Mistine 9TO5 VELVET COVER PACT POWDER ล้ำไปอีกขั้นกับแป้งเนื้อปิงปอง !?!

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมาเห่อของใหม่จากมิสทีน นั่นก็คือ Mistine 9 TO 5 VELVET COVER PACT POWDER แป้งออกใหม่จากมิสทีนที่มีใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์นั่นเองค่าาา ขอบอกว่าใหม่จริงๆ ใหม่มากๆ เพราะเนื้อแป้งไม่เหมือนใคร ด้วยแป้งเนื้อปิงปอง อะ งงๆ มาดูซิมันเด็ดมั้ย?
Mistine 9 TO 5 VELVET COVER PACT POWDER แป้งสูตรใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีของ Illuminating Plate Powder ซึ่งเป็นแผ่นฟิล์มแป้งที่บางเบาและให้สัมผัสเรียบเนียน มีคุณสมบัติในการสะท้อน และกระจายแสง ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังผสานด้วย Cross-Linked Polymer ที่ช่วยให้แป้งติดทนนาน มากยิ่งขึ้นให้คุณสมบัติการปกปิดที่เนียนสนิท ช่วยอำพรางรูขุมขนที่มองเห็นได้ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เนื้อแป้งบางเบามอบผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่รู้สึกหนักหน้าด้วย Velvet Smoothing Master Complex
เนื้อแป้งพัฒนาจากแป้งดินน้ำมันสู่แป้งเนื้อปิงปอง ที่คอนเฟริมว่า นุ่ม เด้ง ปกปิดดี เรียบเนียน คุมมันกว่าเดิม
ชอบตลับ สวยหรู ดูดีด้วยสีดำ และกระจกใหญ่เต็มบาน ตลับมีชั้นเดียวค่ะ แต่มีพลาสติกใสๆกั้นระหว่างพัพกับแป้งมาให้ ซึ่งพอถึงเวลาใช้ นิคก็โยนแผ่นพลาสติกนั้นทิ้งไปอยู่ดี 555
เนื่องจากแป้งเป็นเนื้อปิงปอง พัฟจึงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการลงแป้งที่เพอร์เฟ็ก เนื้อพัฟจึงเป็นฟองน้ำที่ให้สัมผัสเหมือนซิลิโคนนิ่มๆ ใช้ลงแป้งได้เนียนกริบค่ะ
ความพิเศษของแป้งเนื้อปิงปองคือ กดลงไปแป้งจะนุ่มมาก แล้วมันก็จะเด้งคืนกลับมาเป็นเนื้อเนียนเหมือนเดิม ไม่ร่วงเป็นฝุ่น ไม่ฉาบหน้า ไม่ระคายเคือง ว้าววววว
แป้งรุ่นนี้มี 3 เบอร์ค่ะ S1 ผิวขาว / S2 ผิวกลาง / S3 ผิวสองสี
อยากให้มีสีให้เลือกเยอะกว่านี้ ปกตินิคใช้แป้งเบอร์ 2 แต่กับรุ่นนี้ นิคต้องขยับไปใช้เบอร์ 3 ค่ะ
เรื่องการปกปิดต้องยกนิ้วให้ ปกปิดดีงามมาก ในรูปนิคกดแป้งลงไปสองรอบ ใช้กดๆเอานะคะ ไม่ปาด ปกปิดได้ดีเยี่ยม และยังคงความบางเบาเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนไร้ที่ติจริงๆค่ะ
จากในรูปนิคใช้แป้งเบอร์ 3 พอดีกับผิวนิคเลย นิคใช้พัฟของเค้าค่อยๆแท็ปๆไปค่ะ อย่าปาดนะคะ เชื่อนิค ใช้พัฟที่เค้าให้มาน่ะแหละเหมาะสุดกับเนื้อแป้งเค้าแล้ว กดพัฟลงไปแล้วเนื้อแป้งติดพัฟมาเลย ไม่ต้องขยี้ถึงแม้เนื้อแป้งมันจะนุ่มก็เถอะ 555
ทดสอบความกันน้ำกันเหงื่อ อันนี้ก็ต้องปรบมือรัวๆให้อีกเช่นกัน เนื้อแป้งปิงปองมันดีอย่างนี้ น้ำไม่ซึมเข้าไปเลยจ้า หน้าไม่หลุดลอก ไม่เป็นคราบ ผิวยังผ่อง ไม่ดร็อป ไม่เยิ้ม กราบในความดีงามของเนื้อแป้ง
อะ เห็นแล้วใช่มั้ย ใหม่จริง ดีจริง ราคา 199 ห๊ะ อะไรนะ !!! 199 บ้าไปแล้ว ของดีขนาดนี้ราคาแค่นี้ จัดสิคะ รออะไร

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย