่ะ โฟมตัวนี้เทพสุดละ"
ไม่มีอะไรมากกกก เมื่อคืนทำการบ้านละ คิสจะซื้อสูตรนี้ละมาใช้ อิอิ
"ไม่มีอะไรมากกกก เมื่อคืนทำการบ้านละ คิสจะซื้อสูตรนี้ละมาใช้ อิอิ"
อันนี้ไปเจอมาในงานขายของแถวบ้าน แต่แพงนรกแตก ขอลองหาของถูกๆหน่อย เป็นที่ประคบสมุนไพรไฟฟ้า คิสไปสปาที่เซนวารี(จากของขวัญจีบัน) ก่อนกลับเค้ามีหมอนประคบให้แล้วชอบมากกก มันฟินมากๆๆๆๆๆๆ แต่ที่คิสเล็งไว้จะเป็นแบบชาจไฟฟ้าเลยค่ะ อุ่นตลอดเวลา(ถ้าไม่ช๊อตตายไปซะก่อน) ขอตามหาของถูกก่อนค่ะ เพราะตัวนี้ราคาเกินจะซื้อไหว
"อันนี้ไปเจอมาในงานขายของแถวบ้าน แต่แพงนรกแตก ขอลองหาของถูกๆหน่อย เป็นที่ประคบสมุนไพรไฟฟ้า คิสไปสปาที่เซนวารี(จากของขวัญจีบัน) ก่อนกลับเค้ามีหมอนประคบให้แล้วชอบมากกก มันฟินมากๆๆๆๆๆๆ แต่ที่คิสเล็งไว้จะเป็นแบบชาจไฟฟ้าเลยค่ะ อุ่นตลอดเวลา(ถ้าไม่ช๊อตตายไปซะก่อน) ขอตามหาของถูกก่อนค่ะ เพราะตัวนี้ราคาเกินจะซื้อไหว"
wish list คิสจะงงๆหน่อยนะคะ 555555555555 อยากได้พัดลมทองเหลืองโบราณค่ะ จำได้ว่าที่บ้านอาม่ามีไซส์ตั้งโต๊ะ แต่คิสอยากได้ความสูงแบบนี้
"wish list คิสจะงงๆหน่อยนะคะ 555555555555 อยากได้พัดลมทองเหลืองโบราณค่ะ จำได้ว่าที่บ้านอาม่ามีไซส์ตั้งโต๊ะ แต่คิสอยากได้ความสูงแบบนี้"
ปิดท้ายความจับฉ่ายด้วยรถเข็นแมวค่ะ 555555555555 อยากให้ชิโน่เอาไว้ไปเดินเล่นด้วยกัน เล็งสีน้ำตาลเอาไว้ค่ะ รับรองได้ออกจากบ้านแล้วจะติดใจ ตอนนี้ชิโน่ยังขี้กลัวอยู่เลย
"ปิดท้ายความจับฉ่ายด้วยรถเข็นแมวค่ะ 555555555555 อยากให้ชิโน่เอาไว้ไปเดินเล่นด้วยกัน เล็งสีน้ำตาลเอาไว้ค่ะ รับรองได้ออกจากบ้านแล้วจะติดใจ ตอนนี้ชิโน่ยังขี้กลัวอยู่เลย"
หยอดกระปุกไปก่อนค่ะ เพราะตอนนี้หมดเนื้อหมดตัวเรียบโร้ยยยยย ได้แต่นอนฝันไปก่อน อิอิ
"หยอดกระปุกไปก่อนค่ะ เพราะตอนนี้หมดเนื้อหมดตัวเรียบโร้ยยยยย ได้แต่นอนฝันไปก่อน อิอิ"

หมดแล้วค่าาาาาาา ของที่คิสอยากได้ในตอนนี้


คงยังไม่ซื้ออะไรในช่วงเดือนนี้ เพราะหมอนัดดึงฟันเดือนละ 2 ครั้ง ตอนนี้ค่าใช้จ่ายหัวบานมาก เลยทดไว้ก่อน


แต่ของใช้ที่ต้องซื้อแน่ๆก็มีอยู่แล้ว พวก biooil, ยาสีฟันแนวสมุนไพร(คิสอยากลองหลายตัวมากค่ะตอนนี้) พวกของใช้จุกจิก, มาส์กชีทตัวใหม่ๆ, ยาหม่องพม่า etc


แล้วสาวๆละคะ อยากได้อะไรกันบ้าง บอกคิสบ้างน้าาาาาา


^_____^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย