แนะนำ Item เด็ด "ชาเขียวมัทฉะลาเต้ดีท็อกซ์" ลดพุง ลดอ้วน


    สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกท่าน ผ่านไปแป๊ปๆ ก็กลางปีแล้ว เพิ่งจะรู้สึกว่าเพิ่งกินเลี้ยงปีใหม่ กินเลี้ยงสงกรานและอีกนาๆ ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ไปหมาดๆ เวลาผ่านไปไวมาก เมรู้สึกว่านอกจากจะต้องดูแลร่างกายภายนอกของเราแล้ว ยังต้องดูแลภายในให้ดีด้วย วันนี้จะมาแนะนำ ไอเท็มดีท็อกซ์ลำไส้ ทำความสะอาดและขจัดของเสีย สิ่งสกปรก กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ของเราให้หมดไปนะคะ
    ทำไมต้องดีท็อกซ์ลำไส้ อย่างที่รู้ ๆ กันนะคะ ว่าดีท็อกซ์คือการทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมถึงสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป เพราะถ้าของเสียที่ขับถ่ายออกมาได้ไม่หมด บางครั้งก็จะเกาะติดอยู่ตามผนังลำไส้ พวกนี้จะส่งผลร้ายต่อร่างกาย เช่น ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายไม่ออก ถ่ายยาก ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องเสีย ปวดศีรษะ เหนื่อยง่าย ลามไปถึงอาการ เป็นลมพิษได้ง่าย มะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ หูยยยยยย >.< แค่คิดก็เสียวไส้แล้ว แต่ถ้าจะให้มาสวนทวาร อันนี้ก็น่ากลัวไปเนาะ วันนี้เมขอแบบซิงกูล่า เบา ๆ ละกันนะคะ
Queen Tea ชาเขียวมัทฉะลาเต้ดีท็อกซ์ แบบผงชงกับน้ำร้อน หอมหวาน ทานง่าย กลิ่นซากุระ ใน 1 กล่องมีทั้งหมด 7 ซอง ชงกับน้ำร้อน ละลายง่าย ไม่ค่อยเสียเวลาชงมาก
     - มีส่วนประกอบไซเลี่ยมฮักส์ถึง 10% เป็นตัวที่จะช่วยลดคอเลสเตอรอล ดูดซึมน้ำตาลและไขมัน
     - ไม่มีน้ำตาล
สรรพคุณ
     - ล้างสารพิษในร่างกาย
     - ขับถ่ายของเสีย
     - ลดไขมันส่วนเกิน
     - ผิวเนียนสวย
     - บำรุงขาวใส
วิธีรับประทาน :
     1 ซอง ผสมในน้ำร้อน 100 มล. คนให้เข้ากัน ทานได้ทันที
ความรู้สึกหลังทาน :
     ตัวนี้ชอบมาก ชาเขียวกลิ่นซากุระ ปกติเป็นคนชอบทานชาเขียวอยู่แล้วด้วย เลยทำให้ถูกใจกับดีท็อกซ์แบบ ชาเขียวร้อน ๆ หอมหวานตัวนี้ ประสิทธิภาพในการขับถ่าย จะไม่ค่อยแตกต่างกับตัวอื่นเท่าไหร่ ปวดท้องห้องน้ำแต่ไม่มาก ขับถ่าย 2 - 3 ครั้ง แนะนำให้ทานก่อนนอนเหมือนกันค่ะ
คะแนนความพอใจ :
     เมให้ 9.5/10 ไปเลย ชอบความชาเขียว หอมหวานทานง่าย ไม่ขมคอเหมือนดีท็อกซ์หรือคอโรฟิลตัวอื่น เพราะน้อยมากที่จะมีแบรนด์ที่ทำเป็นชาเขียวแบบนี้ ส่วนมากก็จะเป็นพวกตระกูลเบอร์รี่ มิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งจะให้รสชาตที่ออกไปทางเปรี้ยวมากกว่า หรือไม่ก็พวกคอโรฟิลที่คุณภาพดีมาก แต่เมก็ทำใจทานไม่ได้เลย T.T และเดี๋ยวนี้ทุกแบรนด์ที่ทำมาก็จะมีการบำรุงผิวพรรณให้สดใส สวยงามอีกด้วย สาวๆ ลองไปศึกษาและหามาลองกันดูนะคะ
อัพเดทเพิ่มเติมค่ะ หลังจากทานหมดไป 2 กล่อง รู้สึกโล่งตัวเบา ไม่รู้ของเขาดีหรือคิดไปเองด้วยว่า ผิวดีขึ้น ใสขึ้น จากการที่เราทานชาเขียวดีท็อกซ์ติดต่อกันมาเรื่อยๆ จนหมด 2 กล่อง ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน ให้ร่างกายค่อยๆ ปรับตัว ระบบขับถ่ายค่อยๆ จดจำเวลาการถ่ายที่เหมาะสม ผลพวงมันยังทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนื่องจากไม่มีของเสียสะสมในร่างกาย อันนี้รู้สึกได้เลยคิดเอาเอง เพราพพี่เค้าก็เครมมาเหมือนกันว่า ช่วยในเรื่องบำรุงผิวพรรณด้วย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยน้าา บางคนอาจจะทานไปแล้ว ไม่เห็นจะรู้สึกอะไรเลย หรือบางคนอาจจะรู้สึกเหมือนเราก็ได้ ใครสนใจก็ลองหามาทานกันดูจ้า
     สำหรับวันนี้ เมขอบคุณที่ติดตามนะคะ ใครมีตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี แนะนำกันมาได้นะคะ ขอบคุณค่าาา บายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย