Update Skincare 2018 ฝ่ามรสุมช่วงทีสิสจ้าา (by Lenalena Makeup)

l_lenalena

l_lenalena

ดู Profile

มา! จะมา Update Skincare ต่างๆที่ใช้ในช่วงมรสุมที่ผ่านมา นั่นก็คือการทำทีสิส! นอนน้อย นอนไม่เป็นเวลา ทำให้ผิวโทรมมากกกผิวขาดน้ำเป็นสิวอักเสบบ้าง จะมาเล่าว่าใช้อะไรงัดหน้าช่วงที่ผ่านมาบ้าง ไปโลด <3

1.ผิวหน้าที่ดีเริ่มจากคลีนซิ่งที่มีคุณภาพจ้า Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของ Oil ทำให้เช็ดพวกมาสคาร่า อายไลน์เนอร์ ลิปสติก ได้หมดจดทั้งหน้าในขวดเดียวไม่เสียเวลา ไม่ต้องพกสองขวด ตัวนี้เช็ดหน้า 3 รอบก็เกลี้ยงแล้ว

2.ต่อมาก็เป็นโทนเนอร์จาก Acqua Alle Rose Tonico Rinfrescante ชอบกลิ่นของตัวนี้มากๆเปแ็นกลิ่นกุหลาบๆใช้แล้วไม่แสบหน้าแถมยังสบายหน้าอีก เช็ดแล้วพวกสารตกค้างที่อยู่บน เรื่องการชับรูขุมขนเห็นผลนิดนึงส่วนรอยแดงไม่รู้สึก แต่ยอมใจความเช็ดสารตกค้างออกนี่แหละ

3.อันนี้เป็นยาสิวของคลีนิคนี่ไปกดสิวอยู่เด้อ อันนี้มันจะไม่ระคายเคืองผิวเลย เหมือนทาครีมทั่วไป ไม่ยิบไม่อะไร


4.Lycosense Serum Booster ตัวนี้ได้มาจากอีเว้นเลยลองเพราะไม่มีเซรั่มใช้ ตัวนี้มันทำให้สิวของเราสุกไวขึ้น แต่ใช้ไม่บ่อยเด้อเพราะค่อนข้างแรงอยู่ตัวนี้ อาทิตย์ละครั้ง


5.ต่อมาอันนี้คืองัดหน้าที่แท Kiehl's powerful-strength line-reducing concentrate สูตร 12.5% Vitamin C ชอบแบบชอบมากกกผิวฟูสุดใสสุด ใสแบบไม่ใช่ขาวอ่ะใสแบบดูนอนเยอะสุขภาพดี ตัวนี้ใช้เฉพาะวันที่นอนน้อยมากๆเด้อ

6.ส่วนตัวนี้มีช่วงนึงมาร์กหน้าแล้วแพ้คันๆยิบๆผิวแห้งจนลอก ก็โบก Physiogel AI Soothing Care Face Cream ไปเลยตื่นมาหน้าดีขึ้นยังกับปาฏิหาริย์

7.อันนี้ Bontcare สองตัวนี้ Moisturising กับ Whitening ใช้ทุกวันเวลาไม่ได้มีปัญหาผิวที่แย่เป็นพิเศษ ตัวMoisturisingชุ่มชื่นมากกกแบบทาตอนกลางวันไม่ได้เด้อเนื้อครีมแอบหนักอยู่

8.The ordinary eye serum ที่มี Caffeine Solution 5 % ตัวนี้คือถูกและดีมวกก ช่วยพยุงใต้ตาของคนนอนเช้าให้ไม่คล้ำได้ดีมากไม่ได้ถึงกับจางลงมากแต่ก็ไม่ได้รู้สึกคล้ำเพิ่ม แถมยังชุ่มชื่นมากไม่มีปัญหาใต้ตาแห้งเลย ตาไม่ตุ่ยไม่บวม

9.ตัวนี้กันแดดของ Smith Prive' Aesthetique Total sunscreen SPF50+ PA+++ บวกเยอะมากก สูตร Physical Sunscreen อ่อนโยนมากผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ตัวนี้ช่วยกันแดดได้ดีผิวไม่หมองคล้ำ แต่ที่ชอบคือเนื้อสัมผัสบางเบามากทาแล้วกลืนไปกับผิวไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าให้รำคาญเลย สามารถแต่งหน้าต่อได้โดยที่เครื่องสำอางไม่เยิ้ม

10.Shea Butter Soft ของ Skin Plants ตัวนี้ใช้ได้กับทั่วร่างกาย ปาก หน้า ร่างกาย สารพัดประโยชน์เว่อร์ นี่เอามาทาปาก จะเย็นๆกลิ่นมิ้นท์ๆสดชื่นดี ทาก่อนแต่งหน้าแล้วมาทาลิปแมทตอนสุดท้าย ทาลิปง่ายมากก

11.อันนี้เป็นน้ำหอมแบบกรุบๆไม่ได้ติดทนอะไรมากเว่อร์ แต่คือชอบกลิ่นนี้ง่าหอมหวานๆดี ในน้ำหอมมีกลิตเตอร์วิ้งๆด้วย น่ารักกก

ก็หมดไปกันแล้วนะคะสำหรับสกินแคร์ที่ใช้ในช่วงที่ผ่านมา หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะค้า สวัสดีค่า <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย