ขอเห่อ!!! : ของรางวัลที่ได้จาก Jeban 4 รางวัล!!!

kziiexox

kziiexox

ดู Profile

ช่วงนี้รู้สึกว่าดวงดีนิดหน่อย แต่ไม่ค่อยมีเวลามาตั้งกระทู้เลยค่ะ กลัวจีบันน้อยใจก็เลยรวบรวมไอเท็ม 4 รางวัลที่ได้มาให้ทุกคนได้ดูกัน
"ช่วงนี้รู้สึกว่าดวงดีนิดหน่อย แต่ไม่ค่อยมีเวลามาตั้งกระทู้เลยค่ะ กลัวจีบันน้อยใจก็เลยรวบรวมไอเท็ม 4 รางวัลที่ได้มาให้ทุกคนได้ดูกัน"
Malissa kiss melted lip color ที่ให้จัดหนักจัดเต็มมาถึง 4 แท่งเลยทีเดียว แต่ขออภัยที่แอบจำสีและเบอร์ไม่ได้นะคะ
"Malissa kiss melted lip color ที่ให้จัดหนักจัดเต็มมาถึง 4 แท่งเลยทีเดียว แต่ขออภัยที่แอบจำสีและเบอร์ไม่ได้นะคะ"
อย่างต่อมาก็เป็นรางวัลที่กรี๊ดมากๆ ค่ะ Vichy Mineral 89 เป็น 1 ใน 30 คน รู้สึกสวยไปอี้กกก ได้ขนาดเต็มมาด้วย แต่ตอนนี้ใช้เซรั่มตัวอยู่ ถ้าใช้หมดจะลองตัวนี้แน่นอนค่ะ
"อย่างต่อมาก็เป็นรางวัลที่กรี๊ดมากๆ ค่ะ Vichy Mineral 89 เป็น 1 ใน 30 คน รู้สึกสวยไปอี้กกก ได้ขนาดเต็มมาด้วย แต่ตอนนี้ใช้เซรั่มตัวอยู่ ถ้าใช้หมดจะลองตัวนี้แน่นอนค่ะ"
ต่อมารางวัลนี้ก็กรี๊ดอีกเช่นกันค่ะ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF 50+ PA+++ นั่งพิมพ์เองเลย ชื่อยาวมาก 55555 ตัวนี้ที่กรี๊ดเพราะว่าเป็นครีมกันแดดตัวที่ใช้อยู่ค่ะ เรื่องจากชอบกลิ่นมากๆ เป็นกลิ่นที่หอมสบายไม่รู้สึกเหม็นเหมือนครีมกันแดดยี่ห้ออื่น ใครหาครีมกันแดดตัวที่กลิ่นหอมๆ ลองมาใช้ตัวนี้ดูค่ะ เค้ามี 3 สูตร ชอบทุกสูตรเลย
"ต่อมารางวัลนี้ก็กรี๊ดอีกเช่นกันค่ะ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF 50+ PA+++ นั่งพิมพ์เองเลย ชื่อยาวมาก 55555 ตัวนี้ที่กรี๊ดเพราะว่าเป็นครีมกันแดดตัวที่ใช้อยู่ค่ะ เรื่องจากชอบกลิ่นมากๆ เป็นกลิ่นที่หอมสบายไม่รู้สึกเหม็นเหมือนครีมกันแดดยี่ห้ออื่น ใครหาครีมกันแดดตัวที่กลิ่นหอมๆ ลองมาใช้ตัวนี้ดูค่ะ เค้ามี 3 สูตร ชอบทุกสูตรเลย"
และสุดท้ายก็คือ lancome teint idole ultra wear เป็นตัวขนาดทดลองที่ส่งมาให้ถึง 2 สีเลยค่ะ อันจิ๋วน่ารักมากเลย อันนี้ก็ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ ช่วงนี้เข้าแต่ฟิตเนสสิวเต็มหน้าเลย สุดท้ายขอบคุณ Jeban มากๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ และรางวัลที่ส่งมอบให้ถึงที่บ้านกันเลยนะคะ ไอเลิฟยู ❤️❤️
"และสุดท้ายก็คือ lancome teint idole ultra wear เป็นตัวขนาดทดลองที่ส่งมาให้ถึง 2 สีเลยค่ะ อันจิ๋วน่ารักมากเลย อันนี้ก็ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ ช่วงนี้เข้าแต่ฟิตเนสสิวเต็มหน้าเลย สุดท้ายขอบคุณ Jeban มากๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ และรางวัลที่ส่งมอบให้ถึงที่บ้านกันเลยนะคะ ไอเลิฟยู ❤️❤️"


สุดท้ายขอบคุณ Jeban มากๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ และรางวัลที่ส่งมอบให้ถึงที่บ้านกันเลยนะคะ จะสะสมสติ๊กเกอร์น้องฟริ้งไปอีกเยอะๆ เลย I love you, XOXO ❤️❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย