รีวิว Lip & Eye Pearl Matte Tint ปาก ตา แก้ม สวยครบจบในแท่งเดียว From Baby Bright

Cocolowfat

Cocolowfat

ดู Profile

สาวๆ ทั้งหลายเคยเจอปัญหากระเป๋าหนักกันมั้ย? ก็ว่าไม่ได้พกอะไรแต่ทำไมสะพายทีไรไหล่จะหลุดทู๊กที พอเทออกมาก็มีแต่เครื่องสำอางที่เอาไว้แต่งองค์ทรงเครื่องทั้งน้านน ทั้งลิป ทั้งบลัช ทั้งอายแชโดว์ ไหนจะแป้งพัฟอีก แต่จะไม่พกก็ไม่ได้ ก็เพื่อความสวยนี่เนอะ จะให้ขาดได้ยังไงล่ะ เพราะงั้นเราก็ต้องหาเครื่องสำอางที่ all in one เป็นทุกอย่างให้เราได้ 55555555555555555555

วันก่อนเราไปเดิน 7 มา สายตาก็ไปสะดุดกับเจ้า Lip & Eye ของแบรนด์ Baby Bright อ่าว...ของใหม่นี่หว่า 55555 รอช้าอยู่ใยก็ตำสิจ๊ะ 5555555 แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าส่วนตัวเราใช้ลิปของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ซื้อมาจาก 7 เนี่ยแหละ ก็เจ้า Lip & Cheek เบอร์ 14 กับ 17 ไง ขอบอกว่คุณภาพดีงามมว๊ากกก ทาแก้มแล้วดูเปล่งปลั่ง ปากก็พุ่ง สุขภาพดีสุดๆ ความต่างก็คือเจ้าตัว Lip & Eye ตัวนี้ทางแบรนด์เขาเคลมว่าใช้ทาปาก แก้ม ตา ได้นะเออ เลยสอยมาซะเลย เบอร์ 4 สีมะฮอกกานีวูด ออกเป็นสีส้มๆ อ่ะ น่าจะทาได้ทุกวันไรงี้ ราคาก็แค่ 109 บาท เองคิดไรมาก

อันนี้ Lip & Cheek ที่เคยจัดมา 99 บาทเองนะตัวเธอ
"อันนี้ Lip & Cheek ที่เคยจัดมา 99 บาทเองนะตัวเธอ"
พอมารวมกันเป็น 3 สาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ลเลยจ้า
"พอมารวมกันเป็น 3 สาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ลเลยจ้า"

แต่สิ่งที่ทำให้ Lip & Eye แตกต่างจาก Lip & Cheek ก็คือ มันมีส่วนผสมของไข่มุก จะมีความวาว ออกแนวเมทัลลิคอ่ะ บอกเลยเทรนด์นี้กำลังมานาจา ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบสาวเกาน่าจะถูกใจไม่น้อยเลยนะ วิ้งๆ ฟรุ้งฟริ้งกิ่งก่องแก้ว มาๆ เดี๋ยวจะสควอชสีให้ดู

สีไม้มะฮอกกานีนะฮ้า ไฮโซสุดๆ
"สีไม้มะฮอกกานีนะฮ้า ไฮโซสุดๆ"
ดูดีๆ มันมีความเพิร์ลอยู่นะ
"ดูดีๆ มันมีความเพิร์ลอยู่นะ"
ทาตาออกมามันก็จะประมาณนี้ ตอนทาเนื้อนุ่มมาก เบลนด์สนุกเลย
"ทาตาออกมามันก็จะประมาณนี้ ตอนทาเนื้อนุ่มมาก เบลนด์สนุกเลย"

นี่พอตอนทาปากออกมา เม็ดสีแน่นสุด ไม่ต้องทาซ้ำ แมทท์แต่ทาแล้วปากไม่ลอกนะ ขนาดเราเป็นคนปากแห้งนะ ความนุ่มลื่นนี่อย่าบอกใคร แถมมีความวิ้งความเพิร์ลด้วยแล้ว บอกเลย เลิฟมากๆ เลยเจ้า Lip & Eye ตัวนี้

ใครอยากได้ก็ไปจัดได้เลย 24 ชม. ใน 7 นะจ๊ะ วันนี้ไปละ ถ้ามีอะไรดีๆ อีกจะรีบมาบอกนะ บัยยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย