แต่งหน้าไปเดท ผิวสวย ธรรมชาติสดใส มี Dolly Eye อย่างสาวเกาหลี

Baifarm

Baifarm

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ กลับเค้าสู่กระทู้ How to ของใบฟาร์มอีกแล้วนะคะ วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศเป็นการไปเดทกันบ้างดีกว่า ใครยังไม่มีคู่ก็ซ้อมไว้ก่อนนะคะ เจอเมื่อไหร่ค่อยจัดเต็มค่ะ
โดยวันนี้นะคะ ขอนำเสนอในลุคสวย หวานน่ารัก สดใส อ่อนวัยอย่างสาวเกาหลี เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะลุควันนี้เราจะมาเน้นความ Dolly Eye กับงานผิวสวยๆกันน่ะสิ! ไปชมกันเลยค่า


เริ่มจากภาพ Before/After กันก่อนเลยค่ะ
ผู้ช่วยงานผิวของเราในวันนี้จะเป็น Butterfly Miracle Two Way Powder ค่ะ

มี 3 เฉดสีให้เลือกนะคะ 

เบอร์1 สำหรับผิวขาวอมชมพู

เบอร์2 สำหรับผิวขาวเหลือง

เบอร์ 3 สำหรับผิวสองสีค่ะ

ฟาร์มใช้แป้ง Butterfly เบอร์ 2 นะคะ สำหรับผิวขาวเหลืองค่ะ จะบอกว่าเนื้อแป้งเนียนละเอียดดีมาก เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ปกปิดดีมาก ไม่ต้องใช้รองพื้นเลยค่ะ เมื่อแป้งเซ็ตตัวกับผิวแล้วจะให้เอฟเฟคที่สวยธรรมชาติ ไม่วอกไม่ลอย หน้าไม่ดร็อประหว่างวัน คุมมันดีมากค่ะ ทาไปตะลอนๆ มาทั้งวันหน้าก็ยังสวยอยู่ นอกจากนี้เค้ายังกันน้ำด้วยนะคะ (ในคลิปมีทดลองให้ดูด้วยค่ะ) ราคา 390 บาท จัดว่าคุ้มจ้าวิธีใช้เค้าก็มีถึง 3 แบบเลยนะคะ

1. แบบแห้ง (ใช้พัฟธรรมดา) จะให้ผิวที่เนียนสวย

2. ใช้แปรงเกลี่ยแป้ง จะให้ลุคผิวบางเบาดูเป็นธรรมชาติ

3. แบบเปียก (ใช้พัฟชุบน้ำแล้วทาแป้งลงบนผิว) จะทำให้ผิวแน่นสวยเป๊ะเสร็จงานผิวไปแล้ว เราก็มาชมการแต่งหน้าขั้นต่อไปในวีดีโอนี้กันเลยค่ะ

Finished Look  ของวันนี้ค่ะ 


จะเห็นได้ว่าดูธรรมชาติ เหมือนแต่งไม่เยอะเลย

(แต่ถ้าเปรียบเทียบ Before/After จะเห็นว่ามาไกลมาก 55+)ลุคนี้จะให้ความอารมณ์เด็กสาว ดูใสซื้อ บริสุทธิ์ น่าทะนุถอมค่ะ (ถ้าล้างหน้าออกจะน่าขับไล่ไสส่ง 55)
ไปเดทกับหนุ่มต้องสดใสเข้าไว้นะคะ ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนที่มีพลังบวกเยอะๆ เนาะยิ้มเยอะๆ แต่งหน้าสวยแล้ว จะแบ๊วแค่ไหนก็ได้ คริคริ


สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจแป้งงานผิวสวยๆ คุมมันดี แถมติดทนอีกต่างหากก็หาซื้อแป้ง Butterfly มาลองใช้ดูได้นะคะ ที่ EVEANDBOY ก็มีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย