How To | Natural look สวยใส สไตล์ธรรมชาติ

_Kaofangfang

_Kaofangfang

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ ฟ่างกลับมาอีกแล้ว
วันนี้จะมาสอนHow to ลุคธรรมชาติ ดูใสสวย
ช่วงนี้อินความใสเว่อ แต่งเบาๆแต่สวยไม่เบานะค่ๅๅ 
ใช้เครื่องสำอางหาง่ายถูกและดีด้วย ไปดูกันเลย

STEP

: บำรุง

1

ขั้นตอนแรก ฟ่างจะลงเจลส้มของนามิแทนสเปรย์น้ำแร่

STEP

: บำรุง

2

เนื่องจากสเปรย์น้ำแร่เราหมดฟ่างเลยเลือกใช้ตัวนี้เพราะหาได้ง่ายใน7-11และราคาถูก หลังจากทาจะทำให้หน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำเว่อ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนไปอี๊ก แถมเค้ายังเป็นวิตามินซีเข้มข้นใช้ต่อเนื่องทำให้หน้าใสขึ้นอีก ฟ่างชอบเอาแช่ตู้เย็นแล้วมาร์คหน้าฟินๆ

STEP

: CC

3

จากนั้นฟ่างจะใช้ccของนามิแทนรองพื้น

STEP

: CC

4

เพราะลุคธรรมชาติเราไม่อยากให้มันหนาโบ๊ะ อยากได้อะไรที่มันบางเบาแต่ปกปิดดี กันน้ำกันเหงื่อแถมสีมันค่อยข้างพอดีกับสีผิวฟ่างด้วย เลยเลือกตัวนี้เพราะส่วนตัวฟ่างชอบbbซองดำของเค้ามาก เลยหาตัวนี้มาใช้ ประสิทธิภาพอาจจะสู้ซองดำไม่ได้แต่ก็เริ่ดไม่แพ้กัน

STEP

: แป้ง

5

จากนั้นฟ่างก็จะใช้แป้งSasiเซ็ทหน้า ใช้แปรงปัดแทนการใช้พัฟเพื่อความบางเบาและธรรมชาติ ตัวนี้คุมมันดีกว่าแบบฝุ่น ปกปิดได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

STEP

: คิ้ว

6

ฟ่างจะเขียนคิ้วโดยการวาดแค่หางคิ้วและใช้แปรงปัดให้ทั่ว จะได้คิ้วที่ดูอ่อนๆและเป็นธรรมชาติ

STEP

: ตา

7

ขั้นตอนการแต่งตาก็ง่ายๆ ฟ่างจะใช้บลัชออนของ4u2สีโทนชมพูพีชลงให้ทั่วเปลือกตาบนและล่าง การแต่งตาโทนธรรมชาติให้เน้นโทนสีส้ม พีช ชมพู น้ำตาลเข้าไว้ค่า

STEP

: ตา

8

จากนั้นฟ่างจะกรีดอายไลเนอร์ของนามิเส้นบางๆ พึ่งซื้อมาลองได้ 2-3 วันแต่เลิฟมาก คือเป็นหัวปากกาที่เขียนง่ายแต่สามารถกรีดได้ทั้งบางและหนา แถมยังไม่เป็นคราบและแพนด้าระหว่างด้วย และตามด้วยดัดขนตาปัดมาสคาร่าเฉพาะขนตาบนเบาๆ

STEP

: แก้ม

9

แล้วฟ่างก็จะปัดแก้มตรงหน้าแก้มด้วยบลัชออน4u2ที่เราใช้แต่งตาเลย

STEP

: highlight

10

แล้วก็จะปัดไฮไลท์ตามจุดกระทบแสงต่างๆแถมปัดไฮไลท์ตรงหน้าแก้มด้วย แก้มก็จะเพิ่มความวาวดูใสใสด้วย

STEP

: ขนตา

11

ดัดขนตาและปัด มาสคาร่า เฉพาะขนตาบน

STEP

: ปาก

12

แล้วฟ่างก็จะทาลิปของเบบี้ไบร์ท เบอร์18 ด้านใน แล้วฟ่างก็จะทาลิปสีนู้ดของMalissa kissเบอร์2 ด้านนอก สุดท้ายฟ่างก็จะเอาแป้งพัฟตบที่ขอบปากให้ดูเบลอๆแบบสาวเกาหลีเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

และนี่ก็คือFinish lookของเราค่า สดใส ฟริ้งฟริ้งดูธรรมชาติผิวสวยเว่อ มีเครื่องสำอางหลายชิ้นที่หาซื้อได้ง่ายมาก ใครสนใจตัวไหนไปตำเลยค่า เริ่ดทุกตัวคอนเฟิร์ม วันนี้ฟ่างไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่า
"และนี่ก็คือFinish lookของเราค่า สดใส ฟริ้งฟริ้งดูธรรมชาติผิวสวยเว่อ มีเครื่องสำอางหลายชิ้นที่หาซื้อได้ง่ายมาก ใครสนใจตัวไหนไปตำเลยค่า เริ่ดทุกตัวคอนเฟิร์ม วันนี้ฟ่างไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย