รีวิว...พาเลทปัดแก้ม สีสวยน่ารักขนาดนี้ แบรนด์อะไรกันนะ

beautoo

beautoo

ดู Profile

  สวัสดีค้าทุกคนนนน

 วันนี้บิวตี้หยิบเอาพาเลทปัดแก้ม

 ที่บิวตี้ได้มาล่าสุด มารีวิวให้ชมกันค้า


   พาเลทนั้นก็คือ Narsissit wanted cheek palette l ​นั่นเองจ้า​​​

  ซึ่งรุ่นนี้เค้าจะออกพาเลทปัดแก้มมา 2 โทน สีด้วยกันค้า อีกโทนนึงจะเป็น wanted ll ที่โทนสีจะเข้มกว่าอันนี้ บิวตี้คิดว่าคงได้ใช้น้อยเลยเอาตัว wanted l มาจ้า จริงแล้วๆบิวตี้ชอบสีปัดแก้มของแบรนด์นี้อยู่แล้ว มีหลายสีมากในกระเป๋า แต่พาเลทนี้เป็นสีที่ออกมาใหม่ทั้งหมดค้า ไม่มีในแบบอันเดี่ยวๆ ตอนที่พี่บีเอบอก บิวตี้ก็ไม่รอช้าคะ รีบคว้าจ่ายตังค์ เสียทรัพย์ทันทีเลยค้า5555+

  โทนนี้จะออกเป็นสีส้มพีชๆจ้า ชอบโทนนี้มาก และที่ชอบอย่างนึงของพาเลทนี้คือ เค้ามีไฮไลท์สีครีมทองอมชมพูอ่อนๆ(ขออภัยในการอธิบายสีค้า มันบอกยากจริงๆ555+)  มีสีเข้มที่ออกส้มแดง และสีอ่อนที่เป็นสีชมพูบาบี้ มาให้ด้วย เพราะบิวตี้จะชอบปัดแก้มสองสีคะ จะปัดข้างหลังสีเข้มส้มๆ ข้างหน้าสีอ่อนชมพูๆ เวลาเอามาปัดผสมไล่โทนกันคือละมุนมาก ชอบสุดๆไปเลยค้า  แบบมีสีที่ชอบอยู่ในพาเลตเดียวกันเลย เหมือนตลับนี้เกิดมาเพื่อเราจริงๆๆๆๆ  ดูหลงใหลมากก555+  

   สำหรับแพคเกจรุ่นนี้จะแปลกตาไปหน่อยค้า ไม่เป็นสีดำ และเนื้อผิวเหนียวๆแล้ว ทำให้ดูแพงขึ้นมาเชียวค้า เป็นตลับพลาสติกไม่ก๊องแก๊ง สีเงินแววๆ ด้านหน้าเป็นลายโมเสด ถ้าดูไม่ผิดเหมือนรูปปากกับข้างแก้มคะ สวยดีสมกับความเป็น nars จ้าด้านหลังก็เป็นพื้นสีเงินแววๆส่องเห็นหน้าตัวเองชัดไปอีกกกก มีชื่อสีบอกไว้ด้านหลังด้วยจ้า และมีกระจกด้านในบานใหญ่เท่าตัวตลับ ส่องได้ชัดสะใจดีค่า


  มาสวอชสีกันคะ เรียงจากซ้ายไปขวา ของแถวบนและแถวล่างนะค้า

untilited เป็นไฮไลท์สีออกส้มๆทองๆ ชิมเมอร์แน่นมาก จะเป็นเม็ดๆนะคะ ไม่ได้สีเหลือบๆ เหมาะกับปัดไไฮไลท์ที่แก้มได้ แต่ตามหน้าผากจมูกน่าจะแวววาวเป็นเม็ดไปจ้า

buzzed เป็นเนื้อแมทสีส้มนู้ดที่มีความอมน้ำตาลเบาๆ สวยยยยดูนู้ดแพง

notorious เนื้อแมทสีชมพูม่วง หรือชมพูบาร์บี้ที่ปัดแล้วไม่ติดแดงจ้า ปัดแล้วแบ๊ว

kingpin เนื้อแมทสีส้มพีช สีนี้สวย น่ารัก ปัดแล้วดูใสๆสุขภาพดี

bumpy ride สีนี้ผสมชิมเมอร์จ้า เป็นสีออกพีชเลย หวานมาก 

crave เนื้อแมทสีออกส้มแดง สีเข้มแต่เวลาปัดแล้วสวยดีนะคะ เหมือนเราหน้าแดงมีเลือดฝาดธรรมชาติตอนออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ หรือแบบกินมะเขือเทศเยอะอะไรแบบนี้555+

   อันนี้บิวตี้ลองใช้แปรงปัดลงบนกระดาษค้า จะได้ฟิลไกล้เคียงกับตอบเราปัดแก้มจริงๆ สีจะไม่ได้เข้มเท่าเวลาเราใช้นิ้วปาดสีลงบนแขนจ้า

บทสรุป 

- สีสวย ใช้ได้ทุกสีในพาเลท

- เม็ดสีชัด ปัดเบาๆสีก็เห็นสีแล้ว

- สีติดทน นาน

- ขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เกิน พกพาง่าย มีกระจกให้ด้วย

- ราคา 2200 บาท ได้ 6 สี คือคุ้มมาก ปกติ nars สีเดียวก็เกือบพันแล้ว

- ความคิดเห็นส่วนตัว ถ้ามีสีสำหรับเฉดดิ้งได้ใส่มาด้วยคือจะเพอร์เฟ็คมาก แต่แค่นี้ก็ทำให้เราเสียเงินทรัพย์ไปแล้วจ้า5555+บิวตี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ

ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาชมน้า

ไว้เจอกันกระทู้หน้านะจ๊ะ บ๊ายบ่าบยยจ้า...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย