Review Skincare Day&Night 2018 ฉบับหนุ่มพึ่งเข้าวัยทำงาน

nanewoops

nanewoops

ดู Profile

สวัสดีครับชาวจีบันทุกคนก่อนอื่นเลยขอแนะนำตัวก่อนนะครับผมชื่อนะนิวติดตามเว็บจีบันมาตั้งแต่ตอนมัธยมแล้วจนตอนนี้ทำงานแล้ว ฮ่าๆ อยากลองหาโอกาสเข้ามาเขียนกระทู้ซักทีแต่ก็ไม่ได้ฤกษ์จนวันนี้แหละได้คอนเท้นต์ละเอาเป็นว่ามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าแน่นอนว่าทุกๆคนต้องเคยผ่านการลองผิดลองถูกมาเยอะเกี่ยวกับสกินแคร์แต่ที่จะมารีวิววันนี้เป็นสิ่งที่นิวใช้เองทั้งหมด ผิวของนิวเป็นผิวผสมจะมีมันตรงทีโซนบ้างและนี่คือสภาพหน้าสดๆของนิวหลังล้างหน้าครับมีรุขุมขนบ้างเล้กน้อย รอยคล้ำใต้ตาจากภมิแพ้ รอยดำจากที่โกนหนวดเพลิน555 รอยสิว ริ้วรอยเริ่มต้น บลาๆ ตัวไหนที่นิวใช้ช่วงไหนนิวจะเขียนกำกับไว้นะครับ

1.Three Balancing Cleansing Oil (1,800 บาท ) Night

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยออยล์ล้างหน้าสารสกัดจากธรรมชาติตัวนี้นิวชอบมากเวลาทำงานหรือทำกิจกรรมที่เหนื่อยล้ามาทั้งวันกดประมาน1-2 ปั๊มแล้วนวดวนทั่วหน้า กลิ่นคือดีมากเหมือนเรากำลังนวดหน้าอยู่ที่สปาหรูๆ ทำให้ผ่อนคลาย เนื้อสัมผัสดีไม่หนืดไม่เหนียวและที่สำคัญล้างเครื่องสำอางค์ออกหมดจดตัวนี้ให้ 9.5/10 ขอหักตรงที่ราคาโหดไปนิด 555
2.Three Balancing Foam (1,500 บาท) Day&Night

ต่อมาเป็นโฟมล้างหน้าฟองนุ่มหอมกลิ่นออร์แกนิค ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง บีบนิดเดียวตีฟองได้เนื้อเนียนละเอียด รักมากตัวนี้ ใช้หมดไปแล้ว 2 หลอด 1หลอดใช้ได้ประมาน3-4เดือนเลยหละ 10/10 ไปเลย
3.Sulwhasoo First Care Activating Serum EX (2,800 บาท) Day
พรีเซรั่ม ยาสามัญประจำบ้านที่ใครๆก็ต้องมี ตัวนี้สำหรับนิวนิวคิดว่าเฉยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงและก็ไม่ได้มีอะไรแย่ ขาดก็ไม่เป็นไร ชอบแค่กลิ่น ที่เวลาทาแล้วรู้สึกว่าตัวเองเป็นซังกุง 555 เอาไป 6/10 
4.The History Of Whoo Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence (3,490 บาท) Night
 
พรีเซรั่มเอสเซ้นส์ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเตรียมผิวที่ให้ปริมาณเยอะกว่าSWS รักตรงนี้ 555 ตัวเอาเซ้นส์มีเม็ดบีดส์เล็กๆเวลาใช้นิวจะวอร์มแล้วกดลงบนใบหน้าและลำคอ ตัวนี้ดีงามมากรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นหลังจากที่เคยใช้แค่ตัวSWS ตัวนี้เอาไปเลย 9/10 ขอหักที่ราคาอีกเช่นเคย 555
5.Lamer The treatment Lotion (4,900 บาท) Night
 
น้ำตบลูกรักที่ความดีความงามคือ 100000000ไปเลย เนื้อสัมผัสคือดีมากใช้นิดเดียวกดมั่งหน้ารู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที รอยแดงต่างๆที่มีหายไวขึ้นด้วยสูตรลับของทางลาแมร์เค้าที่เค้าบอกว่ามีมิราเคิลอะไรซัมติงที่ช่วยรักษาแผลของเค้านั้นก็เห็นว่าเออดีจิงหวะ ถามว่าซื้อต่อไหม ซื้อแน่นอน เพราะคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างยิ่ง 1000000/1000000 ไปเล้ยย
6.The History of Whoo Gongjinhyang Essential Moisturizing Balancer (2,090บาท) Day
 
น้ำตบชุดเบสิคของคุณWhooเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว กลิ่นหอมดอกดาฟเน่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ตัวนี้เอาไป 8/10
7.The History of Whoo Gongjinhyang Essential Nourishing Emulsion (2,590 บาท) Day
 
อีมัลชั้นเนื้อน้ำนมที่เพิ่มความกระชับผิว ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ วิธีใช้คือเทลงบนฝ่ามือแล้ววอร์มพร้อมกดลงบนใบหน้าแล้วทำการงัดหน้าขึ้นมาให้หน้าเราตึง 555 ตัวนี้ชอบมากเวลาใช้แล้วสบายผิว ข้อเสียคือขวดมันไม่มีตัวปั๊มจะต้องเทลงบนฝ่ามือซึ่งขวดมันก็หนักเอาการ 7.5/10
8.The history of Whoo Gongjinhyang Intensive Nutritive Cream (ราคาไม่ทราบเพราะมาจากในเซ็ตที่ซื้อมา) Day
 
ครีมโสมกลิ่นแบบโส้มโสม ช่วยลดเลือนริ้วรอยเริ่มต้น เนื้อครีมกลิ่นโสมมาก แต่ทาแล้วผิวเด้ง รักตรงนี้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาตอนกลางวันแล้วผิวดูได้รับการบำรุง ส่วนริ้วรอยก็ช่วยได้บ้าง 8.5/10
9.Ocean Skin speedy Sunscreen Future Protection Spf 50+ PA++++ (490 บาท) Day
 
กันแดดที่มีส่วนผสมของสาหร่ายสีน้ำตาลเนื้อกันแดดจะขาวๆหน่อยใช้นิดเดียวทาหลังทาครีมเสร็จแห้งไวทำให้ผิวเรียบเนียนเหมือนทาไพร์เมอร์ แถมยังกันแดดได้ดีกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย วันไหนไม่ได้ออกไปไหนทาแต่กันแดดตัวนี้แล้วตามด้วยแป้งฝุ่นแค่นี้ก็เอาอยู่แล้วทั้งวัน 9/10 หักที่เหล็กที่ขวดชอบมาติดอยู่ตรงที่จุกเปิดเวลาเขย่าเสร้จแล้วต้องบีบให้เหล็กหล่นลงไป
10.Lamer The Cleansing Lotion (ไซส์จริง 4,000 บาท) Night
 
คลีนซิ่งเนื้อน้ำนมที่มีส่วนผสมของผงไข่มุกขาวและสุตรลับของลาแมร์ ตัวนี้ได้แถมมาจาก Lamer กลิ่นดีมากเป็นแนวน้ำนมราคาแพงๆของเมืองนอก555ตอนแรกคิดว่า คลีนซิ่งบ้าไรวะ ราคาเต็มตั้ง 4,000 จะล้างสะอาดสมราคาป่าว ปรากฏว่าวันที่ได้ลองใช้นวดๆคลึงบนหน้าที่มีเครื่องสำอางค์มันซึมเข้าไปในผิวเลยแล้วพอเอาน้ำเปล่านวดออก เห้ยยยยยย ดีม้ากคุณคือเครื่องสำอางค์หลุดออกมาเป็นสีโอวัลตินเลยอะ สะอาดจริง แต่ถ้าหมดแล้วถามว่าซื้อใช้มั้ยต้องขอดูก่อนว่าเดือนนั้นถูกหวยมั้ย ถ้าถูกคงซื้อเพราะมันแพง 555 ตัวนี้เอาไป 9/10 หักที่ราคาปล้นมาก
11.Cle De Peau Beaute Concentrated Brightening Eye Serum (3,400บาท) Day
 
อายเซรั่มเนื้อบางเบาที่ทำให้รอบตาดูสว่างทันทีที่ใช้ ตัวดีดีงามมาก ใช้แล้วตาชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสดใส วันไหนที่ตื่นมาละตาบวมๆ โบกตัวนี้เข้าไปช่วยได้เยอะเลยเอาไปเลย 9/10 หักที่ได้น้อยไปนิ้ดดด
12.Lamer The Eye Concentrate (ไซส์จริง 8,800 บาท) Night

อายครีมตัวดังที่ดีงามมากๆตัวนี้นิวได้แถมมา 5 ml ใช้ได้นานม้ากกกก เพราะเขียม 555 ใช้ก่อนนอน ริ้วรอยหัวตาดูตื้นขึ้น ตีนกาเริ่มจางลง ทาแล้วนวดๆก่อนนอนนะ กลิ่นผู้ดีมาก ถามว่าถ้าหมดต่อจะซื้อมั้ย ซื้อแน่นอนเพราะสุดมากจริงๆอยากให้ลอง 10/10 
13.Lamer - Creme de La Mer & Lamer The Moisturizing Soft Cream (ไซส์จริง 13,300บาท) Night
 
ครีมในตำนานของลาแมร์สารพัดประโยชน์ให้ความชุ่มชื้นลดริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งประกาย กระชับ เรียบเนียน 2ตัวนี้นิวก็ได้แถมมาอีกเช่นเคยคือดีงามมาก ตอนเด็กๆเคยคิดว่า ครีมบ้าไรวะราคาเป็นหมื่น เว่อไปป่าว หลังจากได้ลองใช้แบบถูกวิธีตามวีดีโอสอนของทางลาแมร์เค้าบอกได้เลยว่าเริ่ดมากตื่นมาคือผิวฟูอิ่มน้ำ จับหน้าตัวเองละรู้สึกเรียบเนียนกระชับมาก ถ้าหมดตัวเล็กนี้ถ้ามว่าซื้อต่ออีกมั้ย ซื้อแน่นอนเพราะแค่กระปุกเล็กนี้ยังใช้ได้เป็นเดือนๆเลย คุ้มค่าแก่การลงทุนมาก 10/10

14.Lamer The Regenerating Serum (ไซส์จริง 13,900 บาท) Night
 
เซรั่มที่ช่วยลดเส้นริ้วรอยทำให้หน้ายกกระชับ ตัวนี้เค้าจะมีวิธีทาของเค้า กลิ่นสัมผัสคือผู้ดีตามสไตล์ลาแมร์ หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วก็ดีในระดับนึงแต่ไม่ค่อยว้าว ถามว่าซท้อต่อมั้ย คงไม่เพราะมันแพงเกิ้นนน 8/10

15.Clarins Facial Lift Total Contouring Serum (ไซส์จริง 3,100 บาท) Day&Night

เซรั่มหน้าวีที่ช่วยปรับรูปหน้าลดบวมหน้าสวยได้รูปทำให้โครงหน้าชัดพร้อมผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ตัวนี้นิวรักมากเพราะเคยมีโอกาสได้ไปทำสปากับทางคลาแรงส์แล้วเค้าได้ลองทาตัวนี้ให้ปรากฏว่าเห้ย ดีอะต้องไปสอยซะแล้วแต่ด้วยความเขียมของเราเราเลยคิดว่าเอ๊ะต้องมีแหล่งถูกๆสิ สรุปคือเราซื้อไซส์ 5ml มาในราคาหลอดละ 40 บาท 10 หลอด 400 บาท เท่ากับไซสืจริงเลย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม 555 แถมพกพาสะดวกด้วย ตอนนี้ใช้นางแบบไม่เขียมกันเลยทีเดียวรูสึกว่าหน้าชัดขึ้นหลายๆคนก็ทักว่าไปทำไรมาหน้าดูโครงชัดได้รูปฉีดไรมารึป่าวคำตอบคือ คลาแรงส์จ้า เอาไปเลย 100/100
16.Lamer The Lip Balm (2,790 บาท) Day & Night  
 
ลิปบาล์มราคาแพงหูฉีกที่ใช้มานานมากก็ยังไม่หมดสังเกตุได้จากตลับที่ผ่านสมรภูมิรบมาเยอะ ลิปบาล์มกลิ่นหอมคล้ายๆลูกอมมายมิ้นท์ 55 ที่ทาแล้วไม่วาวทำให้ปากไม่มีร่อง ใช้ดีจริงๆ ถามว่าซื้อต่อไหม คือแพงไปคงต้องดูสภาพการเงิน ณ เวลานั้นก่อน เอาไป 8/10 หักไป 2 คะแนนตรงราคาแพงแบบปล้นๆ

Fresh Sugar Rose Tinted Lip Treatment Spf 15 (ไซส์จริง 980 บาท) Day

ลิปบาร์มผสมสารกันแดดสีชมพูระเรื่อที่ทาแล้วรักมากปากเนียนไม่วาว ชุ่มชื้นยาวนานไม่เป็นคราบ พร้อมผสมสารกันแดด ใช้แล้วปากไม่แห้งไม่ลอกเลย รักเอาไปเลย 10/10

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบนะครับผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วย หากมีโอกาสจะแวะเข้ามารีวิวเมคอัพอีกนะครับมีเยอะมาก 555 ส่วนใครสนใจติดตามรีวิวเล็กๆน้อยติดตามได้ผ่านช่องทาง IG:nanewoops ได้เลยนะครับ 

:)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย