8 ทรงผมไปวัด ทำบุญ สวย สุภาพ น่ารัก

Baifarm

Baifarm

ดู Profile

อ่าจ้า...จะถึงเทศกาลเข้าพรรษากันแล้วนะคะ สาวๆ สายบุญเตรียมชุด เตรียมของเข้าวัดกันแล้วหรือยังเอ่ย ของพร้อมใจพร้อมยังไม่พอนะคะ ใส่ชุดสวยเข้าวัดก็อย่าลืมทำผมทรงสุภาพเพื่อให้เข้ากันด้วยนะ วันนี้ใบฟาร์มนำทรงผมสำหรับไปวัดมาฝากด้วยกัน 8 ทรงค่ะ มีหลายทรงให้เลือก สามารถปรับใช้ได้ทั้ง เด็ก สาวๆ และผู้ใหญ่นะคะ เชิญรับชมค่ะ

มาดูรายละเอียดแต่ละทรงที่อยู่ในเนื้อหาวีดีโอกันนะคะ

ผมทรงแรกจะสวย หวานอย่างมีสไตล์ คงไว้ซึ่งความเก๋อยู่นะคะ เป็นทรงถักเปียเปิดหู 1 ข้าง ปลายผมรีดงุ้มปลายอ่อนๆ เข้าหาหน้าค่ะ
"ผมทรงแรกจะสวย หวานอย่างมีสไตล์ คงไว้ซึ่งความเก๋อยู่นะคะ เป็นทรงถักเปียเปิดหู 1 ข้าง ปลายผมรีดงุ้มปลายอ่อนๆ เข้าหาหน้าค่ะ"
พับช่อผม ติดกิ๊บแบบซ่อนเอาไว้ จะให้ลุคเรียบร้อย เวลาอยู่กลางแจ้ง เหงื่อออก ผมตรงข้างหน้าจะไม่ปรกมากวนใจนะคะ
"พับช่อผม ติดกิ๊บแบบซ่อนเอาไว้ จะให้ลุคเรียบร้อย เวลาอยู่กลางแจ้ง เหงื่อออก ผมตรงข้างหน้าจะไม่ปรกมากวนใจนะคะ"
มัดผมครึ่งศีรษะ แล้วติดโบว์หรือกิ๊บเอาไว้ก็หวานน่ารักค่ะ ทรงนี้ใช้ได้ทั้งเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่เลยค่ะ
"มัดผมครึ่งศีรษะ แล้วติดโบว์หรือกิ๊บเอาไว้ก็หวานน่ารักค่ะ ทรงนี้ใช้ได้ทั้งเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่เลยค่ะ"
ใครที่ไม่อยากแก่ แต่ก็เป็นคนขี้ร้อน ทรงนี้ช่วยได้ค่ะ เกลียวผมเก๋ๆ แล้วมัดผมปาดไปด้านข้าง ก็จะดูทั้งหวาน ทะมัดทะแมงและทันสมัยค่ะ
"ใครที่ไม่อยากแก่ แต่ก็เป็นคนขี้ร้อน ทรงนี้ช่วยได้ค่ะ เกลียวผมเก๋ๆ แล้วมัดผมปาดไปด้านข้าง ก็จะดูทั้งหวาน ทะมัดทะแมงและทันสมัยค่ะ"
ทรงนี้แอบเป็นทางการนิดนึง เหมาะกับผู้ใหญ่มากๆ ค่ะ สวย สุภาพ สมวัยค่ะ
"ทรงนี้แอบเป็นทางการนิดนึง เหมาะกับผู้ใหญ่มากๆ ค่ะ สวย สุภาพ สมวัยค่ะ"
การมัดผมหางม้าสูง ติดโบว์ ม้วนปลายหยิกๆ ก็ยังเป็นทรงคลาสสิกเสมอนะคะ ทำได้ทั้งเด็กและสาวๆ น่ารัก สดใส มากเลยค่ะ
"การมัดผมหางม้าสูง ติดโบว์ ม้วนปลายหยิกๆ ก็ยังเป็นทรงคลาสสิกเสมอนะคะ ทำได้ทั้งเด็กและสาวๆ น่ารัก สดใส มากเลยค่ะ"
ทรงนี้หลายคนจะเรียกว่าทรงหลังเป็ดนะคะ เสียบหวีสับ หรือโบว์สีเรียบๆ เข้าไปก็จะทำให้ได้ลุคเรียบหรู สวยสุภาพ เหมาะกับผู้ใหญ่มากค่ะ
"ทรงนี้หลายคนจะเรียกว่าทรงหลังเป็ดนะคะ เสียบหวีสับ หรือโบว์สีเรียบๆ เข้าไปก็จะทำให้ได้ลุคเรียบหรู สวยสุภาพ เหมาะกับผู้ใหญ่มากค่ะ"
อ๊ะ! นี่มันแม่แมงหวี่ เอ้ย! แม่แมงเม่นี่นา แฮร่-- ไปวัดทำบุญ เน้นความเรียบง่าย แบบไม่ดูแก่ ทรงนี้ทำได้ทั้ง เด็ก วัยรุ่น สาวๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่เลยค่ะ เป็นผมทรงที่เป็นกลางทางจักรวาลมาก โชว์เหม่งเปิดโหงวเฮ้ง ทะมัดทะแมง ผมไม่หลุดรุ่ยปรกหน้า เทคนิคคือการทำจุกให้อยู่ในระดับที่เมื่อมองตรงแล้วจะเห็นมวยผมจะโผล่มาเล็กน้อย ที่สำคัญมวยผมไม่ควรใหญ่เกินไปนะคะ เดี๋ยวเค้าจะเข้าใจว่ามาประกวดนางนพมาศค่ะ
"อ๊ะ! นี่มันแม่แมงหวี่ เอ้ย! แม่แมงเม่นี่นา แฮร่-- ไปวัดทำบุญ เน้นความเรียบง่าย แบบไม่ดูแก่ ทรงนี้ทำได้ทั้ง เด็ก วัยรุ่น สาวๆ ไปจนถึงผู้ใหญ่เลยค่ะ เป็นผมทรงที่เป็นกลางทางจักรวาลมาก โชว์เหม่งเปิดโหงวเฮ้ง ทะมัดทะแมง ผมไม่หลุดรุ่ยปรกหน้า เทคนิคคือการทำจุกให้อยู่ในระดับที่เมื่อมองตรงแล้วจะเห็นมวยผมจะโผล่มาเล็กน้อย ที่สำคัญมวยผมไม่ควรใหญ่เกินไปนะคะ เดี๋ยวเค้าจะเข้าใจว่ามาประกวดนางนพมาศค่ะ"

ขอบคุณสำหรับการรับชมและติดตามนะคะ ใครชอบก็อย่าลืม กดหัวใจ แล้วก็กดแชร์ให้เค้าด้วยนะค้า ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย