❤ploy review❤: ฟื้นฟูผมชี้ฟู ไร้น้ำหนักให้นุ่มลื่นสลวยด้วยแชมพูและครีมนวดผมสมุนไพรไทย "อัญญานาง"

49th

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก พันกันไม่พอ!!มิหนำซ้ำยังขาดหลุดร่วงง่าย ทำให้ผมขาดความเงางาม แค่โดนลม โดนน้ำนิดหน่อยก็พันกันไปหมด ถ้าแชมพูและครีมนวดผมที่ใช้อยู่ไม่มีประสิทธิภาพพอ แถมมีพาราเบนอีก ใช้ไปนานๆผมต้องแย่ไปกว่านี้แน่ๆ ลองหันมาใช้แชมพูและครีมนวดผมสมุนไพรกันดูสิคะ ไม่ต้องเข้าป่าไปตามหาว่านหางจระเข้ หรือมานั่งทำแชมพู ครีมนวดสูตรโบราณใช้เองเหมือนสมัยคุณย่า คุณยายของเรากันนะคะ

วันนี้พลอยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผมสูตรสมุนไพร ที่ไร้สารSLSไร้สารซิลิโคน ปราศจากพาราเบนแถมสามารถฟื้นฟูเส้นผมได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือแบรนด์"สมุนไพรอัญญานาง"ค่ะ

ซึ่งแบรนด์สมุนไพรอัญญานางนั้นเขาออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่เน้นสมุนไพรไทยทั้งสิ้นค่ะ ไม่ว่าจะสครับขัดตัว ครีมบำรุงผิว เจลอาบน้ำ ครีมอาบน้ำโคลนหมักผม แชมพู ครีมนวดผม แม้แต่มาส์กชีทและบีบีครีมยังเป็นสมุนไพรทั้งหมดค่ะ เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจมากๆแบรนด์นึงเลย

มาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ พลอยจะแนะนำข้อมูลรายละเอียดคร่าวๆของแชมพูและครีมนวดผมให้อ่านกันนะคะ
แชมพูอัญญานาง แชมพูน้ำซาวข้าว ว่านหางจระเข้
(Anyanang Herb Rice Water Aloevera Shampoo)

เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของน้ำซาวข้าวและว่านหางจระเข้ค่ะ ซึ่งเป็นแชมพูที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ตามภูมิปัญญาโบราณ ที่ใช้น้ำซาวข้าวในการสระผมและล้างหน้านั่นเองค่ะ
สรรพคุณของแชมพูมีส่วนผสมจากน้ำซาวข้าวที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น หนังศีรษะสะอาด และว่านหางจระเข้ช่วยให้ผมชุ่มชื่นมีน้ำหนัก ซึ่งไร้สารSLS, SiliconeและParabenไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะค่ะ

ปริมาณสุทธิ200 กรัม
ราคา129 บาท
แชมพูมีลักษณะเป็นน้ำเหลวและใสมาก มีกลิ่นของสมุนไพรเป็นเอกลักษณ์เลยค่ะ

วิธีการใช้
ล้างทำความสะอาดผมด้วยน้ำสะอาด จากนั้นบีบแชมพูอัญญานางลงที่ฝ่ามือพอประมาณ จากนั้นก็สระผมให้ทั่วหนังศีรษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ หลังจากสระเสร็จอย่าลืมใช้ครีมนวดหรือโคลนหมักผมนวดผมต่อด้วยนะคะ

มาดูข้อมูลครีมนวดผมกันค่ะ
ครีมนวดผมอัญญานาง ครีมนวดผมงาดำ น้ำมันมะพร้าว
(Anyanang Herb Rice Black Sesame Coconut Oil Hair Treatment)

อยากผมเงางามนุ่มสลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูตามตำรับแบบไทยต้องใช้ครีมนวดผมอัญญานางตัวนี้เลยค่ะ เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และมีส่วนผสมของงาดำและน้ำมันมะพร้าวค่ะ
ซึ่งน้ำมันและสารสกัดจากงาดำ อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงรากผมให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น และน้ำมันมะพร้าวช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื่น ลื่นมีน้ำหนัก ผมไม่พันกันง่ายค่ะ แน่นอนค่ะมีแต่สารสกัดจากสมุนไพรล้วนๆทำให้ไม่มีสารอันตรายที่เป็นภัยต่อเส้นผมของเราค่ะ

ปริมาณสุทธิ200 กรัม
ราคา129 บาท

เนื้อของครีมนวดอัญญานางจะมีสีเทาดำค่ะเพราะเป็นสีที่มาจากงาดำ เนื้อครีมมีความเข้มข้นและลื่น มีกลิ่นหอมจากน้ำมันมะพร้าวและงาดำ หอมมากๆค่ะเหมือนกลิ่นขนมเลย

วิธีการใช้หลังสระผมเสร็จแล้ว ให้ใช้ครีมนวดบำรุงหลังสระผมทันทีค่ะ โดยใช้ขณะที่ผมยังเปียกอยู่ โดยการนวดครีมนวดที่เส้นผมให้ทั่วเน้นที่ปลายผม ยกเว้นโคนผมค่ะ แล้วทิ้งไว้ 2 -3 นาทีจากนั้นจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

ความรู้สึกจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อัญญานางตั้งแต่ครั้งแรก :พลอยรู้สึกถึงความแตกต่างจากการสระผมด้วยแชมพูปกติทั่วไปมากค่ะ เพราะด้วยที่ผลิตภัณฑ์ของอัญญานางเป็นสมุนไพรล้วนๆ ทำให้กลิ่นหลังสระผมนั้นจะมีแต่กลิ่นของสมุนไพรหอมติดศีรษะค่ะ เนื้อสัมผัสของแชมพูก็มีความเหลวมาก แต่ให้ปริมาณฟองที่เยอะค่ะ หลังล้างออกรู้สึกว่าผมสะอาด รู้สึกสดชื่นค่ะ เนื้อสัมผัสของครีมนวดเองก็มีกลิ่นงาดำและน้ำมันมะพร้าวที่หอมหวานมากๆ มีความเข้มข้นดูลื่นค่ะ เมื่อได้ลองนวดเป็นเวลา 3 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้ว ทำให้ผมดูลื่น มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนักมากๆค่ะ

หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อัญญานาง 1 สัปดาห์ก่อนใช้
สภาพผมของพลอยจะแตกปลาย เปราะขาด หลุดร่วงง่ายมาก ดูไร้น้ำหนักและชี้ฟู ขาดความเงางามค่ะหลังใช้
ผมดูเรียบลื่น ชี้ฟูน้อยลง มีน้ำหนักและเงางาม ดูดำขึ้นด้วยค่ะ อาการผมหลุดร่วงก็น้อยลงค่ะ ผมพันกันน้อยลง หวีผมและจัดทรงได้ง่ายขึ้น รู้สึกสะอาด สบายศีรษะและกลิ่นหอมติดผมนานตลอดวันค่ะ

เป็นผลิตภัณฑ์ดีๆจากสมุนไพรไทยที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดูค่ะ นอกจากจะไร้สารอันตรายแล้ว ยังดูแลและบำรุงเส้นผมของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือ มีรังแคด้วยค่ะ ใครกลัวแพ้ก็ทดลองใช้ดูก่อนได้นะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Ploy Thatsani

#สมุนไพรอัญญานาง#แชมพูน้ำซาวข้าวว่านหางจรเข้#ครีมนวดผมงาดำและน้ำมันมะพร้าว#anyanangherb #ไร้สารระคายเคือง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย