[Review] เห่อของใหม่! มาร์กหน้าโดนใจ ใช้แล้วชอบบบบบ
Zeibab319สวัสดีเพื่อนๆ Jeban ทุกคนน้าาาาาา ช่วงนี้จะเจอกันบ่อยหน่อยๆ
งานไม่ค่อยมี เลยแอบหนีมาทำรีวิว 5555555(ถ้าบอสมาเจอโปรดรู้ไว้ หนูล้อเล่น แฮ่)
วันนี้เราจะมาเห่อมาร์กหน้าที่เราได้ลองใช้ใหม่สองตัว (ซึ่งที่มีอยู่ก็เยอะมากแล้ว คนอะไรมีหน้าเดียวแต่มีมาร์กเป็นสิบ 555555) ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเล๊ยยยยยยย !!!
ตัวแรกเป็นมาร์กเต้าหู้ตัวดังจากญี่ปุ่น ของ TAMANOKOSHI SOY MILK YOGHURT WHITENING PACK ชื่อยาวมาก 55555555
ตัวนี้เนื้อจะนุ่มๆ กลิ่นหอมแบบนมๆ ชอบมากกกกกก
มาลองมาร์กกัน เย้ๆๆ
ตัวนี้พอลองมาร์กแล้วเรารู้สึกว่าเนื้อมันนุ่มๆ เนื้อค่อนข้างบาง อารมณ์เหมือนครีมทาหน้ามากกว่ามาร์คหน้าอีก มาร์คไปก็ฟินไปเพราะนางหอมนมสุดๆตัวนี้เราอ่านข้างหลังเป็นสูตรที่ช่วยบำรุงใบหน้าในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและกระ ช่วยผิวหน้าชุ่มชื่นกระชับ ที่สำคัญใช้มาร์คตัวได้ อุ๊วววว (แต่ไม่มาร์คหรอกเปลือง 555555 ) ส่วน ส่วนผสมของมาร์กตัวนี้เราไม่รู้จริงๆ เพราะนางเป็นภาษาญี่ปุ่นหมดเลย แงงงง รู้แค่ว่านางต้องมี YOGHURT แน่ๆ เพราะชื่อนางมีคำว่า YOGHURT ด้วย (คนอะไรซื้อของไม่อ่านส่วนผสม)
ตัวนี้เราลองใช้ก็รู้สึกว่าหลังล้างหน้าหน้านุ่มนะ ผิวไม่เอี้ยด แต่มีความรู็สึกว่าหลังล้างแล้วหน้ามันนวลขึ้นเหมือนทาแป้งเลย
ตัวที่สองเป็นมาร์กโคลนสีชมพูววววววววว ของ Prettii Face By Snail White ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วนี่เอง
(แอบกระซิบว่าตัวนี้โดนป้ายยาเพราะเห็นคนรีวิวเยอะมากจริงๆ แบบนี้มันต้องลอง 55555 ใจง่ายเวอร์)
เปิดกระปุกมามีฝาซีนไว้อีกชั้น ตัวนี้เนื้อมาร์กจะมีความเหลวกว่าตัวเมื่อกี้ เนื้อมาร์กมีสีชมพูน่าร๊ากกก ฟรุ้งฟริ้งเวอร์ อันนี้มีไม้พายตักแถมมาในกล่องด้วย มาลองมาร์กกัน
เนื้อมาร์กเกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอีกแล้วววววว อันนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆเฟรชๆ กลิ่นเหมือนดอกไม้ประมาณนั้น
ความรู้สึกตอนมาร์กคือมันจะเริ่มค่อยๆแห้ง แตกต่างกับมาร์กเต้าหู้เมื่อกี้ที่นางจะไม่แห้งแต่เป็นเหมือนเนื้อครีมทาหน้าเลย (แต่ก็ต้องล้างออกนะ) ส่วน ส่วนผสมของมาร์กโคลนชมพูนี้น่าสนใจมาก เพราะเค้าบอกว่ามีส่วนผสมของเกลือสีชมพู (หื้มมม) จากเทือกเขาฮิมาลายันไปอี๊กก มาไกลมากกกกก พร้อมทั้งส่วนผสมจาก VitaminB3 และ Trehalose ด้วย อันนี้รู้เพราะมีภาษาไทยบอก 555555555
หลังจากล้างหน้าก็รู้สึกว่าตัวนี้ก็ช่วยให้หน้านุ่มเหมือนกันนน ผิวไม่เอี๊ยดหลังล้าง และรู้สึกว่าหน้ายังคงความชุ่มชื้นอยู่ รู้สึกว่ารูขุมขนแอบกระชับขึ้นนิดๆ และหน้าไบร์ด้วยหน่อยๆ
เปรียบเทียบให้ดูระหว่างมาร์กทั้งสองตัว สรุปเลยว่ามาร์กทั้งสองตัวนี้เราชอบทั้งสองตัวเลย สลับกันใช้อาทิตย์เว้นอาทิตย์ไปเลยจ้า
ใครที่อ่านแล้วสนใจไปหามาลองใช้กันได้เด้อ
ตัวมาร์กเต้าหู้เราซื้อที่ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ
ส่วนมาร์กโคลนชมพูเราสั่งมาจากในเว็บของ Prettiiface เลยจ้า ไม่แน่ใจว่ามีวางขายตามร้านทั่วไปหรือยังนะ
สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้างับบบบบ -3-
Discussion (9)