คนชอบเที่ยวต้องมี! โลชั่นผิวกระจ่างใส บำรุงไป เที่ยวไป ไม่มีดำ!

momy.chani

momy.chani

ดู Profile

สวัสดีค่า โมมายนะคะ
หลังจากที่พ้นช่วงปลดล็อกมาได้หลายเดือน เชื่อว่าหลายคนต้องจองทริปเที่ยวกันรัวๆ โมมายก็เป็นคนนึงค่ะ ที่แพลนเที่ยวเยอะมากแต่ถึงจะขึ้นเขา ลงทะเล หรือแค่ออกไปเจอแดดเพื่อไปคาเฟ่สุดชิคที่ไหนก็แล้วแต่สิ่งสำคัญคือการปกป้องและบำรุงผิวก่อนออกจากบ้าน

 ห้ามลืมเด็ดขาด!

วันนี้โมมายเลยอยากพาน้องโลชั่นทาผิวสุดเลิฟตัวใหม่มาแนะนำ สำหรับคนชอบเที่ยวเลยค่ะ เพราะน้องมาในขนาดพกพาไม่หนักกระเป๋า ราคาหลักสิบ แถมใช้ได้นานนั่นก็คือ Vaseline UV lightening plus สูตรใหม่ GlutaGlow ตัวนี้เลย

ซึ่งทีเด็ดก็อยู่ที่ GlutaGlow Technology นี่แหละค่ะที่มีส่วนผสมหลักก็คือ กลูต้า วิตามินบี 3 , Glycerin ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น แถมยังไม่ทำให้ผิวบาง แห้งแสบอีกด้วย แต่ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับโลชั่นทาผิวขวดนี้ คือโมมายไปอ่านรีวิวมาเค้าบอกว่ามันมีประสิทธิภาพดีกว่า Vitamin C ถึง 10เท่า เลยนะคะ บำรุงแบบสุดๆไปเลย ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับใน 7 วัน

เนื้อสัมผัส มีความเป็นเนื้อโลชั่นกึ่งๆเจลลี่นิดหน่อย
"เนื้อสัมผัส มีความเป็นเนื้อโลชั่นกึ่งๆเจลลี่นิดหน่อย"

ครั้งแรกที่บีบออกมา จะรู้สึกว่ามันต้องเหนียวเหนอะแน่นอน เพราะดูจากการใส่ส่วนผสมที่เข้มข้นตามสรรพคุณแล้ว แต่ความจริงคือไม่ใช่เลย  เนื้อบางเบามากกกกกก และเนื้อครีมค่อนข้างเหลวมากกว่าปกติ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ทาไปสบายผิวมาก รู้สึกเย็นๆชุ่มชื่น 

หลังทาจะเห็นเลยว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีขนาดโมมายเป็นคนขนแขนเยอะ ตัวโลชั่นยังไม่เป็นคราบเลย
"หลังทาจะเห็นเลยว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีขนาดโมมายเป็นคนขนแขนเยอะ ตัวโลชั่นยังไม่เป็นคราบเลย"

ชอบมากจับไปตามตัว รู้สึกผิวดูเนียนละเอียด นุ่มลื่น ชุ่มชื้น ระหว่างวันผิวก็ไม่กลับไปแห้งตึง ไม่ต้องคอยทาตลอด ผิวก็ชุ่มชื่นทั้งวัน

Vaseline UV Lightening Plus
"Vaseline UV Lightening Plus"

สำหรับ  Vaseline UV Lightening Plus มีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน ทั้งขนาดพกพา ขนาดปกติ และแบบขนาดปั๊ม สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือ TOP, WATSONS   ได้เลยค่า 

อย่าลืมไปลองใช้ตามกัน แล้วมาอวดผิวใสกลูต้ากันบ้างน้า วันนี้ไปแล้วสวัสดีค่า บ๊ายบายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย