[In-Depth Final Review] เซรั่มหรือยาคุม เอาดีๆนะ Marry Me by หนูคิส

รอบที่แล้วคิสมาพูดเรื่องตัว Session A ที่เป็นการ Repair ผิวไป 1 อาทิตย์นะคะ

​Marry Me SERUM - Session A​​​

ตั้งใจไว้ว่าจะทำรายอาทิตย์ของ B และ C แยกกัน แต่มีเหตุติดขัดเล็กน้อยเลยรวบมาทำเป็นรีวิวรวมจนจบโปรแกรม 3 อาทิตย์เลย

เซรั่มสด(ที่เรียกแบบนี้เพราะมันสดจริงๆอะ) แยกเป็น

A >> Repairing Serum
B >> Brightening Serum*
C >> Rejuvenating Serum

* ทุกตัวบนกล่องมีบอกว่าให้เว้นบริเวณรอบดวงตา แต่คิสลองทาหมดเลย มีตัว B ที่คิสไม่แนะนำค่ะ เพราะรู้สึกคันยิบๆ เลยเว้นไว้ ส่วน A และ C ไม่ระคายเคืองนะ

เรื่องการรีวิวผลการใช้คิสอัดไว้ในคลิปนะคะ เพราะรูปคิสก็พยายามถ่ายแล้วโดยไม่มีฟิลเตอร์ ไม่ใส่app หน้าสด สดจนดิบ ไม่รู้จะสดไปไหน เพราะไม่ทาอะไรเลยมันก็ดูเนียนหลอกตาเกินไป อยากให้เห็นสภาพผิวของจริงมากกว่า

เรื่อง Background ผิวคิสมีอธิบายไว้ในโพสของเดิมแล้วนะคะ ส่วนระหว่างการใช้

คิสยกเลิกครีมและทุกสิ่งทุกอย่างที่ใช้ในเวลากลางคืน ทาแค่ Marry Me Serum กับ Retin A เท่านั้น(Retin A เป็นยาครีมเบสที่คิสจำเป็นต้องใช้ทุกคืน อยากจะงดเหมือนกัน แต่ไม่กล้าค่ะ)

คิสงดทาน Supplement ทุกประเภทระหว่างการใช้ ถึงแม้จะชวนให้หงุดหงิดใจมากๆ ใครทานวิตามินทุกวันจะเข้าใจว่าการยกเลิกช่วงนึงมันก็น่าเบื่อที่ต้องรอไปเริ่มต้นกินใหม่ แต่คิสก็ถือว่าเป็นจังหวะพักตับไปด้วยในตัว แม้แต่วิตามินซี บีร๊อคค่ายังงดเลยค่ะ
ถ้าให้คิสย่อความรู้สึกการใช้ในช่วง  3 อาทิตย์ที่ผ่านมา(มีเว้นลืมทาไป 2 วันไม่ต่อเนื่อง แต่คิดว่าคงไม่มีผลอะไร)

A - รู้สึกหน้านุ่มมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
B - หน้าไม่นุ่มเลยอะ ๕๕ แถมคันยิบๆหน้าเล็กน้อยจนกลัวเบาๆว่าจะแพ้ แต่ไม่แพ้ และรู้สึกว่าควรจะตามด้วยมอยเจ้อไรเซอร์สักหน่อยคงดี แต่ก็ไม่ได้ทานะ ถ้าซื้อมาใช้เองและไม่อยากจะรีวิวให้คงทาค่ะ เพราะเป็นห่วงความชุ่มชื้นของผิว
C - อันนี้คือกลับมารู้สึกผิวเนียน ใสๆ คือเวลามันสั้นมากนะ ไม่รู้ว่าผลของเซรั่ม B มาส่งผลตอนนี้หรือยังไง รอยสิวก่อนหน้านี้จางไปเกือบหมด แต่รอยเก่าๆสมัยโบราณก็ยังเห็นนะ เพราะผิวคิสค่อนข้างบางจะสังเกตง่ายค่ะ

อันนี้อีกเรื่องคือผิวคิสเป็นคนที่ผิวจะเป็น prone skin ชัดเจน จนตอนนี้ก็ยังชัดอยู่ 55 แต่คิสว่าคิสมั่นหน้าในการหน้าสดอะ อาจจะเพราะรู้สึกเดี๋ยวจะถ่ายรูปมาแปะ ปรกติก็ไม่ยอมนะหน้าสดออกจากบ้าน ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าไม่ได้แย่ขนาดนั้น

คือคิสว่าพอคิสพยายามเลี่ยงการแต่งหน้า(คิสไม่แต่งหน้าสัก 4 วันได้ในช่วงระหว่างที่ใช้เซรั่ม) รู้สึกว่า....ผู้หญิงทุกคนควรพักหน้าบ้าง อันนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับ Marry Me นะ แค่คิดเองว่าพักผิวแล้วสบายผิวมากขึ้น และผิวจะดูละเอียดขึ้นเอง

เดานะ คิสว่าหลักการมันคล้ายๆกับการทาเล็บอะ คือแต่งหน้าทารองพื้นไม่ใช่เรืองเลวร้ายนะ มันช่วยกันแดดด้วย แต่คือมันทำให้ผิวเราไม่ได้หายใจ เล็บก็เหมือนกัน ต่อให้ยาทาเล็บดีแค่ไหน ทาจนมันไม่ได้หายใจเลย หน้าผิวเล็บมันก็ดูไม่เหมือนเดิม มันจะดูเสื่อมๆ เหลืองๆ ถ้าเราทิ้งพักช่วงบ้างเล็บก็จะดูสวยขึ้นเอง

คลิปมันขาดตอน มันตัดไปเองเลยทั้งๆที่เมมไม่หมด แปลกมากๆ

คิสอุตส่าห์นวดๆผิวด้วย เสียดายอะ ไว้มาแชร์วันหลังเรื่องการทาครีมละกันเนอะ

เสียใจมากๆ สุดท้ายเลยออกมาด้วนๆค่ะ ต่ออีกนาทีนิดๆ เขินๆ 55

เหมือนฟ้าดินจะรู้ว่าแอบดูแปลกๆ ตัดออกซะเลย


ส่วนผสมทั้ง Session B และ C นะคะ

สรุปคือชอบมากๆนะ แต่...คือยังคงสงสัยเรื่องเดิม


ว่าแล้วใช้หมดแล้วคิสต้องยังไงต่อ เพราะคิสก็จะไปใช้เซรั่มตัวอื่นต่อละ 55


ถ้า Marry Me เห็นใจคิส ส่งมาให้อีกกล่องได้นะคะ ก๊ากกกกกกกกกกกก

ถามว่าตอนนี้มั่นหน้าระดับไหน ก็ไม่มากนะ แค่...


พร้อมหน้าสดเดินฟูลเทริน โพสท่าสุริยะนมัสการหน้าจตุรัสเทียนอันเหมิน


((เงียบทั้งเวบ Jeban จนได้ยินแต่เสียงแอร์กับแมว))


เอาว่าวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ


หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆนะคะ กราบบบบบ


^____^

Discussion (3)

ผิวดีงามละเอียดยิบชอบมากค่ะ